5 อันดับข่าวที่ถูกแชร์มากที่สุด ประจำวันที่ 5 กันยายน 2559

สรุปข่าวเด่นที่เกิดขึ้นในช่วงวันที่ 5 กันยายน 2559 ซึ่งมีประเด็นข่าวที่น่าสนใจและน่าติดตามอีกหลายเรื่อง ทั้งกระแสสังคมและเหตุบ้านการณ์เมืองหลายเรื่อง ทางทีมข่าวเอ็มไทยนิวส์ จึงได้คัดเนื้อหารวมไว้เป็น 5 ข่าวเด่นที่มีคนแชร์และพูดถึงมากที่สุดในช่วงวัน มานำเสนอให้ผู้อ่านได้ติดตามกันต่อว่า สุดท้ายแล้ว ประเด็นเหล่านี้จะไปในทิศทางไหนและจะมีอะไรคืบหน้าบ้าง เพื่อที่ผู้อ่านจะได้ไม่ตกข่าว . . .

1.คลิปนาทีรวบหนุ่มหื่น แฝงตัวในห้องน้ำหญิง แอบถ่ายภาพลับขณะปฏิบัติกิจ

แอบถ่าย, โรคจิต, คลิปโป๊

คลิปสุดระทึก ขณะเจ้าหน้าที่ภายในห้างดังแห่งหนึ่งย่านสมุทรปราการ ได้กักตัวชายคนหนึ่งไว้ หลังพบว่าเขามีพฤติกรรมสุดหื่นดอดเข้าห้องน้ำหญิง ก่อนจะใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายภาพขณะที่ลูกค้ากำลังปฏิบัติกิจส่วนตัว ลองไปดูกันว่าหลักฐานชัดมัดตัวแน่นขนาดนี้ เขาจะมีปฏิกิริยาอย่างไร อ่านต่อ >>>

2.ชาวบ้านแจ้งตำรวจ! หลังพบ 7 นักเรียนชายหญิง นัดกันก๊งเหล้าในกระท่อมปลายนา

ใบกระท่อม

เมื่อช่วงค่ำวานนี้ ชาวบ้านในพื้นที่ ต.พระบาท อ.เมือง จ.ลำปาง ได้เข้าแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการเด็กนักเรียนชาย-หญิง อายุเพียง 15 ปี หลังพบว่าพวกเขามีพฤติกรรมไม่เหมาะสม จับกลุ่มมั่วสุมกันอยู่ที่กระท่อมท้ายหมู่บ้าน อยากรู้ใช่ไหม?? พวกเขาทำอะไรกันไปติดตามได้จากข่าวนี้ อ่านต่อ >>>

3.ทนายชี้! แจ้งจับได้หากพบเพื่อนบ้าน ดัดแปลงบ้านเป็นโรงแรม

บ้านจัดสรร, ทัวร์จีน

เป็นข่าวภาคต่อจากกรณีที่มีหนุ่มคนหนึ่งจะไม่ทนขอโพสต์ระบายหลังจากเพื่อนบ้านได้ต่อเติมบ้านเพื่อเป็นการรับทัวร์จีน จนสร้างความเดือดร้อนเป็นอย่างมาก ซึ่งจากเรื่องดังกล่าวทางแฟนเพจ ทนายคู่ใจชี้! ได้ออกมาชี้แจงว่าสามารถดำเนินการแจ้งจับได้ แต่จะเป็นด้วยวิธีและสาเหตุอะไร ?? ไปติดตามได้จากข่าวนี้ อ่านต่อ >>>

4.คลิปว่อนแก๊งรถซิ่ง เหิมเมิน ม.44 ปิดถนนท้าความเร็ว!!

รถซิ่ง, แข่งรถ,

เป็นเรื่องราวของหนุ่มคนหนึ่งที่โพสต์เฟซบุ๊กจี้ตำรวจจัดการ หลังปรากฏคลิปกลุ่มรถซิ่งเหิมหนักท้าท้ายกฎหมาย ปิดถนนประลองความเร็ว จนสร้างความรำคาญเดือดร้อนให้กับชาวบ้านที่อยู่ระแวกดังกล่าวเป็นอย่างมาก แม้ว่าเรื่องนี้ทางรัฐบาลได้ใช้มาตรการขั้นเด็ดขาดเข้าจัดการแต่ก็ยังมีคนไม่เกรงกลัวกล้าก่อเหตุเย้ยอีก ต้องตามดูต่อว่าสุดท้ายแล้วผู้มีอำนาจบังคับใช้กฎหมายจะสามารถจับกุมคนกลุ่มนี้มาดำเนินคดีได้หรือไม่ อ่านต่อ >>>

5. ทำใหม่แล้ว ถนนชนบท อ.เกษตรวิสัย ร้อยเอ็ด เละจนใช้งานไม่ได้!!

ถนน, ถนนชนบท, ข่าวจังหวัดร้อยเอ็ด

เป็นคำชี้แจงของคนในพื้นที่ หลังจากที่โลกออนไลน์ได้มีการโพสต์ภาพแชร์ภาพเรื่องราวของถนนที่เละจนใช้การไม่ได้ วึ่งเรื่องที่เขาแจ้งแถลงไขจะเป็นอะไรต้องไปติดตาม บอกเลยว่าต่อไปหากคิดจะแชร์ก็ควรตรวจสอบเรื่องราวให้ดี อ่านต่อ >>>

ข่าวที่เกี่ยวข้อง