อึ้ง! เด็กวัยเพียง 1 ขวบ แตกเนื้อหนุ่ม มีอารมณ์ทางเพศ

อึ้ง! ทารกชายชาวอินเดียแตกเนื้อหนุ่มตั้งแต่อายุเพียง 1 ขวบ เสียงแตก ตัวสูง หนวด-ขนขึ้น ทั้งยังมีอารมณ์ทางเพศ

เว็บไซต์เมโทร รายงานเรื่องราวชวนอึ้ง เด็กชายวัยเพียง 1 ขวบ ชาวเดลี ประเทศอินเดีย ได้รับวินิจฉัยว่ามีภาวะหนุ่มสาวก่อนวัย (precocious puberty) หลังเด็กมีอาการแปลกจากเด็กทั่วไป ทั้งมีหนวดขึ้นบนใบหน้า มีขนดกตามร่างกาย เสียงแตก ส่วนสูงมากกว่ามาตรฐานถึง 5 นิ้ว และยังแสดงอาการแบบคนที่มีความต้องการทางเพศ เมื่อได้รับการกระตุ้น

ภาพประกอบข่าว

ผู้เป็นแม่ เผยกับสื่อท้องถิ่นว่า ตอนแรกตนคิดว่าลูกเป็นเด็กตัวใหญ่กว่าปกติเฉย ๆ จึงไม่ได้พาเข้าไปพบแพทย์ แต่ระยะหลังมานี้ แม่ของสามีหรือผู้เป็นย่าที่เคยมีประสบการณ์เลี้ยงเด็กมาหลายคน ได้สังเกตเห็นความไม่ชอบมาพากลที่เกิดขึ้น จึงตัดสินใจพาเด็กไปพบแพทย์

นายแพทย์ไวชากี รัสทากี แห่งโรงพยาบาล Max Super Speciality ระบุว่า ทารกรายนี้มีการหลั่งฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนในปริมาณมากกว่าปกติ ซึ่งเทียบเท่ากับในชายอายุ 25 ปีเลยทีเดียว ถือว่าเป็นกรณีศึกษาที่หาพบได้ยากมาก เรียกว่า 10 ปีจะมีให้เห็นสักหนหนึ่ง โดยภาวะหนุ่มสาวก่อนวัยอาจเป็นอันตรายต่อทารกอย่างมาก เนื่องจากเด็กชายยังไม่สามารถแสดงออกทางอารมณ์ได้หลากหลาย และยังไม่สามารถทำความเข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวเอง

หากไม่ได้รับการรักษาอย่างถูกต้อง ภาวะหนุ่มสาวก่อนวัยจะทำให้ร่างกายของเด็กชายเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก ซึ่งแน่นอนว่าไม่ใช่สภาพร่างกายที่เหมาะสมตามวัย และอาจทำให้เด็กชายหยุดการเจริญเติบโต หลังจากที่ร่างกายเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ซึ่งน่าจะทำให้เขามีส่วนสูงอยู่ที่ประมาณ 3-4 ฟุตไปตลอดชีวิต ซึ่งขณะนี้เด็กชายกำลังเข้ารับการรักษาพยาบาล ด้วยการรับยาฉีดที่จะเข้าไปยับยั้งการหลั่งของฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน จนกว่ามันกลับมาเป็นปกติอีกครั้ง

 

ที่มา metro

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง