5 อันดับข่าวที่ถูกแชร์มากที่สุด ประจำวันที่ 15 กันยายน 2559

สรุปข่าวเด่นที่เกิดขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์วันที่ 15 กันยายน 2559 ซึ่งมีประเด็นข่าวที่น่าสนใจและน่าติดตามอีกหลายเรื่อง ทั้งกระแสสังคมและเหตุบ้านการณ์เมือง ทางทีมข่าวเอ็มไทยนิวส์ จึงได้คัดเนื้อหารวมไว้เป็น 5 ข่าวเด่นที่มีคนแชร์และพูดถึงมากที่สุดในช่วงวัน มานำเสนอให้ผู้อ่านได้ติดตามกัน สุดท้ายแล้วประเด็นเหล่านี้จะไปในทิศทางไหนและจะมีอะไรคืบหน้าบ้าง เพื่อที่ผู้อ่านจะได้ไม่ตกข่าว . . .

1.คลิปนาที ดวงจันทร์จำลอง ทับรถชาวบ้านหลังไต้ฝุ่นเมอรันตี พัดถล่มหนัก

พายุเมอรันตี, ไต้หวัน

เป็นผลกระทบจากการที่ไต้ฝุ่นเมอรันตี ได้พัดถล่มที่ไต้หวันและจีน จนส่งผลทำให้ดวงจันทร์จำลองที่ตั้งอยู่กลางแยกปลิวทับรถของชาวบ้าน ซึ่งเหตุการณ์นี้ดูน่ากลัวตื่นเต้น แต่กลับไร้ผู้บาดเจ็บและข้าวของเสียหาย ส่วนจะมีสาเหตุมาจากอะไรนั้นไปติดตามได้จากข่าวนี้ อ่านต่อ >>>

2.สาวโวยถูกแอดมินเพจดัง นำรูปหวิวโชว์หน้าอก ไปตัดต่อเป็นภาพโป๊ขาย

หน้าอก, ภาพโป๊

เป็นประเด็นฮือฮาในโลกออนไลน์ เมื่อมีผู้ใช้งานเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้ลุกขึ้นมาโพสต์ข้อความเตรียมเอาผิดกับแอดมินเพจดังเพจหนึ่งที่หลังเธอถูกละเมิดสิทธิ์จนได้รับความเสียหาย แต่สิทธิ์ที่เธอถูกละเมิดไปเป็นอย่างไรนั้นข่าวนี้มีคำตอบ บอกเลยเป็นเรื่องเตือนสติให้กับสาวเป็นอย่างมาก อ่านต่อ >>>

3.พ่อบ้านใจกล้า ประมูลเมียมือสองผ่านอีเบย์ เงิบมีคนขอซื้อต่อ 3 ล้าน

พ่อบ้าน, พ่อบ้านใจกล้า, ขายเมีย, อีเบย์

เป็นเรื่องราวข่าวสุดฮาที่เกิดขึ้นในต่างประเทศ เมื่อมีสามีรายหนึ่งคิดอุตริประกาศขายภรรยาตัวเองผ่านอีเบย์ หลังจากเขาทนพฤติกรรมบางอย่างไม่ไหว ซึ่งดูๆ ไปคงเป็นได้แค่เรื่องโจ๊กขำๆ แต่มันกลับไม่ใช่เพราะมีคนขอซื้อเซ้งต่อภรรยาของเขา ส่วนผู้ซื้อจะได้ภรรยามือสองไปใช้ต่อหรือไม่ ไปหาคำตอบได้จากข่าวนี้เลย อ่านต่อ >>>

4.สยอง! น้ำขังรอการระบายในบังคลาเทศกลายเป็นสีเลือด

ถนนเลือด, บังกลาเทศ, วันอีดิลอัฎฮา
ถนนเลือด

เรื่องนี้เป็นเรื่องสุดสยองเกิดขึ้นที่ประเทศบังกลาเทศ เมื่อถนนทุกเส้นที่คนในเมืองหลวงใช้สัญจรคมนาคมได้กลายสภาพเป็นทะเลสีเลือดหลังฝนตกหนัก ส่วนสาเหตุของเรื่องมีที่มาอย่างไรนั้นไปหาคำตอบได้จากข่าวนี้ อ่านต่อ >>>

5.‘แก้วขวัญ วัชโรทัย’ เลขาธิการพระราชวังถึงแก่อสัญกรรม

แก้วขวัญ วัชโรทัย, เลขาธิการสำนักพระราชวัง

เป็นข่าวเศร้าที่เกิดขึ้นในบ้านเรา เมื่อคณบดีคณะแพทย์ศาสตร์ ศิริรราชพยาบาล ได้ออกประกาศว่า นายแก้วขวัญ วัชโรทัย เลขาธิการพระราชวัง ถึงแก่อสัญกรรมอย่างสงบ เมื่อเวลา 10.00 น. ที่ผ่านมา สิริอายุรวม 88 ปี ซึ่งทางทีมข่าว MThai ขอแสดงความอาลัยในการจากไปอย่างสงบของท่านในครั้งนี้ด้วย ส่วนการจัดงานบำเพ็ญกุศลสวดอภิธรรมศพที่ใดนั้น ไปตามต่อได้จากข่าวนี้ อ่านต่อ >>>

ข่าวที่เกี่ยวข้อง