นราธิวาส เกิดเหตุบึ้ม 2 จุด เจ็บ13-คนร้ายยิงชาวบ้าน ดับ2 ที่ยะลา

เกิดเหตุลอบวางระเบิด 2 จุด ใน จ.นราธิวาส พบเป็นจักรยานยนต์บอมบ์ ส่งผลเจ้าหน้าที่ – ชาวบ้านได้รับบาดเจ็บ รวม 13 ราย -คนร้ายใช้อาวุธสงครามยิงราษฎรชายใน จ.ยะลา เสียชีวิต 2 ราย

เกิดเหตุคนร้ายลอบวางระเบิด จำนวน 2 จุด ในเขตเทศบาลเมืองนราธิวาสในช่วงสายที่ผ่านมาของวันนี้ โดยจุดแรก บริเวณข้างสถานีตำรวจภูธรเมืองนราธิวาส และจุดที่ 2 บริเวณซอยละม้ายอุทิศ ในเขตเทศบาลเมืองนราธิวาส ซึ่งทั้ง 2 จุด จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ เบื้องต้นพบว่า เป็นรถจักรยานยนต์บอมบ์ที่คนร้ายลอบนำมาจอดไว้ในพื้นที่ทั้ง 2 จุด และเบื้องต้นจากการตรวจสอบพบว่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 4 ราย โดยเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจของ สภ.เมืองนราธิวาส จำนวน 2 นาย และเป็นชาวบ้านอีก 2 ราย ล่าสุดกองกำลังผสมอำเภอเมืองนราธิวาส นำโดย นาวาเอก นพดล ฐิตวัฒนะสกุล ผู้บังคับการหน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธินภาคใต้ ค่ายจุฬาภรณ์ เดินทางพร้อมชุดเก็บกู้วัตถุระเบิด นปพ.จ.นราธิวาส และกองวิทยาการเดินทางเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่เชื่อว่า เป็นการลอบป่วนในเขตเทศบาลเมืองนราธิวาส เนื่องจาก จ.นราธิวาส มีการจัดงานกาชาด

694456-03

คนร้ายยิงราษฎรชายในจ.ยะลาเสียชีวิต2ราย

ได้เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงราษฎรเป็นชายเสียชีวิต จำนวน 2 ราย บนถนนสายลำใหม่ – บ้านเนียง บริเวณ ม.6 ต.ลำใหม่ อ.เมือง จ.ยะลา หลังรับแจ้งจึงได้รุดไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดเก็บกู้วัตถุระเบิดและชุดพิสูจน์หลักฐานที่ 10 ยะลา เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะบรรทุกไม้ยางพาราสภาพเก่า หมายเลขทะเบียน กค 8340 ยะลา จอดสงบนิ่งอยู่ริมถนน บริเวณหน้าบ้านของชาวบ้านภายในรถพบว่ามีผู้เสียชีวิตทันที จำนวน 2 ราย ทราบชื่อคนแรกคือ นายฮัมดี โตะลุโบ๊ะ อายุ 32 ปี เป็นคนขับรถ และนายยูนุ๊ ตาเล๊ะ อายุ 29 ปี ทั้งคู่มีอาชีพหาไม้ยางพาราขาย ได้ถูกคนร้ายยิงด้วยอาวุธปีนสงครามเสียชีวิตทั้ง 2 ราย ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวนว่าเป็นเรื่องส่วนตัวการค้าไม้ยางหรือการสร้างสถานการณ์ในพื้นที่

คืบเหตุระเบิด2จุดนราธิวาสเจ็บรวม13ราย

คืบหน้าเหตุคนร้ายลอบวางระเบิด จำนวน 2 จุด ในเขตเทศบาลเมืองนราธิวาส ในช่วงสายที่ผ่านมาของวันนี้ โดยจุดแรก บริเวณข้างสถานีตำรวจภูธรเมืองนราธิวาส และจุดที่ 2 บริเวณซอยละม้ายอุทิศ ในเขตเทศบาลเมืองนราธิวาส ซึ่งทั้ง 2 จุด จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ ล่าสุด พบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 13 ราย เป็นเจ้าหน้าที่ 6 ราย พลเรือน 7 ราย ประกอบด้วย 1. ร.ต.ท.ฤทธิชัย น้อยสุก อายุ 44 ปี 2. ด.ต.ชำนาญ กลั่นเพชร 3. ส.ต.ท.ไพศาล ดาโอ๊ะ อายุ 21 ปี 4. ส.ต.ท.ณรงค์เดช รอดมาก อายุ 24 ปี 5. ส.ต.ต.ชราดล หนูดุก อายุ 23 ปี 6. นายมะไซนี ยะโกะ อายุ 47 ปี 7. นายพลวัตร สามะ อายุ 25 ปี 8. นายวันดลลิต อาแวสนิ อายุ 23 ปี 9. ด.ญ.ศิราวรรณ เจียมบุตร 10. นายอับดุลนัม มะ 11. นางน้อย ตันสิริ อายุ 39 ปี 12. อส.อามิง ยะโกะ 13. ราษฎรชายยังไม่ทราบชื่อ

694456-02 (1) 694456-04

ขอบคุณภาพและเนื้อหาจาก INN

ข่าวที่เกี่ยวข้อง