เผยชนวนฆ่า ‘คริสติน่า กริมมี’ แฉมือปืนที่แท้คือแฟนคลับตัวจริง !!

เพื่อนร่วมงานของฆาตกร ที่ลงมือสังหาร คริสติน่า กริมมี เป็นแฟนคลับและอยากได้นักร้องสาวเป็นแฟน

หลังจากเมื่อวันที่ 10 มิ.ย. ที่ผ่านมา เกิดเหตุฆาตกรรมนักร้องสาว คริสติน่า กริมมี วัย 22 ปี จากเวที The Voice US ขณะกำลังแจกลายเซ็นหลังงานคอนเสิร์ตที่เมืองออร์แลนโด ทันใดนั้นได้ถูก เควิน เจมส์ ลอยบล์ ชายวัย 27 ปี ใช้ปืนยิงจนอาการสาหัสก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา ต่อมามือปืนตัดสินใจจ่อปืนยิงตัวตายตามในที่สุด

คริสติน่า กริมมี่
คริสติน่า กริมมี่

สาเหตุของการลงมือสังหาร คริสติน่า ยังไม่เป็นที่กระจ่างนัก ก่อนที่เพื่อนร่วมงานหลายรายของนายเควิน ที่บทำงานอยู่ที่บริษัท เบสท์ บาย ร้านจำหน่ายสินค้าไอที ระบุว่า นายเควินเป็นแฟนคลับตัวจริงของคริสติน่า กริมมี เขามักจะเปิดเพลงของเธอฟังในที่ทำงาน ทั้งยังเคยเอ่ยว่าเธอเป็นแม่ของลูกเขาอีกด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติมคือ เควินลงทุนไปปลูกผม ทำเลสิก และกินมังสวิรัติลดน้ำหนัก เพื่อพิชิตใจคริสตินา อีกทั้งยังเคยเห็นว่านายเควินไปร่วมงานคอนเสิร์ตของคริสติน่าเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา รวมถึงยังเคยได้ยินจากปากของฆาตกรด้วยว่า สนิทกับคริสติน่ามากถึงขั้นเล่นเกมออนไลน์ด้วยกัน

มีการเปิดเผยแรงจูงใจที่ทำให้นายเควินลงมือสังหารเหยื่อ อาจเพราะเควินไม่เคยรู้มาก่อน ว่าคริสติน่ามีแฟนหนุ่มที่คบหากันอยู่แล้ว เนื่องจากเธอไม่เคยเปิดเผยต่อสื่อใด ๆ แต่มีการอัพโหลดรูปคู่ลงในโซเชียลมีเดียส่วนตัว จนเป็นชนวนทำให้นายเควินหึงหวงอย่างรุนแรง และก่อเหตุสลดใจขึ้น


คริสติน่า กริมมี่ ถูกคนร้ายยิงขณะที่เธอกำลังแจกลายเซ็นให้กับแฟนเพลง

วันนี้ (11 มิ.ย.) สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นเมื่อง Christina Grimmie (คริสติน่า กริมมี่) ซึ่งเธอเป็นนักร้องโคฟเวอร์ในยูทูป อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในผู้เข้าประกวดในรายการ The Voice  ขณะที่เธอกำลังแจกลายเซ็นให้กับแฟนเพลงในคอนเสิร์ต มีคนร้ายซึ่งเป็นผู้ชายเข้ามายิงสาวคริสติน่า จนได้รับบาดเจ็บสาหัส

หลังก่อเหตุคนร้ายที่ยิงเธอได้ฆ่าตัวตายเพื่อหนีความผิด ส่วนคริสติน่านั้นถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล และมีรายงานจากสื่อหลายสำนักว่า เธอได้เสียชีวิตลงแล้ว ในวัยเพียง 22 ปี หลังข่าวดังกล่าวถูกเผยแพร่ ผู้คนบนโลกออนไลน์ที่ได้ติดตามผลงานของเธอต่างโพสต์ภาพพร้อมข้อความไว้อาลัย พร้อมติดแอฮชแท็ก#PrayForChristina #RIPChristina #หนูแขลดา #Ladeezpop ทั้งนี้หากมีความคืบหน้าทาง MThai จะรายงานให้ทราบต่อไป

 

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง