งามหน้า! ครูสาวมะกันแฉ ถูกลวงหวังข่มขืนที่กระบี่ หนีตกหน้าผาสาหัส

ครูสาวชาวอเมริกัน แฉเหตุการณ์ระทึก หลังได้หลบหนีชายที่หมายจะข่มขืนระหว่างมาท่องเที่ยวในไทยเพียงลำพัง จนทำให้เธอพลาดพลัดตกหนาผาสูงที่จังหวัดกระบี่ จนได้รับบาดเจ็บสาหัส

559000009276501

สำนักข่าวต่างประเทศได้รายงานว่า ฮันนาห์ กาวิออส วัย 23 ปี นักท่องเที่ยวชาวอเมริกัน ได้ออกมาเปิดเผยเล่าเรื่องระทึกหลังจากที่เธอเดินทางมาเที่ยวในไทยเพียงลำพัง แต่กลับเจอชายที่พยายามล่วงละเมิดทางเพศ ก่อนที่เธอจะหนีจนทำให้ตกหน้าผาสูง จนมีอาการบาดเจ็บสาหัสกระดูกสันหลังร้าวและศีรษะแตก

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อ กาวิออส ยอมติดตามนายอภัย เรืองวร อายุ 28 ปี ที่เสนอตัวขออาสาพาเธอกลับไปยังโรงแรมที่พัก ก่อนจะมารู้ตัวว่าตนเองกำลังตกอยู่ในอันตรายเพราะอีกฝ่ายพยายามล่วงละเมิดทางเพศ และพยายามหลบหนีจนพลัดตกจากหน้าผา

เธอเล่าว่า นายอภัย พยายามล่วงละเมิดทางเพศเธอด้วยการขึ้นคร่อม และถอดกางเกงในออก พร้อมทั้งสำเร็จความใคร่บนร่างกายของเธอ แต่ไม่ได้ลงมือข่มขืน ซึ่งระหว่างนั้นเธอคิดว่าตัวเองกำลังจะตาย จึงทำได้แค่สงบนิ่ง ใจเย็นและทำตัวเป็นมิตรกับเขาเพราะกลัวจะถูกทำร้าย แต่พอได้จังหวะเธอก็วิ่งหนีจนพลัดตกหน้าผาจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

เบื้องต้นผู้เสียหายกำลังนอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลกรุงเทพ ในจังหวัดภูเก็ต ขณะที่ตำรวจท้องถิ่นเผยว่า นายอภัยให้การรับสารภาพ และอาจติดคุกสูงสุด 10 ปี

 

ที่มา  www.dailymail.co.uk

ข่าวที่เกี่ยวข้อง