เมียใจเหี้ยม จับลูกหมาถลกหนังนำซาก-เลือดลวงผัว กุเรื่องแท้งลูก

หญิงวางแผนลวงสามีว่าตัวเองแท้งลูก จับลูกหมาชิวาวาที่สามีเลี้ยงไว้ ถลกหนัง เอาเลือด-เศษเนื้อหนังป้ายเตียงอ้างว่าแท้ง

page

วานนี้ (23 พ.ค.) สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานข่าว นางอนิต้า ปาร์กเกอร์ วัย 43 ปี หญิงชาวอเมริกัน จากรัฐแอละแบมา ก่อเหตุฆ่าลูกสุนัขชิวาวาวัย 8 เดือนที่สามีเลี้ยงไว้ พร้อมทั้งนำเลือดและเนื้อหนังของมันมาใช้ตบตาสามีว่าตนเองแท้งลูก หลังเจ้าตัวหลอกสามีว่ากำลังตั้งครรภ์มา 7 เดือนแล้ว จนกระทั่งนำไปสู่การจับกุมในเวลาต่อมา

นางอนิต้าจับลูกสุนัขมาฆ่าพร้อมทั้งถลกหนัง และนำเลือดและเศษเนื้อหนังละเลงที่เตียง แกล้งทำกรีดร้องอย่างเจ็บปวดว่าตนเองแท้งลูกขณะที่สามีกลับมาถึงบ้าน และบอกว่าเธอได้ทิ้งร่างทารกที่หลุดออกมากดลงชักโครกไปแล้ว ซึ่งสามีก็ร้อนใจพาตัวนางอนิต้าส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

ทั้งนี้การตรวจสอบจากแพทย์ระบุฝ่ายหญิงไม่ได้แท้งรวมถึงไม่ได้ตั้งครรภ์ จนกระทั่งเมื่อเขากลับมาที่บ้านแต่ไม่เจอลูกสุนัขที่เลี้ยงไว้ จากนั้นเพื่อนบ้านได้พบซากลูกสุนัขตัวเล็กถูกถลกหนักทิ้งอยู่ในถังขยะข้าง ๆ บ้านของเขาเอง

อย่างไรก็ตาม นางอนิต้าถูกเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวพร้อมแจ้งข้อหาทารุณกรรมสัตว์ โดยมีวงเงินประกัน 7,000 เหรียญ หรือราว 245,000 บาท นางอนิต้าหลอกสามีว่ากำลังตั้งครรภ์มาได้ 7 เดือนแล้ว โดยที่ผ่านมาเธอไม่เคยให้เขาไปตรวจครรภ์ตามนัดเพื่อกลับว่าความจะแตก ทั้งยังหาภาพอัลตราซาวด์จากอินเทอร์เน็ตส่งให้สามีดูพร้อมทั้งอ้างว่าเป็นครรภ์ของตนเองอีกด้วย

ที่มา news.com.au

ข่าวที่เกี่ยวข้อง