รักต้องห้าม ! จับกุมแม่และลูกชายมีสัมพันธ์ลึกซึ้งแบบชู้สาว

สื่อต่างประเทศเปิดเผยเรื่องราวความรักต้องห้าม จนนำไปสู่การจับกุมของแม่และลูกชาย ที่มีสัมพันธ์ลึกซึ้งแบบชู้สาว และใช้ชีวิตอย่างสามีภรรยา

36E86C3600000578-3725551-image-m-33_1470412208712

เว็บไซต์ข่าวสารออนไลน์ต่างประเทศ รายงาน เรื่องราวความรักระหว่างแม่บังเกิดเกล้าวัย 36 ปี กับลูกชาย วัย 19 ปี ที่เกิดขึ้นในรัฐนิวเม็กซิโก เมื่อโมนิกา ผู้เป็นแม่มีอายุได้เพียง16 ปีได้ให้กำเนิดลูกชายและตั้งชื่อว่า ปีเตอร์สัน แต่ตอนนั้นเธอไม่สามารถเลี้ยงได้จึงยกให้กับครอบครัวอุปถัมภ์มีพ่อแม่บุญธรรม

18 ปีต่อมา เธอได้ติดต่อลูกชายผ่านเฟซบุ๊คและได้นัดเจอกัน เธอสารภาพว่าครั้งแรกที่ได้เจอหน้าลูกนั้นเป็นเกิดความรู้สึกดีมาก แต่ความรู้สึกนี้้ไม่ได้เป็นไปในแบบแม่กับลูก แต่มันเหมือนความรักแบบชู้สาว และมีความสัมพันธ์กันอย่างลึกซึ้งแบบสามีภรรยา

ส่วน ปีเตอร์สัน เผยว่าเมื่อเขาได้เจอกับแม่แท้ๆ ของตัวเอง เขารู้สึกประหลาดใจมาก เมื่อแม่ได้เข้ามากอด เขาสารภาพว่ามันเกินความสัมพันธ์ในแบบแม่กับลูก

อย่างไรก็ตาม ความสัมพันธ์ลักษณะนี้เรียกว่า GSA (Genetic Sexual Attraction) เกิดจากแรงดึงดูดทางพันธุกรรมที่ได้อยู่ใกล้ชิดกัน เช่น พ่อแม่กับลูก พี่กับน้อง หรือญาติ แต่พวกเขาไม่ได้เคยเจอหน้ากันและไม่เคยใช้ชีวิตร่วมกันมาก่อน

ต่อมาเพื่อนบ้านได้แจ้งความจับโมนิกา เพราะไม่เห็นด้วยกับการกระทำของคู่แม่ลูกคู่นี้ โดยเธอได้ขึ้นศาลในเดือนเมษายน ศาลตัดสินให้ทั้งคู่ต้องแยกจากกันและห้ามติดต่อกันอีก และเธอต้องโทษจำคุกในข้อหาร่วมประเวณีระหว่างสายเลือด แต่เธอได้ยื่นหลักทรัพย์ประกันตัวออก ทั้งยังประกาศว่าไม่มีอะไรแยกความรักของเธอกับปีเตอร์สันได้

อย่างไรก็ตาม ศาลเตรียมพิจารณาคดีนี้อีกครั้ง และคุณแม่รายนี้อาจต้องรับโทษจำคุกนาน 18 เดือน ซึ่งทั้งเธอและ ปีเตอร์สัน ยืนยันว่ายังรักและจะรอซึ่งกันและกัน

ที่มา www.dailymail.co.uk

ข่าวที่เกี่ยวข้อง