สาวมะกัน ลงทุนลาออกจากงาน ให้แฟนดูดนมจากเต้าทุก 2 ชม.

หญิงชาวอเมริกัน ลาออกจากงานเพื่อให้นมแฟนหนุ่มนักเพาะกายทุก 2 ชั่วโมง อ้างการศึกษา ว่าการดูดนมกระตุ้นสายใยสัมพันธ์ระหว่างกันได้

12258-16g3qa5

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานข่าว กรณีที่ เจนนิเฟอร์ มัลฟอร์ด หญิงจากแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา ซึ่งให้ แบรด ลีสัน แฟนหนุ่งนักเพาะกาย วัย 36 ปี ดูดนมจากเต้า หลังจากฝ่ายหญิง ได้ศึกษาเรื่อง Adult Breastfeeding Relationship และเชื่อว่าการให้นมช่วยกระชับสายใยผูกพันแนบแน่นระหว่างกัน

รายงานระบุว่า เจนนิเฟอร์ พักงานบาร์เทนเดอร์ไว้ชั่วคราว เพื่อให้แบรดได้ดูดนมจากเต้าของเธออย่างจริงจังทุก ๆ 2 ชั่วโมง เป็นการหลอกร่างกายว่าเธอจำเป็นต้องให้นม เพื่อจะได้มีการผลิตให้น้ำนมไหลออกมา นอกจากนี้เธอก็ยังคอยใช้เครื่องปั๊มเพื่อกระตุ้นน้ำนม และทานอาหารบำรุงน้ำนมอีกด้วย ขณะที่ แบรด แฟนหนุ่ม เชื่อว่าถ้าได้ดูดนมก็คงจะมีประโยชน์กับร่างกายเขาไม่น้อย

หลังเรื่องราวดังกล่าว ถูกเผยแพร่ออกไป เจนนิเฟอร์ถูกเหล่าคุณแม่กระหน่ำวิจารณ์พร้อมทั้งคัดค้านว่าการกระทำของเธอ เอาเรื่องการให้นมไปผูกกับเรื่องทางเพศอย่างไม่เหมาะสม และมันจะยิ่งทำให้ผู้คนมองการที่มารดาให้นมบุตรเป็นเรื่องน่าละอาย เพราะที่ผ่านมา สตรีพยายามรณรงค์ไม่ให้ผู้คนมองการให้นมบุตรขณะอยู่นอกบ้านเป็นเรื่องระคายสายตา ส่วนเจนนิเฟอร์ได้ยืนยันว่า เธอจะไม่ให้นมแฟนหนุ่มอย่างเปิดเผยในที่สาธารณะ

 

ที่มา independent.co.uk

ข่าวที่เกี่ยวข้อง