บุกจับชายแก่ชาวมะกัน หลังซุกเด็กสาวไว้ในบ้าน 12 คน

ตำรวจอเมริกันรุดช่วยเด็กสาว 12 คน หลังเพื่อนบ้านแจ้งพบอยู่ในบ้านชายแก่วัย 51 ปี อย่างน่าสงสัย ก่อนอ้างพ่อ-แม่ยกให้ 

สำนักข่าวต่างประเทศได้รายงานว่า เมื่อวันที่ 17 มิ.ย. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจเพนซิลเวเนีย สหรัฐอเมริกา ได้เข้าควบคุมตรวจนายลี แคปแลน อายุ 51 ปี หลังจากมีเพื่อนบ้านได้แจ้งความว่า พบสิ่งผิดปกติภายในบ้านของนายแคปแลน เนื่องจากมีเด็กสาวหลายรายอยู่ในบ้านดังกล่าว อีกทั้งเด็กบางคนยังมีอาการหวาดกลัวในตัวนายแคปแลนด้วย

ข่าวสหรัฐอเมริกา, ข่มขืน,

ซึ่งจากการตรวจสอบทางเจ้าหน้าที่ต่างต้องตกตะลึง เมื่อพบว่าในบ้านมีหญิงสาวและเด็กรวม 12 รายอาศัยอยู่ โดยมีอายุมากที่สุด 18 ปี และน้อยที่สุดเพียงแค่ 6 เดือนเท่านั้น นอกจากนี้ จนท. ยังได้เข้าคุมตัวนายแดเนียลและนางซาวิลลา สโตลซ์ฟัส อายุ 43 และ 42 ปี 2 สามีภรรรยาที่ได้อาศัยอยู่ในบ้านหลังดังกล่าวด้วย

ทั้งนี้จากการสอบสวนได้ความว่า เมื่อปี 2555 นายแดเนียลและภรรยาได้ยกลูกสาววัย 14 ปีให้กับนายลี แคปแลน เพื่อเป็นการตอบแทนที่นายแคปแลนช่วยให้ไม่ต้องเสียฟาร์มไป จากนั้นหลังลูกสาวของเขาได้ตั้งท้องกับยายแคปแลน พวกเขาจึงย้ายมาอาศัยอยู่ในบ้านหลังดังกล่าวพร้อมลูกๆ อีก 9 คน จึงเป็นที่มาของเด็กสาวทั้งหมดที่อาศัยอยู่ในบ้านหลังดังกล่าว

ข่าวสหรัฐอเมริกา, ข่มขืน,

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้ตั้งข้อหานายแคปแลนรวม 10 กระทงเกี่ยวเนื่องกับการกระทำผิดทางเพศ ขณะที่นายแดเนียลและนางซาวิลลาเจอข้อหาก่ออันตรายต่อสวัสดิภาพเด็กและเยาชน โดยนายแดเนียลยังโดนข้อหาสมรู้ร่วมคิดในการกระทำผิดทางเพศด้วย

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง