สื่อนอกตีข่าว ผีปอบสิงพริตตี้กลางรายการปากโป้ง เรียก ‘ผี Pop’

สื่ออังกฤษตีข่าว หลังจากที่รายการ “ปากโป้ง” ได้เชิญ “ปุ้ย” สาวพริตตี้ที่อ้างว่า “ผีปอบ” สิงร่างตลอดเวลา ทั้งยังออกอาการประหลาดกลางรายการจนเป็นที่วิจารณ์ไปทั่ว

TV-presenter-unnerved-as-woman-becomes-possessed-and-then-is-de-demonised-during-TV-segment

เว็บไซต์ ‘มิรเรอร์’ รายงานข่าวกรณีที่มีคลิปจากรายการปากโป้ง ทอล์กโชว์ชื่อดังทางช่อง 8 ที่เชิญพริตตี้สาวมาเป็นแขกรับเชิญ แต่ทันใดนั้นได้เกิดอาการถูกผีปอบเข้าสิง ระหว่างที่รายการดำเนินอยู่ จนกลายเป็นเป็นประเด็นถกเถียงกันบนโลกโซเชียลอย่างหนัก โดยมิรเรอร์ เรียกชื่อผีปอบว่า ‘ผี POP’

ทว่าหลังจากเผยแพร่เรื่องดังกล่าวออกไป มีชาวออนไลน์ที่เชื่อและไม่เชื่อ ส่วนบางรายตั้งข้อสงสัยว่า อาจเป็นการแสดงที่แนบเนียน เพื่อหวังเรียกเรตติ้งให้รายการหรือไม่

ทั้งนี้รายการ “ปากโป้ง” ที่มี “หนุ่ม กรรชัย” และ “เข็ม ลภัสรดา” เทปที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 6 กรกฎาคมที่ผ่านมา ได้มีการเชิญ “น้องปุ้ย” พริตตี้สาวคนหนึ่งมาร่วมรายการ ปรากฏว่าพริตตี้สาวมีอาการประหลาดๆ เสียงหนีบๆ เริ่มเปลี่ยนไป

หนุ่ม กรรชัย จึงพยายามเข้าไปคล้องสร้อยพระให้ ก่อนที่ ปุ้ย จะกรีดร้องโหยหวน และตะโกนว่า “กูร้อนๆๆๆ” พิธีกรจึงถามว่า “จะออกไปจากเขาได้หรือยัง” แต่เธออ้างว่าเป็นผีปอบในร่างปุ้ยพูดว่า ออกไม่ได้เพราะมีคำสั่งมา พร้อมทั้งกรีดร้องโหยหวนและเงียบไป จากนั้นพริตตี้ได้ฟื้นสติ

อย่างไรก็ตาม หนุ่ม กรรชัย เปิดเผยว่า

“เรื่องนี้บอกเลยว่าเป็นวิจารณญาณของแต่ละบุคคล มุมหนึ่งก็จะมองว่าเขาเป็นโรคจิตหรือเปล่า อีกมุมหนึ่งก็จะมองว่าเขาโกหกหรือเปล่า แต่อีกมุมหนึ่งก็จะเชื่อว่าเขาเป็นอยู่ ก็ต้องเข้าใจเขาด้วยว่าเรื่องมันเกิดกับเขาจริงๆ มันแล้วแต่มุมมอง พอหลังจากนั้นผมก็คุยกับเขา ถอดพระไปคล้องคอเขาให้เขาลองห้อยดู กลายเป็นอีกคนไปเลย”

 

ที่มา  www.mirror.co.uk

ข่าวที่เกี่ยวข้อง