ฉาว! โจ๋เล่นเสียวกลางเนินเขา ถูกนักโดดร่มลอบถ่ายทอดสดประจานว่อน

หญิงชายมีเพศสัมพันธ์กันกลางเนินเขา ถูกนักโดดร่มถ่ายทอดสดลงโลกออนไลน์

dmvidpics-2016-04-03-at-15-23-35

 

วานนี้ (3 เม.ย.) เว็บไซต์ ‘มิรเรอร์’ รายงานจากเมืองทังการา ทางตอนใต้ของประเทศบราซิล พร้อมแนบคลิปเหตุการณ์ขณะที่คู่รักกำลังมีเพศสัมพันธ์กันกลางเนินเขา ช่วงกลางวันแสก ๆ แต่ทันใดนั้น ได้มีนักปีนเขาเห็นเหตุการณ์พอดี และได้ใช้กล้องเว็บแคมจับภาพพร้อมทั้งถ่ายทอดสด เผยแพร่ภาพการบรรเลงเพลงรักครั้งนี้ไปทั่ว

ทว่ากล้องเว็บแคมดังกล่าวเป็นของชมรมนักโดดร่ม Morro do Agudo ซึ่งจะจับภาพบนยอดเขาบริเวณให้นักโดดร่มได้ชมบรรยากาศวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม แต่เมื่อมีภาพดังกล่าว ถูกเผยแพร่ออกไป ได้เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ไปทั่วโลกออนไลน์เป็นวงกว้าง

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 31 มี.ค. เวลาประมาณ 11.00 น. ได้มีคู่รักมีความสัมพันธ์กันกลางแจ้งแบบไม่สนใจสายตาของนักท่องเที่ยวคนอื่น ๆ

อย่างไรก็ตาม หลังจากคลิปดังกล่าว ถูกถ่ายทอดสดออกไป มีคนโทรแจ้งตำรวจ เพราะพฤติกรรมดังกล่าว เป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมกระทำในที่สาธารณะ เจ้าหน้าที่จึงลงพื้นที่เกิดเหตุเพื่อสืบสวน จากการสอบสวนพบว่า ฝ่ายชายอายุ 21 ปี ส่วนฝ่ายหญิงเป็นเยาวชนวัยเพียง 15 ปีเท่านั้น ด้วยสาเหตุที่ฝ่ายหญิงยังเป็นเยาวชน เจ้าหน้าที่ตำรวจเลยติดต่อไปทางมารดาให้รับทราบเรื่อง โดยไม่มีการดำเนินคดีใด ๆ

 

ที่มา metro

ข่าวที่เกี่ยวข้อง