หาหลักฐานไม่เจอ ! น้องก้อย เผยข่าวดี ตำรวจไม่สั่งฟ้องคดี หญิงไก่

น้องก้อย เผยข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่าตำรวจไม่สั่งฟ้องพ่อแม่ หลังหาหลักฐานไม่ได้ ใน คดีหญิงไก่ พร้อมขอบคุณทุกคนที่ให้ความช่วยเหลือ

14022114_1121111594647138_8812410927580360775_n

จากกรณีที่ พล.ต.ท. ศานิตย์ มหถาวร รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ระบุว่า อาจไม่มีการสั่งฟ้อง ครอบครัว น.ส.ประภาวรรณ หรือน้องก้อย ฐานลักทรัพย์ นางมณตา หยกรัตนกาญ หรือ “หญิงไก่” เพราะหาหลักฐานไม่ได้

ล่าสุดวันนี้ 22 ส.ค.น.ส.ประภาวรรณ หรือน้องก้อย ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยระบุว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่สั่งฟ้องพ่อ-แม่ของตนแล้ว โดยตนรู้สึกตื้นตันใจ พร้อมขอบคุณทนายสงกานต์และขอบคุณทุก ๆ คนที่ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือครอบครัวของตนด้วย โดยมีรายละเอียดดังนี้

‘วันนี้ได้ทราบข่าวว่าทางตำรวจไม่สั่งฟ้องพ่อแม่แล้วก้อยพ่อแม่ดีใจมากจริงๆแม่ก็โทรมาไม่หยุดเพราะตื่นเต้นดีใจมากที่เป็นอิสระต่อสิ่งที่ถูกกล่าวหาตลอดเวลาที่ผ่านเราร่วมกันต่อสู้มาไม่สูญเปล่าขอขอบคุณทุกๆคนที่ให้ความช่วยเหลือไม่ว่าจะเป็นพี่จอยที่เดินเข้ามาในวันที่ก้อยหมดสิ้นหนทางทุกอย่างไม่เหลือแม้กระทั่งบ้านอาจารย์สงกานต์ที่ดำเนินการเข้าช่วยเหลือและมั่นใจในตัวหนูว่าหนูไม่ได้ขโมยแม้ในตอนแรกตำรวจจะเชื่อแบบนั้นอาจารย์ทุ่มเทสละความสุขส่วนตัวในการทำคดีก้อยเป็นอย่างมากและพี่เปิ้ลที่ดูแลหนูในทุกๆเรื่องให้คำปรึกษาตลอดมาพี่นัทที่ช่วยดำเนินการเป็นธุระให้หลายอย่างแม้พี่นัทจะไม่ได้นอนแต่ก็สละเวลามาเรื่องคดีหนูเสมอพ่วงกับตำแหน่งขับรถให้ด้วยค่ะก้อยอุบัติเหตุพี่นัทก็ต้องเป็นธุระพาไปหาหมอ555พี่ภูรีดูแลเรื่องคดีความแล้วเรื่องการเดินทางไปนั้นไปนี้ของครอบครัวก้อยก็ช่วยเหลือตลอดมาพี่แป้งนอกจากดูแลเรื่องคดียังดูแลเรื่องการกินของก้อยเวลาเดินทางไปในที่ต่างๆเป็นห่วงมากกลัวแต่ก้อยจะหิวจะเหนื่อยจะไม่สบายดูแลหนูดีจนหนูคิดว่าเราเหมือนครอบครัวพี่แมนพี่เอ้าให้หนูไปพักที่บ้านไปธุระเรื่องคดีด้วยกันเหนื่อยด้วยกันมาตลอดบ้างที่นอนกันตี2ตื่นตี5ก็มีแต่พี่ๆไม่เคยบ่นเลยเหมือนเป็นพี่ชายแท้ๆของก้อย ก้อยรักพี่แมนพี่เอ้าพี่วิทและพี่ๆเพื่อนพี่โจ้เหมือนที่ก้อยรักพี่โจ้นะคะที่ขาดไม่ได้คือกองทุนยุติธรรมพี่ๆจากกระกรวงท่านรองปลัดท่านผอ.พี่ๆนิติกรที่ดูแลให้คำแนะนำเสมอมาก้อยซาบซึ้งจริงๆค่ะและขอบพระคุณท่านผู้ใหญ่ทุกๆท่านที่ให้ความเป็นธรรมพี่ๆร้านเสียงทิพย์และทีมงานที่จังหวัดนครพนมคณะครูอาจารย์โรงเรียนนครพนมวิทยาคมที่ให้กำลังใจและสนับสนุนก้อยอย่างเต็มที่และทางมหาลัยเกษตรศาสตร์คณะอาจารย์ที่ให้โอกาสและค่อยดูแลก้อยพี่ๆสื่อทุกๆแขนงที่ช่วยกันเปิดโปงคดีและตีแผ่ความจริงก้อยสัญญาว่าจะเป็นคนดีช่วยเหลือคนอื่นเมื่อมีโอกาสให้สมกับที่สังคมได้ช่วยเหลือก้อยกราบขอบพระคุณมากค่ะ รักและเครพทุกๆท่าน…..น้องก้อย’

ที่มาเฟซบุ๊ก : Koy Namuay

ข่าวที่เกี่ยวข้อง