สยิว รายการทีวีให้ชายหญิงแก้ผ้าเลือกคู่เดท-วิจารณ์อวัยวะเพศ

ทีวีโชว์ในอังกฤษ ให้ผู้เข้าร่วมรายกายเปลือยกายเลือกคู่เดท ชาวบ้านกระหน่ำร้องเรียน 

3699709300000578-0-image-a-2_1469573970395

วานนี้ (27 ก.ค.) เว็บไซต์ข่าวสารออนไลน์ต่างประเทศ รายงาน กระแสสังคมใหม่ หลังจากรายการทีวีโชว์ในอังกฤษ ชื่อว่า บิ๊กบราเธอ เซ็กส์ บ็อก ที่มีการวางรูปแบบรายการ ให้ผู้เข้าร่วมรายการ เปลือยกายขณะเข้าร่วมรายกาย ซึ่งเป็นซีรีย์ให้หนุ่มสาว เลือกคู่เดทบนเวทีดังกล่าว

หลังจากมีการเผยแพร่รายการดังกล่าวสู่สายตาสาธารณะชน มีเสียงวิจารณ์อย่างหนัก ถึงความไม่เหมาะสมดังกล่าว มีการทวิตข้อความแสดงความไม่พอใจ เป็นจำนวนมาก รวมถึงการร้องเรียนไปยังผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง ทำให้โฆษกช่องที่เผยแพร่รายการนี้ ระบุว่า สาเหตุที่ต้องวางรูปแบบให้ผู้เข้าร่วมรายการเปลือยการ เพราะอยากให้เป็นไปตามกฎของแรงดึงดูดทางเพศ

หัวข้อที่ถูกพูดถึงอย่างมากคือในแต่ละตอน จะมีการให้ผู้เข้าร่วมรายการ พรรณนา อวัยวะเพศของเพศตรงข้าม ที่จะเลือกไปเดทด้วย โดยเพศตรงข้ามที่รายการจัดมาให้ผู้เข้าร่วมรายการจะยืนเปลือยกายอยู่ในกล่อง และจะเปิดเผยร่างกายทั้งหน้าและหลัง บางรายตกรอบเพราะถูกวิจารณ์ว่ามีอวัยเพศใหญาเกินไป

โดยรายการ บิ๊กบราเธอ เซ็กส์ บ็อก เป็นที่ถกเถียง จากรูปแบบรายการที่ต้องการขจัดเสื้อผ้าที่ปกคลุมร่างกาย ซึ่งทำให้มนุษย์มีความไขว้เขวในการเลือกคู่ แต่กระนั้น เรื่องดังกล่าวยังเป็นที่ถกเถียงและยังไม่แน่ชัดว่าจะมีการถอดรายการนี้ออกจากผังหรือไม่

ที่มา www.dailymail.co.uk

ข่าวที่เกี่ยวข้อง