5 อันดับข่าวที่ถูกแชร์มากที่สุด ประจำวันที่ 23 สิงหาคม 2559

สรุปข่าวเด่นที่เกิดขึ้นในช่วงวันที่ 23 สิงหาคม 2559 ซึ่งมีประเด็นข่าวที่น่าสนใจและน่าติดตามอีกหลายเรื่อง ทั้งกระแสสังคมและเหตุบ้านการณ์เมืองหลายเรื่อง ทางทีมข่าวเอ็มไทยนิวส์ จึงได้คัดเนื้อหารวมไว้เป็น 5 ข่าวเด่นที่มีคนแชร์และพูดถึงมาที่สุดในช่วงวัน มานำเสนอให้ผู้อ่านได้ติดตามกันต่อว่า สุดท้ายแล้ว ประเด็นเหล่านี้จะไปในทิศทางไหนและจะมีอะไรคืบหน้าบ้าง เพื่อที่ผู้อ่านจะได้ไม่ตกข่าว . .

1. “ชิมก่อนซื้อ” โดนเลย! คนไทยถูกจับที่โตเกียวดิสนีย์แลนด์ ข้อหาลักทรัพย์

โตเกียว,

เป็นเรื่องเตือนกันไว้ และต้องบอกต่อ หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจญี่ปุ่น ได้จับกุมนักท่องเที่ยวชาวไทย ในข้อหาลักทรัพย์ที่โตเกียวดิสนีย์แลนด์ หลังจากที่นักท่องเที่ยวคนดังกล่าวนำเอานิสัยแบบไทยๆ ไปใช้ยังที่ดังกล่าว ซึ่งนิสัยที่ว่านี้จะเป็นอย่างไร ไปติดตามได้จากข่าวนี้ อ่านต่อ >>>

2.แชร์ว่อน คลิปนักเรียนไทยยืนสูบบุหรี่ รุมกระทืบรุ่นน้อง

นักเรียนตีกัน, นักเรียนสูบบุหรี่

เพจ รวมคลิปตบ-ต่อย 20+ ได้มีการเผยแพร่คลิปสลดไม่เหมาะสม ของเด็กนักเรียนไทยกลุ่มหนึ่งรวมตัวมั่วสุม ก่อนที่ 1 ในนั้นจะปรี่เข้าทำร้ายเด็กอีกคนที่อยู่บริเวณดังกล่าว วึ่งสาเหตุนั้นไม่ทราบแน่ชัดแต่เมื่อภาพดังกล่าวได้เผยแพร่ไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก แต่จะเป็นแบบไหนต้องติดตาม อ่านต่อ >>>

3.อึ้ง ! งานเปิดตัวลีดเตรียมอุดม ทีมโฟโต้กล้องโปรเหมือนมืออาชีพมาเอง

เลนส์, กล้องถ่ายรูป

กลายเป็นภาพชวนอึ้งที่ถูกแชร์อย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์ เมื่อปรากฏภาพกลุ่มนักเรียนยกกล้องแบกเลนส์ขึ้นมาถ่ายรูปในงานเปิดตัวลีดเตรียมอุดม ซึ่งจะว่าไปคงเป็นเรื่องปกติธรรมดาหากแต่กล้องและเลนส์แต่ละตัวนั้นไม่ใช่เล่นๆ หากไม่ใช่เป็นระมือโปรมือชีพ เห็นแล้วอยากรู้จังว่าหาเงินจากไหนซื้อเป็นเจ้าของกันมา อ่านต่อ >>>

4.โรงพยาบาลเลอลักษณ์ ชี้แจง!! หลังถูกสาวโพสต์แฉเรื่องศัลยกรรมจมูก

โรงพยาบาลเลอลักษณ์, ศัลยกรรม, จมูก

5.กสทช. ยัน ยกเลิกเบอร์มือถือแบบเติมเงินขอเงินคืนได้

มือถือ, กสทช.
เป็นการออกชี้แจงแถลงไขของโรงพยาบาลเลอลักษณ์ หลังมีผู้โพสต์กล่าวหาว่าปัดความรับผิดชอบ จากการไปศัลยกรรมจมูกแต่ได้รับความเสียหาย ซึ่งเรื่องนี้คงต้องไปตามอ่านดู เดี๋ยวจะได้รู้ถึงข้อเท็จจริง อ่านต่อ >>>

ข่าวที่เกี่ยวข้อง