แชร์สนั่น! ไทเลอร์ หลาน ฮิลลารี คลินตัน หล่อเทียบเท่าดารา-นายแบบ

ไทเลอร์ คลินตัน หลานชายนางฮิลลารี และ บิล คลินตัน กลายเป็นประเด็นร้อนแรงในโลกออนไลน์ หลังปรากฏตัวในงานประชุมใหญ่พรรคเดโมแครตเพียงไม่นาน

WASHINGTON, : US First Lady Hillary Rodham Clinton (C) is sworn in as a senator in a reenactment ceremony with US President Bill Clinton (L), nephew Tyler (2ndL), daughter Chelsea (3rdL), brother Hugh Rodham (4thL), mother Dorothy Rodham (3rdR), and Vice President Al Gore in the Old Senate Chamber on Capitol Hill 03 January 2001 in Washington, DC. Senator Clinton became the first first lady to be sworn in as an elected official, a Democratic senator from New York in the 107th Congress. AFP PHOTO/Stephen JAFFE (Photo credit should read STEPHEN JAFFE/AFP/Getty Images)
ไทเลอร์ คลินตัน หลาน ฮิลลารี คลินตัน ในวัยเด็ก

 

ท่ามกลางศึกการเลือกตั้งประธานาธิบดี ของสหรัฐฯที่กำลังดุเดือด นางฮิลลารี คลินตัน ภริยานายบิล คลินตัน ประธานาธิบดีคนที่ 42 ของสหรัฐฯ เป็นตัวแทน พรรคเดโมแครต คู่แข่งคนสำคัญของนายโดนัลด์ ทรัมป์ จากรีพับลิกัน

แม้ศึกการเลือกตั้งจะดุเดือดเพียงใด แต่ในนาทีนี้ประเด็นฮอตคือ “ไทเลอร์ คลินตัน” (Tyler Clinton) หลานชายของนางฮิลลารี และ บิล คลินตัน ที่ปรากฏตัวในงานประชุมใหญ่พรรคเดโมแครต เมื่อวันที่ 28 ก.ค. ที่ผ่านมาเพียงครู่เดียวเท่านั้น แต่ไม่รอดพ้นสายตาประชาชนที่ตาดี เลงเห็นในความหล่อของเขา

ด้านประวัติของ ไทเลอร์ เป็นบุตรชายของโรเจอร์ คลินตัน น้องชายของบิล อายุ 22 ปี เติบโตขึ้นในรัฐแคลิฟอร์เนีย เพิ่งจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยโลโยลา แมรีเมาท์ และเคยผ่านงานถ่ายแบบมาแล้ว

โดยเว็บไซต์เดลี่เมล ระบุว่า หนุ่มไทเลอร์มีเพื่อนสาวคนสนิทที่คบหาดูใจกันมาตั้งแต่สมัยไฮสคูล และเรียนมหาวิทยาลัยที่เดียวกันอีกด้วย

ทว่า ชาวโซเชียลบางราย เผยเหตุผลที่จะเลือกนางฮิลลารีขึ้นมาเป็นผู้นำประเทศคนต่อไป เนื่องจากเธอมีหลานหน้าตาดีอย่างหนุ่มไทเลอร์ก็ว่าได้

tyler-clinton_01-0bdc7a7e-a633-4475-8f52-9663c6ff43c5
ไทเลอร์ คลินตัน Cr.Adina Doria
tyler-clinton_04-45e9eb0c-7ada-4164-87fb-843a4116be08
ไทเลอร์ คลินตัน Cr.Adina Doria

ข่าวที่เกี่ยวข้อง