5 อันดับข่าวที่ถูกแชร์มากที่สุด ประจำวันที่ 10-11 กันยายน 2559

สรุปข่าวเด่นที่เกิดขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์วันที่ 10-11 กันยายน 2559 ซึ่งมีประเด็นข่าวที่น่าสนใจและน่าติดตามอีกหลายเรื่อง ทั้งกระแสสังคมและเหตุบ้านการณ์เมือง ทางทีมข่าวเอ็มไทยนิวส์ จึงได้คัดเนื้อหารวมไว้เป็น 5 ข่าวเด่นที่มีคนแชร์และพูดถึงมากที่สุดในช่วงวัน มานำเสนอให้ผู้อ่านได้ติดตามกันสุดท้ายแล้วประเด็นเหล่านี้จะไปในทิศทางไหนและจะมีอะไรคืบหน้าบ้าง เพื่อที่ผู้อ่านจะได้ไม่ตกข่าว . . .

1.จ่ายจริง! ร้านดังประกาศรับซื้อเหรียญบาทปี 2505 ให้ราคาหลักแสน

14241579_684445358376321_2957785357070117676_o

เกิดเป็นที่ฮือฮาเมื่อร้านปาหนัน จิวเวลรี่ ยอมจ่ายจริง หลังได้มีการประกาศรับซื้อเหรียญบาทปี 2505 ไปตามดูกันว่าราคาที่เขาจ่ายไปมีราคาเท่าไหร่ แต่บอกไบ้ก่อนว่าสุงถึง 6 หลักเลยทีเดียว อ่านต่อ >>>

2.ร้องโซเชียล! รับน้อง ม.ดัง ให้ดำน้ำท่อทิ้งสารเคมี ทำหนุ่มปอดติดเชื้อสาหัส

น้องบอส, รับน้อง

เป็นข่าวสลดสุดเศร้าเกี่ยวกับการรับน้อง หลังจากที่เฟรชชี่หนุ่มรายหนึ่ง มีอาการปอดติดเชื้อสาหัสต้องนอนอยู่ในห้อง ICU จากการเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว แล้วอะไรคือสาเหตุที่ทำให้เขาเป็นหนักขนาดนั้น ติดตามได้จากข่าวนี้ อ่านต่อ >>>

3.แทบอ้วก! สาวซื้อ ‘ปลาร้า’ ในห้างดังได้งูมาเป็นท่อนปลาร้า, งู

เป็นข่าวฮือฮาถูกวิจารณ์อย่างกว้างขวางเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ถึงความปลอดภัยและถูกสุขลักษณะอนามัย หลังจากมีคนพบว่าปลาร้าที่วางขายในห้างดังมีวัตถุที่นำมาใช้ไม่ธรรมดา แทนที่จะเป็นปลาจริงๆ แต่กับเป็นสัตว์ชนิดอื่นๆ อยากรู้ไหม?? ข่าวนี้มีคำตอบ และรอดูว่าทางห้างดังเขาจะมาแก้ต่างอย่างไร อ่านต่อ >>>

4.วินาทีหนุ่มโดดน้ำกระแทกเพื่อนดับ ที่บ่อแกรนด์แคนยอน

แกรนแคนยอน, เชียงใหม่

เป็นภาพเหตุการณ์นาทีชีวิตของนักท่องเที่ยวไทยที่เสียชีวิตจากการเล่นน้ำที่ “บ่อแกรนด์แคนยอน” จ. เชียงใหม่ ไปตามกันดูว่าอะไรเป็นสาเหตุของการตายในครั้งนี้ เตือนไว้ก่อน ใจไม่ถึงอย่าดู!!! อ่านต่อ >>>

5.หนุ่มใจเด็ด เปิดศึกไฝว้วินมอร์’ไซค์ หลังขับขี่ในเลนจักรยาน

เลนจักรยาน, วินมอร์เตอร์ไซค์, จตุจักรกรีน, ต่อย

เป็นข่าวคราวความคืบหน้า สืบเนื่องจากเหตุการณ์เมื่อวันศุกร์สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังมีหนุ่มคนหนึ่งไม่ธรรมดาหาญกล้าท้าทายกลุ่มผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง ด้วยการเข้าไปไล่ที่หลังเห็นพวกเขามักง่ายทำผิดกฎ ส่วนกฎที่ว่า และความคืบหน้าจะเป็นอะไร ?? ไปติดตามได้จากข่าวนี้ อ่านต่อ >>>

ข่าวที่เกี่ยวข้อง