เมียน้อยส่งภาพโป๊ขณะระเริงรักชายเย้ยเมียหลวง โดนประจานว่อนเน็ต

เมียน้อยส่งคลิปขณะมีความสัมพันธ์กับชายคนหนึ่ง เพื่อเย้ยเมียหลวง แต่ถูกแก้แค้นด้วยการส่งภาพประจานอีกฝ่ายให้อับอาย

 

เว็บไซต์ ไลฟ์ ของรัสเซียรายงานกรณีอื้อฉาวหลังจากนางอนาสตาเซีย วัย 35 ปี ซึ่งแจ้งความกับตำรวจ หลังจากมีภาพถ่ายขณะแก้ผ้าให้หนุ่มทำออรัลเซ็กซ์ในโซเชี่ยลมีเดียตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย.

page

นางอนาตาเซียกล่าวว่า สาวนิรนามเคยปล่อยภาพถ่ายในโลกออนไลน์พร้อมคำขู่ตั้งแต่ปี 2558 จนนางอนาตาเซียรู้สึกกดดันทางจิตใจมาตลอด ซึ่งหลังจากแจ้งความหญิงลึกลับรายนี้จึงหายไป โดยล่าสุดภาพฉาวโผล่ขึ้นมาอีกครั้งทั้งยังได้รับข้อความผ่านเอสเอ็มเอส ซึ่งใช้ถ้อยคำข่มขู่ว่าจะเอา “น้ำกรดสาดหน้า” จึงแจ้งความดำเนินคดี

ต่อมามีการเปิดเผยว่า ผู้อยู่เบื้องหลังคดีดังกล่าว คือ นางเยเลนา ภรรยาของ นายมีฮาอิล ชายที่ปรากฏตัวในภาพหลุด เนื่องจากนายมีฮาอิลนอกใจแอบมีความสัมพันธ์กับนางอนาสตาเซียในโรงแรมหรูในนครเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กบ่อยครั้ง โดยฝ่ายชายยอมรับว่าตนเป็นชายในภาพฉาวนั้นจริง

ภาพที่ถูกเผยแพร่ออกมาเกิดจากการที่ทั้งคู่กำลังมีความสัมพันธ์และถ่ายคลิปนั้นไว้เอง จากนั้นนางอนาสตาเซีย ส่งคลิปไปให้นางเยเลนาผู้เป็นเมียหลวง เมื่อ 2 ปี ก่อน นางเยเลนาจึงแจ้งความกับตำรวจ แล้วส่งคลิปให้เพื่อนๆ และลูกๆ ของนางอนาสตาเซีย เพื่อทำให้เธอเสื่อมเสียชื่อเสียง เพื่อเป็นการแก้แค้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง