5 อันดับข่าวที่ถูกแชร์มากที่สุด ประจำวันที่ 7 กันยายน 2559

สรุปข่าวเด่นที่เกิดขึ้นในช่วงวันที่ 7 กันยายน 2559 ซึ่งมีประเด็นข่าวที่น่าสนใจและน่าติดตามอีกหลายเรื่อง ทั้งกระแสสังคมและเหตุบ้านการณ์เมือง ทางทีมข่าวเอ็มไทยนิวส์ จึงได้คัดเนื้อหารวมไว้เป็น 5 ข่าวเด่นที่มีคนแชร์และพูดถึงมากที่สุดในช่วงวัน มานำเสนอให้ผู้อ่านได้ติดตามกันสุดท้ายแล้วประเด็นเหล่านี้จะไปในทิศทางไหนและจะมีอะไรคืบหน้าบ้าง เพื่อที่ผู้อ่านจะได้ไม่ตกข่าว . . .

1.หยุดแชร์ ! ข่าวมั่ว ‘สึนามิ’ ถล่มกรุงเทพฯ-สระบุรี

สึนามิ, ฝนระเบิด

จากกรณีที่โลกออนไลน์ได้มีการแชร์ข้อมูลว่า จะเกิดเหตุการณ์สึนามิถล่มกรุงเทพมหานครยาวไปถึงสระบุรีจนทำให้เกิดการตื่นตระหนกตกใจไปวงกว้างหลังได้ทราบข่าวกันนั้น ล่าสุดทางอธิบดีกรมอุตุนิยมวิทยาได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว แต่จะเป็นอะไรนั้นต้องไปติดตาม อ่านต่อ >>>

2.ตึกแถวย่านตลาดประชานิเวศน์ถล่ม คอนกรีตทับรถยนต์เสียหายหลายคัน

ตึกถล่ม, ประชานิเวศน์

ภาพเหตุการณ์ระทึกขณะระเบียงปูนของตึกแถวสูง 3 ชั้น ลักษณะเป็นอาคารพาณิชย์เก่าปลูกติดกันบริเวณ ตลาดประชานิเวศน์ 1 ถล่มลงมา ส่งผลทำให้รถยนต์ของประชาชนที่จอดอยู่บริเวณด้านหน้าเสียหายไปหลายคัน ซึ่งจากเหตุดังกล่าวมีผู้บาดเจ็บ แต่โชคดีไม่มีเสียชีวิต ส่วนสาเหตุของการถล่มนั้นไปหาคำตอบได้จากข่าวนี้ อ่านต่อ >>>

3.กรมราชทัณฑ์ยัน! “สนธิ ลิ้มทองกุล” ไม่ได้ป่วย ตามกระแสข่าวลือ

สนธิ ลิ้มทองกุล

กรมราชทัณฑ์ออกมาชี้แจงแล้ว หลังมีข่าวลือในกระแสโซเชียลว่า นายสนธิ ลิ้มทองกุล มีอาการป่วยและถูกย้ายไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลทั้งๆ ที่ถูกศาลตัดสินจำคุกได้ไม่กี่วัน ซึ่งความจริงจะเป็นเช่นไรนั้นข่าวนี้มีคำตอบอยู่ อ่านต่อ >>>

4.จวกยับแฟนบอลทิ้งขยะเกลื่อน หลังดูบอลไทย-ญี่ปุ่น

บอลไทย, ขยะ,

กลายเป็นอีกประเด็นที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ หลังจากที่ได้มีแฟนบอลจำนวนมากได้เข้าไปชมการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้ายระหว่างไทยกับญี่ปุ่น เมื่อช่วงค่ำวันที่ 6 ก.ย. ที่ผ่านมา แต่อะไรที่ทำให้คนไม่พอใจขนาดนั้น ไปติดตามอ่านต่อได้จากข่าวนี้ อ่านต่อ >>>

5.ข้าราชการโวย ! คนมักง่าย ขับรถฝ่าพื้นถนนที่ยังทำไม่เสร็จ

ถนน,

เป็นข้อความที่ข้าราชการหนุ่มคนหนึ่งได้เขียนระบายผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวโจมตีคนมักง่าย หลังถือเอาความสะดวกส่วนตนจนทำให้ทรัพย์สินของส่วนรวมได้รับความเสียหาย แล้วทรัพย์สินที่ว่านั้นเป็นอะไรไปติดตามหาคำตอบได้จากข่าวนี้เลย อ่านต่อ >>>

ข่าวที่เกี่ยวข้อง