5 อันดับข่าวที่ถูกแชร์มากที่สุด ประจำวันที่ 19 กันยายน 2559

สรุปข่าวเด่นที่เกิดขึ้นในช่วงวันที่ 19 กันยายน 2559 ซึ่งมีประเด็นข่าวที่น่าสนใจและน่าติดตามอีกหลายเรื่อง ทั้งกระแสสังคมและเหตุบ้านการณ์เมือง ทางทีมข่าวเอ็มไทยนิวส์ จึงได้คัดเนื้อหารวมไว้เป็น 5 ข่าวเด่นที่มีคนแชร์และพูดถึงมากที่สุดในช่วงวัน มานำเสนอให้ผู้อ่านได้ติดตามกัน สุดท้ายแล้วประเด็นเหล่านี้จะไปในทิศทางไหนและจะมีอะไรคืบหน้าบ้าง เพื่อที่ผู้อ่านจะได้ไม่ตกข่าว . . .

1.อาคารกำลังสร้างเกิดสั่นไหว สั่งอพยพคนงานหนี ก่อน จนท. เผยเหตุ

ตึกสั่น, ถนนราชดำริ, ตึกเอียง

เป็นเหตุการณ์สุดระทึกใจกลางเมืองเมื่อตึกที่กำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้างเกิดสั่นไหวจนทำให้กระจกตกลงมาข้างล่าง ทำให้ต้องสั่งเร่งอพยพคนงานออกจากพื้นที่เป็นการด่วน ซึ่งหลังจากเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องได้เดินทางเข้าตรวจสอบทันที ก่อนจะรู้ว่าแท้จริงแล้วที่มาที่ไปของสาเหตุมาจากสิ่งนี้ เบื้องต้นไม่มีรายงานผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิตจากเหตุดังกล่าว อ่านต่อ >>>

2.ว่อนเน็ต ! พื้นปูนโผล่ริมตลิ่ง คาดต้นตอเรือล่มอยุธยา

เรือล่มอยุธยา, ข่าวเรือล่ม

วานนี้ผู้คนในโลกออนไลน์ต่างได้มีการส่งต่อแชร์ภาพ ซึ่งคาดว่าอาจเป็นสาเหตุทำให้เรือผู้แสวงบุญชาวมุสลิมล่มที่ จ.อยุธยา จนทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตไปเป็นจำนวนมากสร้างความโสกเศร้าสะเทือนใจให้คนทั้งประเทศอยู่ในขณะนี้ ส่วนภาพที่ว่าจะเป็นอะไรนั้น ไปติดตามจากข่าวนี้ได้ มีคำตอบให้อยู่ อ่านต่อ >>>

3. จับหนุ่ม รปภ. อ้างเป็น จ่าสิบเอก กระทืบวัยรุ่นริมถนน

รปภ, สิบเอก, ยาม

เป็นความคืบหน้ากรณีที่มีคนส่งต่อคลิปนาทีชายหนุ่มคนหนึ่งถูกชายในเครื่องแบบทำร้ายร่างกายจนถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะสามารถควบคุมตัวชายคนดังกล่าวได้ในเวลาต่อมา ส่วนการทำร้ายร่างกายดังกล่าวมีสาเหตุมาจากอะไร ?? ไปฟังคำตอบจากผู้กระทำผิดได้จากข่าวนี้ อ่านต่อ >>>

4.ชาวเน็ตแย้ง! ไส้กรอกอีสานไม่สกปรก หลังไผ่วันพอยท์โพสต์ ทำดิวท้องเสีย

ไส้กรอกอีสาน, ไผ่ วันพอยซ์

เป็นความคิดเห็นของคนในโลกออนไลน์ ที่ได้เข้าไปโจมตีไม่เห็นด้วยกับแฟนหนุ่มของดาราสาว ดิว อริสรา หลังได้โพสต์ข้อความกล่าวหาว่าไส้กรอกอีสานเป็นต้นเหตุที่ทำให้ดาราสาวคนดังกล่าวท้องเสียจนต้องเข้าโรงพยาบาล ก่อนที่หนุ่มคนดังกล่าวจะออกมาชี้แจงถึงเรื่องทั้งหมด ซึ่งเรื่องที่ว่าจะเป็นอย่างไรต้องไปติดตาม อ่านต่อ >>>

5.อาลัย ! ‘นำพล หนองกี่พาหุยุทธ’ อดีตแชมป์มวยดัง เสียชีวิตแล้ว

นักมวย, นำพล หนองกี่พาหุยุทธ

เป็นข่าวเศร้าสุดสลดในวงการมวยบ้านเรา เมื่อนายนำพล สีจันทึก อดีตยอดมวยไทยฉายา “ไอ้ขุนเข่าหน้าเปื่อย” หรือ นำพล หนองกี่พาหุยุทธ” ได้เสียชีวิตลง หลังจากป่วยเป็นโรคปอดเรื้อรังมานาน โดยญาติเตรียมนำศพไปบำเพ็ญกุศลที่บุรีรัมย์ ทางทีมข่าว MThai ขอแสดงความเสียใจและขอไว้อาลัยอดีตนักมวยคนดังกล่าวมา ณ ที่นี้ด้วย อ่านต่อ >>>

ข่าวที่เกี่ยวข้อง