เรื่องจริงไม่ได้โม้ ทัวร์จีนปล่อยลูกฉี่ ในพระราชวังดังของรัสเซีย !!

ทัวร์จีนทำแสบปล่อยลูกฉี่ในพระราชวังแคทเธอรีนของรัสเซีย หลังเกิดปวดเบาขณะเข้าชม 

สำนักข่าวเซี่ยงไฮ้อิสต์ของจีน ได้รายงานเรื่องราวน่าอดสูของคนในชาติที่เกิดขึ้นขณะเดินทางไปท่องเที่ยวในรัสเซียว่า มีคุณแม่คนหนึ่งให้ลูกของเขาฉี่ใส่พื้นในพระราชวังแคทเธอรีน สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ในนครเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก หลังจากเด็กคนดังกล่าวเกิดอาการปวดท้องเบาระหว่างที่เยี่ยมชมพระราชวัง

พระราชวังแคทเธอรีน, ข่าวรัสเซีย, ทัวร์จีน

โดยรายงานระบุว่า แม้เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเดือน ส.ค. ที่ผ่านมา แต่มันก็น่าอับอายเกินจะรับได้ เพราะระหว่างที่เดินชมความงามนั้นเกิดมีเด็กคนหนึ่งปวดปัสสาวะขึ้นมากะทันหัน แต่แทนที่ที่ผู้ปกครองจะพาเดินไปเข้าห้องน้ำแต่เขาเลือกที่จะให้ลูกถ่ายเบาใส่พื้นพระราชวังแทน ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความตกใจให้กับเจ้าหน้าที่ในพระราชวังเป็นอย่างมาก เพราะถือเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ที่ก่อสร้างเมื่อปี 1717

อย่างไรก็ดีจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแม้รายงานไม่ได้ระบุว่า แม่ชาวจีนคนดังกล่าวถูกลงโทษหรือไม่ แต่มีรายงานว่าไกด์ทัวร์ถูกปรับจ่ายเงินแทน สำหรับพฤติกรรมไม่เหมาะสมของคณะลูกทัวร์ชาวจีนนั้น ไม่ใช่เพราะแค่รัสเซียที่ระอาในพฤติกรรมจนเป็นกระแสวิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ของประเทศ แต่รวมไปถึงทั่วโลกและประเทศไทยที่เคยผ่านเหตุการณ์แสบๆ ในลักษณะนี้มาแล้ว

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง