เผยภาพ พิธีไล่ผีในต่างแดนสุดสยอง ตัวเกร็ง-กระอักเลือดท่วมร่าง

เผยคลิปพิธีไล่ผีออกจากร่างหญิงสาวคนหนึ่ง ซึ่งมีท่าทางผิดธรรมชาติ ทั้งยังกระอักเลือดออกจากปาก

เว็บไซต์ ‘มิเรอร์’ เผยคลิปวีดีโอ ซึ่งถูกเผยแพร่ลงใน ยูทูบโดยสมาชิกชื่อ oswaldo garzon เมื่อวันที่ 16 เม.ย. ในคลิปเผยให้เห็นเหตุการณ์ขณะที่ชาวบ้าน กำลังทำพิธีไล่ผีออกจากหญิงสาวรายหนึ่ง ซึ่งเป็นเหตุการณ์แปลกประหลาด แต่ไม่แน่ชัดว่าเกิดขึ้นในประเทศใด

3_165

คลิปแสดงให้เห็นว่า หญิงสาวรายนี้นั่งอยู่บนพื้นซึ่งถูกขีดทำบริเวณด้วยชอล์กหรือสเปรย์สีขาว ด้านหลังมีชายคนหนึ่งกำลังประกอบพิธี แขนขาของเธอสั่น และเกร็งผิดธรรมชาติ พร้อมทั้งกระอักเลือดออกมาทางปากและมีท่าทีทรมานอย่างมาก

ทั้งนี้มีกลุ่มผู้ชายราว 3-4 คนเป็นผู้ทำพิธี ออกคำสั่งเป็นภาษาสเปนบอกให้หญิงรายนี้ยืนขึ้น เธอลุกขึ้นยืนทั้งที่ตัวเกร็งบิด แล้วเริ่มทุบตีตัวเอง ตาเหลือกขึ้นด้านบน จนกระทั่งมีเสียงปรบมือดังขึ้น คล้ายเป็นสัญญาณว่าพิธีกรรมไล่ผีได้เสร็จสิ้นลงแล้ว

ในแถบลาตินอเมริกา เคยมีการประกอบพิธีไล่ผีปรากฏให้เห็นมาแล้วหลายครั้ง โดยความเชื่อเรื่องภูตผีปีศาจ ซึ่งน่าจะเป็นผลมาจากการที่พระสันตะปาปาฟรานซิส แห่งคริสตจักรคาทอลิก ซึ่งเป็นชาวอาร์เจนตินา หนึ่งในประเทศแถบ ลาตินอเมริกา มักกล่าวถึงเรื่องภูตผีปีศาจอยู่บ่อยครั้ง ทำให้ชาวคาทอลิกในแถบนี้ตื่นตัวกับเรื่องเหนือธรรมชาติในลักษณะเดียวกัน

4_97

ที่มา mirror

ข่าวที่เกี่ยวข้อง