5 อันดับข่าวที่ถูกแชร์มากที่สุด ประจำวันที่ 29 สิงหาคม 2559

สรุปข่าวเด่นที่เกิดขึ้นในช่วงวันที่ 29 สิงหาคม 2559 ซึ่งมีประเด็นข่าวที่น่าสนใจและน่าติดตามอีกหลายเรื่อง ทั้งกระแสสังคมและเหตุบ้านการณ์เมืองหลายเรื่อง ทางทีมข่าวเอ็มไทยนิวส์ จึงได้คัดเนื้อหารวมไว้เป็น 5 ข่าวเด่นที่มีคนแชร์และพูดถึงมากที่สุดในช่วงวัน มานำเสนอให้ผู้อ่านได้ติดตามกันต่อว่า สุดท้ายแล้ว ประเด็นเหล่านี้จะไปในทิศทางไหนและจะมีอะไรคืบหน้าบ้าง เพื่อที่ผู้อ่านจะได้ไม่ตกข่าว . . .
1. สุดอลังการจัดเต็มแสง สี เปิดตัว ‘ตึกมหานคร’

ตึกมหานคร

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับตึกใหม่ที่สูงที่สุดในประเทศไทยอย่าง “ตึกมหานคร” ที่งานเปิดตัวดังกล่าวนับว่าอลังการมากเพราะได้จัดเต็มไปด้วยแสงสีเสียงตระการตา จะสวยถูกใจแค่ไหนไปตามดูกัน อ่านต่อ >>>

2. ซัดหนุ่มแสบ โพสต์ภาพคู่สุเทพ ก่อนเหน็บแรง-ไม่เหมาะสม

สุเทพ เทือกสุบรรณ

โลกออนไลน์ได้เกิดเป็นวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางถึงความไม่เหมาะสม เมื่อมีชายคนหนึ่งโพสต์ภาพของตัวเองคู่กับนายสุเทพ เทือกสุบรรณ ประธานมูลนิธิมวลมหาประชาชนเพื่อการปฏิรูปประเทศไทย (กปปส.) แล้วอะไรคือความไม่เหมาะสมของหนุ่มดังกล่าว จนทำให้คนออกมาโจมตีเขามากถึงเพียงนี้ไปติดตามหาคำตอบกันได้เลย อ่านต่อ >>>

3. โอละพ่อ! ดราม่ารับน้องกลางฝน ที่แท้เป็นกิจกรรมอัญเชิญตราฯ

รับน้อง

กลายเป็นประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์ สำหรับภาพส่วนหนึ่งของกิจกรรมการรับน้องใหม่ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏชื่อดังแห่งหนึ่งในภาคอีสาน ที่ให้เหล่าเฟรชชี่ปี 1 ยืนทำกิจกรรมตากฝนกลางสนาม ซึ่งเมื่อภาพดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็น ก่อนที่มหาวิทยาลัยชื่อดังดังกล่าวจะออกมาชี้แจงว่ากิจกรรมนั้นไม่ใช่รับน้อง แต่จะเป็นกิจกรรมอะไร ถึงกับต้องทำกันท่ามกลางสายฝยนั้นไปตติดตามได้จากข่าวนี้ อ่านต่อ >>>

4. ชาวเน็ตแห่เเชร์ภาพถ่ายรูปรับปริญญาแนวใหม่ ใช้แสตนดี้มาแทนตัวจริง

รับปริญญา, ถ่ายรูปรับปริญญา

นับเป็นไอเดียสุดแปลกและฮาที่สุดความคิดหนึ่งสำหรับงานรับปริญญา เมื่อหนุ่มคนหนึ่งติดภารกิจสำคัญทางศาสนาจนไม่สามารถเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรในวันและเวลาดังกล่าวได้ แต่ด้วยความที่เขาอยากมีรูปไว้เป็นที่ระลึกจึงได้จัดทำบางอย่างขึ้นมาเพื่อให้ตัวเองได้อยู่ในบรรยากาศนั้น ส่วนจะเป็นอะไรต้องไปติดตามได้ข่าวนี้ อ่านต่อ >>> บอกเลยใครจะทำตามก็ไม่หวง

5.เพจดังแนะ! หยุดแขวะ ณเดชน์เรื่องหอบหืด ชี้นักกีฬาระดับโลกป่วยหลายคน

ณเดช, หอบหืด

จากกรณีที่ณเดชน์ คูกิมิยะ นักแสดงชายชื่อดังมีโรคประจำตัวป่วยเป็นโรคหอบหืด ทำให้เขามีคุณสมบัติขัดต่อการเกณฑ์ทหาร แต่กลับมีภาพ ของพระเอกหนุ่มเป็นพรีเซนเตอร์เชิญชวนนักศึกษา ม.รังสิต เข้ารับการตรวจสุขภาพ จนมีคนนำไปเหน็บแนมว่าจนทำให้เกิดเสียงวิจารณ์กันอีกครั้ง ล่าสุดแอดมินเพจดังได้ออกมาเรียกร้องให้หยุดดราม่าเรื่องดังกล่าวได้แล้ว โดยเขาได้เหตุผลผ่านข่าวนี้ อยากรู้ก็ต้องไปติดตาม อ่านต่อ >>> ได้เลย

Drama-addict ซึ่งมีจ่าพิชิต ขจัดพาลชน หรือ นพ.วิทวัส ศิริประชัย เป็นแอดมินเพจ ออกมาอธิบายเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรคหอบหืด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง