ศาลสั่ง ‘จอห์นนี เดปป์’ อยู่ห่างเมีย หลังฝ่ายหญิงแฉทำร้ายร่างกาย

ศาลสหรัฐฯ มีคำสั่ง ห้ามไม่ให้ จอห์นนี เดปป์ เข้าใกล้ แอมเบอร์ เฮิร์ด ภรรยา หลังเธอกล่าวหาว่าเขาใช้กำลังทำร้ายร่างกาย

NjpUs24nCQKx5e1Eae6PowOse5FXzdGG0alIHm7aGhk

 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ผู้พิพากษาศาลสูงนครลอสแอนเจลิส ออกคำสั่งห้าม ‘จอห์นนี เดปป์’ วัย 52 ปี นักแสดงฮอลลีวูดชื่อไม่ให้เข้าใกล้และห้ามติดต่อ แอมเบอร์ เฮิร์ด ภรรยาสาววัย 30 ปี หลังจากเธอกล่าวหาเดปป์ว่า ทำร้ายร่างกาย

เมื่อวันที่ 27 พ.ค. เฮิร์ด ยื่นคำร้องขอให้ศาลออกคำสั่งยับยั้งความรุนแรงภายในครอบครัวกับ เดปป์ พร้อมทั้งกล่าวหาว่าเขาทำร้ายร่างกายเธอ ด้วยการปาโทรศัพท์ใส่ระหว่างที่ทั้งคู่ทะเลาะกัน เมื่อวันเสาร์ที่ 22 พ.ค. จากนั้นเธอได้นำภาพของตัวเองที่มีรอยช้ำบนบริเวณแก้มและที่ตาไปเป็นหลักฐานในศาล

เฮิร์ด เขียนในคำประกาศสาบานตนในศาลว่า เธอใช้ชีวิตในความหวาดกลัวว่า จอห์นนี จะกลับมาที่บ้าน เพื่อคุกคามเธอทั้งร่างกายและจิตใจ ในวันเกิดเหตุ เดปป์ เมาสุรา และทำร้ายร่างกายเธอ ด้วยการกระชากผม ตะคอกใส่ และบีบใบหน้าก่อนจะตบเธอ

US actor Johnny Depp and his wife US actress Amber Heard arrive for screening of the movie "Black Mass" presented out of competition at the 72nd Venice International Film Festival on September 4, 2015 at Venice Lido. AFP PHOTO / TIZIANA FABI (Photo credit should read TIZIANA FABI/AFP/Getty Images)
เดปป์ และภรรยา

ขณะที่ทนายความของเดปป์ ซึ่งกำลังอยู่ในระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์ที่ประเทศโปรตุเกส เขียนในเอกสารที่ยื่นต่อศาลว่า นักแสดงหนุ่มใหญ่จะทำตามคำสั่งของศาล

ทว่า จอห์นนี เดปป์ และ แอมเบอร์ เฮิร์ด ซึ่งแต่งงานกันมานาน 15 เดือน สัญญาณส่อเค้าเตียงหัก เริ่มขึ้นหลังจากเมื่อวันจันทร์ 23 พ.ค.ที่ผ่านมา น.ส.เฮิร์ด ยื่นคำร้องขอฟ้องหย่าจากเดปป์ โดยอ้างเหตุผลว่าเข้ากันไม่ได้ และเธอแยกกันอยู่กับเดปป์ตั้งแต่เมื่อวันอาทิตย์แล้ว

 

ที่มา www.stuff.co.nz

ข่าวที่เกี่ยวข้อง