5 อันดับข่าวที่ถูกแชร์มากที่สุด ประจำวันที่ 14 กันยายน 2559

สรุปข่าวเด่นที่เกิดขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์วันที่ 14 กันยายน 2559 ซึ่งมีประเด็นข่าวที่น่าสนใจและน่าติดตามอีกหลายเรื่อง ทั้งกระแสสังคมและเหตุบ้านการณ์เมือง ทางทีมข่าวเอ็มไทยนิวส์ จึงได้คัดเนื้อหารวมไว้เป็น 5 ข่าวเด่นที่มีคนแชร์และพูดถึงมากที่สุดในช่วงวัน มานำเสนอให้ผู้อ่านได้ติดตามกัน สุดท้ายแล้วประเด็นเหล่านี้จะไปในทิศทางไหนและจะมีอะไรคืบหน้าบ้าง เพื่อที่ผู้อ่านจะได้ไม่ตกข่าว . . .
1.ปะทะเดือด! แฟนบอลเมืองทอง VS ท่าเรือตีกัน หลังจบเกม เจ็บอื้อ

ตีกัน, เมืองทอง, ท่าเรือ, แฟนบอลตีกัน

เป็นเหตุการณ์สุดระทึกที่เกิดขึ้นเมื่อช่วงคืนที่ผ่านมา หลังจบเกมฟุตบอลลีกคัพรอบรองชนะเลิศนัดที่สองที่สนามเมืองทองธานี เมื่อแฟนบอลของฝั่งเจ้าบ้านและทีมเยือนได้เปิดฉากตะลุมบอนเข้าใส่กัน งานนี้จะก่อเกิดความวุ่นวายขนาดไหนไปติดตามชมคลิปจากข่าวนี้ได้เลย อ่านต่อ >>>

2.ฮือฮา! นศ.ธรรมศาสตร์ สวมชุดธรรมดาเข้าเรียน
มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

กลายเป็นเรื่องราวสร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์ หลังมีภาพปรากฏนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์แต่งกายด้วยชุดไปรเวทไปนั่งเรียนในชั้นเรียน ไม่ได้สวมชุดนักศึกษาอย่างที่เข้าใจ งานนี้เมื่อภาพดังกล่าวได้เผยแพร่ไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นอย่างมาก แต่เพราะอะไรถึงเกิดดรามาต้องไปติดตามจากข่าวนี้ อ่านต่อ >>>

3.สาวญี่ปุ่นฆ่าหั่นศพน้องชายแท้ๆ แยกชิ้นส่วนซ่อนไว้ในบ้าน

ฆ่าหั่นศพ, ข่าวญี่ปุ่น

หนังสือพิมพ์ไมนิจิของญี่ปุ่น รายงานข่าวคดีฆาตกรรมสุดช็อกเมื่อเอมิ ทาเคอุจิ หญิงวัย 25 ปี ได้ลงมือฆ่าน้องชายแท้ ๆ ของตัวเอง แต่ที่ช็อกไปกว่านั้นจะเป็นนั้นไปหาคำตอบได้จากข่าวนี้ อ่านต่อ >>>

4.สั่งย้ายครูพละปาแก้วใส่นักเรียน จนหน้าผิดรูปแล้ว!

ปาแก้ว, ครูปาแก้ว
5.เพจดังเผยภาพ รถโรงเรียนให้เด็กขึ้นไปนั่งบนหลังคา ร้องเรียน 2 ปี ไม่คืบ

เป็นเหตุการณ์ความคืบหน้าจากกรณีที่ครูพละปาแก้วน้ำใส่หน้านักเรียนจนเป็นที่ทำให้เส้นประสาทบนใบหน้านักเรียนเสียหายจนทำให้นักเรียนสาวคนดังกล่าวต้องเสียโฉม ซึ่งล่าสุดหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้ตั้งคณะกรรมการเข้าสอบคุณครูคนดังกล่าวแล้ว พร้อมได้มีบทลงโทษ ส่วนบทลงโทษนั้นจะเป็นอะไร ?? ไปติดตามได้จากข่าวนี้ อ่านต่อ >>>

รถรับส่งนักเรียน, ข่าวจังหวัดพังงา

เพจ Black Hat ได้ออกมาจี้ให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบ หลังพบว่ารถสองแถวรับ-ส่งนักเรียน ของโรงเรียนแห่งหนึ่งมีพฤติกรรมไม่เหมาะสมเสี่ยงต่ออุบัติเหตุอันตรายแก่เด็กนักเรียน ส่วนภาพที่ว่าจะเป็นอย่างไรข่าวนี้มีคำตอบให้แน่นอน อ่านต่อ >>>

ข่าวที่เกี่ยวข้อง