5 อันดับข่าวที่ถูกแชร์มากที่สุด ประจำวันที่ 20 กันยายน 2559

สรุปข่าวเด่นที่เกิดขึ้นในช่วงวันที่ 20 กันยายน 2559 ซึ่งมีประเด็นข่าวที่น่าสนใจและน่าติดตามอีกหลายเรื่อง ทั้งกระแสสังคมและเหตุบ้านการณ์เมือง ทางทีมข่าวเอ็มไทยนิวส์ จึงได้คัดเนื้อหารวมไว้เป็น 5 ข่าวเด่นที่มีคนแชร์และพูดถึงมากที่สุดในช่วงวัน มานำเสนอให้ผู้อ่านได้ติดตามกัน สุดท้ายแล้วประเด็นเหล่านี้จะไปในทิศทางไหนและจะมีอะไรคืบหน้าบ้าง เพื่อที่ผู้อ่านจะได้ไม่ตกข่าว . . .

1.คลิปชีวิต!! คนงานพม่าจ้วงแทงเพื่อนร่วมชาติ เสียชีวิตคาสวนจตุจักร

คนงานพม่า, สวนจตุจักร

เป็นคลิปนาทีชีวิตจริงๆ หลังคนงานพม่าถูกเพื่อนร่วมชาติใช้อาวุธมีดจ้วงแทงจนเสียชีวิต ที่ร้านจำหน่ายสัตว์เลี้ยงสวยงามและอาหารสัตว์ สวนจตุจักร ซึ่งเหตุการณ์ดูโหดเหี้ยมและสยองเป็นอย่างมาก แต่จะขนาดไหนไปติดตามได้ แต่ขอบอกออกตัวก่อนว่าใจไม่ถึงห้ามดู !!! อ่านต่อ >>>

2. เรืองานอุ้มพระดำน้ำล่ม ที่เพชรบรูณ์ สูญหาย 2 คน เร่งค้นหา

เรือล่ม, เรือล่มเพชรบรูณ์

นับเป็นเหตุการณ์สลดที่เกิดขึ้นต่อเนื่องห่างกันไม่ถึงสัปดาห์สำหรับเรือล่ม คราวนี้ใช่ที่ จ.อยุธยา แต่กลับเป็นที่ จ.เพชรบูรณ์ เมื่อเรือลำหนึ่งในพิธีอุ้มพระดำน้ำ ได้เกิดล่มจมหายระหว่างการซ้อมฝีพาย ซึ่งเหตุการณ์นี้เป็นอีกเหตุการณ์เศร้าที่ทำคนไทยใจหายอีกครั้ง ส่วนเหตุการณ์จะเป็นอย่างไรนั้นไปติดตามได้จากข่าวนี้ อ่านต่อ >>>

3. ช็อกวงการ! “แองเจลิน่า โจลี” ฟ้องหย่า “แบรด พิตต์” แล้ว

แองเจลีนาโจลี, แบรดพิต

เป็นข่าวช็อกวงการบันเทิงระดับโลก เมื่อคู่รักน่าอิจฉาอย่าง “แองเจลิน่า โจลี” – “แบรด พิตต์” ได้ประกาศแยกทางยุติชีวิตรักที่ครองคู่มานานกว่า 10 ปี ซึ่งเรื่องดังกล่าวฝ่ายหญิงเตรียมฟ้องหย่าขอเลี้ยงดูบุตรทั้ง 6 คน แต่สาเหตุของรักร้าวครั้งนี้มาจากอะไร ?? ไปติดตามได้จากข่าวนี้เลย อ่านต่อ >>>

4.หนุ่มโพสต์เตือน! ระวังคนลอบขึงลวดบนถนน หลังเจอเข้ากับตัว

ลวด, ข่าวจังหวัดเชียงราย

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “ณัฐนนท์” นักศึกษาปี 3 มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งจังหวัดเชียงราย ได้โพสต์ข้อความเตือนภัยให้คนในพื้นที่ จ.เชียงรายจงระวัง โดยเฉพาะวัยรุ่น หลังจากเขาประสบอุบัติเหตุด้วยตนเอง จนทำให้เกิดแผลเป็นบนใบหน้า ซึ่งข่าวแจ้งเตือนภัยที่ว่าจะเป็นอะไรข่าวนี้มีคำตอบ อ่านต่อ >>>

5.อัด กทม. แก้ปัญหาไม่ถูกจุด จับ เหี้ย พ้นสวนลุม

ตัวเงินตัวทอง, เหี้ย, สวนลุมพินี

เป็นข่าวร้อนสุดแรงตลอดช่วงวันที่ผ่านมา หลังจาก กทม. มีมาตรการจับตัวเงินตัวทอง (เหี้ย) ในสวนลุมพินี เพื่อปรับภูมิทัศน์ ซึ่งจากปฏิบัติการณ์ดังกล่าวดูแล้วเหมือนจะเรียบง่ายไม่มีอะไรมาก แต่กระนั้นก็ทำให้มีคนไม่เห็นด้วย งานนี้คนเห็นต่างเขาคิดอย่างไรบ้าง ไปติดตามได้จากข่าวนี้ อ่านต่อ >>>

ข่าวที่เกี่ยวข้อง