หนุ่มจีนอ้างเป็นมนุษย์ต่างดาว เหตุฉุนถูกตำรวจจับ หลังทำผิดกฎจราจร

หนุ่มจีนขับรถฝ่ากฎ ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับ ก่อนอ้างมาเป็นมนุษย์ต่างดาว หวังพ้นผิด ก่อนขู่โลกนี้จะเกิดหายนะ

เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์ของจีน ได้มีการรายงานข่าวสุดแปลก เมื่อมีชายคนหนึ่งอ้างตัวว่าเป็นมนุษย์ต่างดาว หลังเขาถูกตำรวจเรียกตรวจจากการกระทำผิดกฎจราจร

มนุษย์ต่างดาว, ข่าวจีน, จราจร

โดยรายงานระบุว่า ระหว่างที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกให้ชายคนดังกล่าวหยุดรถ เพื่อทำการตรวจและยึดรถ หลังเขาฝ่าฝืนกฎจราจรและพบว่าเคยกระทำการดังกล่าวมาแล้วไม่ต่ำกว่า 27 ครั้ง ก็ทำให้หนุ่มคนดังกล่าวหัวเสียเป็นอย่างมาก

ก่อนที่เขาจะเอ่ยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า กำลังจะพาหายนะมาสู่มนุษยชาติ เพราะเขามาจากราชวงศ์ต่างดาว ซึ่งที่นั่นไม่ได้มีกฎแบบนี้ และถ้าตำรวจปล่อยเขาไป โลกใบนี้ก็จะไม่ถูกทำลาย เพราะครอบครัวราชวงศ์ของเขาเป็นใหญ่ที่สุดในกาแล็กซี และไม่มีใครหน้าไหนกล้ามาทำให้เขาหงุดหงิดเท่านี้มาก่อน

มนุษย์ต่างดาว, ข่าวจีน, จราจร

ซึ่งหลังจากชายคนดังกล่าวแสดงตัวเสร็จ ทางเจ้าหน้าที่ก็ได้ถามกลับเขาไปว่า หากเป็นมนุษย์ต่างดาวจริง ทำไมถึงไม่ใช้เครื่องบิน หนุ่มคนดังกล่าวก็อ้างว่า “เขาไม่ขับเครื่องบิน แต่..ขับ . . ยูเอฟโอแทน ซึ่งจากคำตอบดังกล่าวก็ดูเหมือนไม่ได้ผล เพราะเจ้าหน้าที่ก็ลากรถของเขาไปที่โรงพักอยู่ดี พร้อมแจ้งข้อหาทำผิดกฎจราจร และถูกดำเนินคดีตามกฎหมายในที่สุด ทั้งนี้โชคดีที่เขาไม่ถูกดำเนินคดีฐานข่มขู่และโป้ปดเจ้าพนักงานไปอีกกระทง

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง