เหตุยิงกันที่สนามบิน จอห์น เอฟ. เคนเนดี เป็นข่าวลวง

เหตุยิงกันที่สนามบิน จอห์น เอฟ. เคนเนดี เป็นข่าวลวง

สำนักข่าวเอ็นบีซีนิวส์ รายงาน กรณีที่หน่วยงานฉุกเฉิน ระดมกำลังไปยังท่าอากาศยาน จอห์น เอฟ. เคนเนดี หลังได้รับแจ้งว่า เกิดเหตุกราดยิงภายใน เทอร์มินอล 1 และ 8

การท่าเรือแห่งนิวยอร์กและนิวเจอร์ซีย์ กล่าวว่า ได้มีการโยกย้ายผู้โดยสารออกจาก เทอร์มินอล 8 เพื่อป้องกันอันตราย ทั้งยังมีพยานระบุว่า หญิงคนหนึ่งซึ่งเพิ่งออกจากเครื่องบิน เผยว่าเธอได้ยินเสียงดังคล้ายเสียงปืน

อย่างไรก็ตาม ไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บหรือถูกจับกุมในขณะนี้ ซึ่งหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ออกมาเปิดเผยว่า น่าจะไม่มีการยิงกันเกิดขึ้นที่สนามบินดังกล่าวแต่อย่างใด รวมถึงสนามบินได้กลับมาเปิดให้บริการตามปกติแล้ว


ด่วน ! เกิดเหตุยิงกันที่ท่าอากาศยาน จอห์น เอฟ. เคนเนดี ในสหรัฐฯ  ยกเลิกทุกเที่ยวบินและยุติการให้บริการภาคพื้นดิน

ท่าอากาศยานนานาชาติจอห์น เอฟ. เคนเนดี
ท่าอากาศยานนานาชาติจอห์น เอฟ. เคนเนดี

วันนี้ (15 ส.ค.) Breaking9 เผยแพร่ข้อมูลเกี่ยวกับเหตุความไม่สงบที่ท่าอากาศยานท่าอากาศยานนานาชาติจอห์น เอฟ. เคนเนดี ในนิวยอร์กซิตี โดยมีการเปิดเผยว่า ได้มีการอพยพคน เทอร์มินอล 1 และ 8 โดยที่ยังไม่มีการออกมายืนยันรายงานข่าวดังกล่าวอย่างเป็นทางการ

ขณะนี้ยังไม่พบเหยื่อผู้ได้รับบาดเจ็บ หรือเสียชีวิต รวมถึงยังไม่มีการยืนยันจากสัญญาณใด ๆ  และกำลังอยู่ในระหว่างการสืบสวนถึงสาเหตุ โดยเจ้าหน้าที่กำลังล่าตัวผู้ต้องสงสัยโดยหลังจากเกิดเหตุ มีคำสั่งยกเลิกทุกเที่ยวบินและยุติการให้บริการภาคพื้นดินภายในท่าอากาศยานเช่นกัน ล่าสุดการท่าเรือนิวยอร์กและนิวเจอร์ซีออกแถลงการณ์ระบุว่า ไม่พบหลักฐานว่าเกิดเหตุยิงกัน หรือผู้บาดเจ็บที่

 

MThai News

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง