5 อันดับข่าวที่ถูกแชร์มากที่สุด ประจำวันที่ 12 กันยายน 2559

สรุปข่าวเด่นที่เกิดขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์วันที่ 12 กันยายน 2559 ซึ่งมีประเด็นข่าวที่น่าสนใจและน่าติดตามอีกหลายเรื่อง ทั้งกระแสสังคมและเหตุบ้านการณ์เมือง ทางทีมข่าวเอ็มไทยนิวส์ จึงได้คัดเนื้อหารวมไว้เป็น 5 ข่าวเด่นที่มีคนแชร์และพูดถึงมากที่สุดในช่วงวัน มานำเสนอให้ผู้อ่านได้ติดตามกัน สุดท้ายแล้วประเด็นเหล่านี้จะไปในทิศทางไหนและจะมีอะไรคืบหน้าบ้าง เพื่อที่ผู้อ่านจะได้ไม่ตกข่าว . . .

1.ไล่ล่าระทึก! หนุ่มนศ. ม.ดัง ซิ่งเบนซ์แหกด่าน ยางแตกไม่ยอมลงจากรถ

เบนซ์, ด่านตรวจ

เป็นเหตุรถยนต์ขับแหกด่านตรวจตำรวจทางหลวง บริเวณด่านตรวจถนนเพชรเกษม ต.เกาะหลัก อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งจากเหตุดังกล่าวส่งผลทำให้ จนท. ต้องเร่งวิทยุสกัดวุ่นวาย ก่อนที่ผู้ขับขี่จะจนมุมเพราะถนนอยู่ระหว่างการก่อสร้าง ส่วนการสอบสวนและสาเหตุที่ทำให้เขาต้องฝ่าฝืนกฎจราจรในครั้งนี้นั้นไปหาคำตอบได้จากข่าวนี้ อ่านต่อ >>>

2.เปิดภาพ ‘น้องบอส’ เหยื่อรับน้องโหด ก่อนจมน้ำปอดติดเชื้อ

น้องบอส, รับน้อง

เป็นภาพน้องบอส หรือ นายโชคชัย ทองเนื้อขาว นิสิตชั้นปีที่ 1 ของม.เกษตรฯ หลังเกิดเหตุถูกสั่งให้โดดบ่อบำบัดน้ำเพื่อรับน้อง จนทำให้เขาติดเชื้อและต้องเข้ารับการรักษาตัวที่ห้อง ICU ของโรงพยาบาล โดยภาพที่ส่งมาดังกล่าวเป็นภาพการสนทนาระหว่างน้องบอสและเพื่อน ซึ่งเรื่องราวจะเป็นเช่นไรและน้องบอสมีสภาพเป็นอย่างไร ไปติดตามอ่านต่อได้จากข่าวนี้ อ่านต่อ >>>

3.อัด สจล. ลอกงานสถาปนิกดังออกแบบ วิมานพระอินทร์

วิมานพระอินทร์, ทางเดินริมแม่น้ำเจ้าพระยา
วิมานพระอินทร์

เพจต้านทางเดินริมแม่น้ำเจ้าพระยา ได้ตั้งข้อสงสัยถึง วิมานพระอินทร์ แลนด์มาร์คใหม่ของกรุงเทพ โดยการตั้งข้อสงสัยนั้นมันมีสาเหตุ แต่ว่าเพราะอะไรนั้นข่าวนี้มีคำตอบ อ่านต่อ >>>

4.ชื่นชม ตำรวจสมุย โกยกองเลือด-ล้างถนน ป้องกันอุบัติเหตุซ้ำ

ตำรวจ,ข่าวสมุย, คราบเลือด

โซเชียลมีเดียชื่นชมตำรวจจราจร สภ.บ่อผุด จังหวัดสุราษฎร์ธานี เร่งปฏิบัติหน้าที่-อำนวยความสะดวก หลังเกิดอุบัติเหตุรถชนที่เกาะสมุย แต่วีรกรรมอะไร ทำคนถูกใจแห่กดไลค์อย่างท่วมท้น ไปหาคำตอบได้จากข่าวนี้ อ่านต่อ >>>

5.สาวหนีสุดชีวิต ! เจอคนเมายาอาละวาดในหอพัก ซ้ำร้ายไม่มีใครช่วย

ข่มขืน,

กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อยู่ในโลกออนไลน์ หลังมีนักศึกษาสาวรายหนึ่ง ได้โพสต์ภาพประตูห้องถูกทุบทำลาย ข้าวของกระจัดกระจาย พร้อมเล่าเหตุการณ์ระทึกขวัญต้นเหตุที่มา ไปติดตามดูต่อว่าอะไรที่ทำให้เธอกลัวและประตูห้องถึงพังได้ขนาดนี้ อ่านต่อ >>>

ข่าวที่เกี่ยวข้อง