กระฉ่อน เซ็กส์เทปมุมกว้างในโรงแรม แชร์ว่อนเน็ต ถูกจับผิดโปรโมทแฝง ?

กระฉ่อน เซ็กส์เทปมุมกว้างในโรงแรม แชร์ว่อนเน็ต ถูกจับผิดโปรโมทแฝง ?

lujiazuisextape15

วันนี้ (26 พ.ค.) สำนักข่าว เซี่ยงไฮ้อิสต์ สื่อท้องถิ่นในประเทศจีน เปิดเผย ‘เซ็กส์เทป’ ของคู่ชายหญิง ที่กำลังมีเพศสัมพันธ์ในโรงแรมแห่งหนึ่งในเซี่ยงไฮ้ ซึ่งคลิปดังกล่าวถ่ายในมุมกว้างและมองเห็นไปถึง The iconic Lujiazui skyline และกลายเป็นประเด็นถกเถียงอย่างกว้างขวางในสื่อสังคมออนไลน์

โดยขณะนี้มีผู้เข้าชมคลิปดังกล่าวแล้วกว่า 1.5 ล้านครั้ง ก่อนจะถูกลบออกจากหลายช่องทาง แต่คลิปดังกล่าวก็ยังคงถูกส่งต่อไปในโปรแกรม วีแชท และนำไปสู่การสืบสวนสอบสวนที่มาของคลิปดังกล่าว จากนั้นมีนักสืบออนไลน์ได้แกะรอยและพบว่า สถานที่ในคลิปถ่ายจากห้องพักในโรงแรม Four Seasons Hotel

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่น่าจับตามองสำหรับกรณีดังกล่าวอีกข้อ คือการแพร่คลิปดังกล่าวออกมานั้น มีความใกล้เคียงกับเซ็กส์เทป ที่เกิดขึ้นที่ปักกิ่ง ที่เคยกระจายอยู่ในโลกออนไลน์ ปรากฏให้เห็นเหตุการณ์ขณะที่ชายหญิงคู่หนึ่ง กำลังมีเพศสัมพันธ์กับในห้องลองชุดองแบรนด์เสื้อผ้าแบรนด์หนึ่ง และถูกสงสัยว่าปล่อยคลิปออกมาเพื่อการโฆษณาแฝง ซึ่งเซ็กส์เทปครั้งล่าสุดนี้ถูกสงสัยว่ามีผู้สนับสนุนรายใหญ่อยู่เบื้องหลังเพื่อโปรโมทการท่องเที่ยวที่ the Lujiazui เช่นเดียวกัน the Lujiazui สร้างขึ้นโดยทางการเซี่ยงไฮ้ ถูกพัฒนาให้เป็นย่านธุรกิจแห่งใหม่

 

ที่มา shanghaiist.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง