ช็อก! สาวญี่ปุ่นฆ่าหั่นศพน้องชายแท้ๆ แยกชิ้นส่วนซ่อนไว้ในบ้าน

ช็อก! สาวญี่ปุ่นฆ่าหั่นศพน้องชายแท้ๆ หลังมีปากเสียงกัน  แยกชิ้นส่วนซ่อนไว้ในบ้าน พยายามหาทางเอาไปทิ้ง 

วันนี้(14 ก.ย.) หนังสือพิมพ์ไมนิจิของญี่ปุ่น รายงานข่าวคดีฆาตกรรมสุดช็อก ระบุว่า เอมิ ทาเคอุจิ หญิงวัย 25 ปี ได้ลงมือฆ่าน้องชายแท้ ๆ ของตัวเอง ก่อนหั่นศพแยกชิ้นส่วนมากกว่า 10 ชิ้น แล้วเอาไปซ่อนตามจุดต่าง ๆ ในบ้าน สารภาพก่อเหตุ เพราะมีปัญหากระทบกระทั่งกันเล็กน้อย ตนพยายามทำลายหลักฐาน แต่เรื่องแดงเสียก่อน

จากการตรวจสอบ ผู้ตาย คือ เรียว ทาเคอุจิ วัย 21 ปี อาศัยอยู่กับเอมิ พี่สาวแท้ ๆ ที่บ้านหลังหนึ่งในเมืองชิซึอิ จังหวัดชิบะ แต่ช่วงปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เรียวได้หายตัวไป ไม่มีใครพบเขาอีกเลยหลังจากนั้น กระทั่งเมื่อวันที่ 12 กันยายนที่ผ่านมา เพื่อนของเรียวได้เกิดความข้องใจ จึงไปหาเรียวที่บ้าน แต่เมื่อไปถึงบ้านเอมิกลับมีพิรุธ ไม่ยอมให้เข้าบ้าน เพื่อนเรียว จึงตัดสินใจโทรศัพท์แจ้งตำรวจ

จากนั้น ตำรวจชิบะก็ได้นำกำลังเข้าตรวจสอบบ้าน จนได้พบถุงพลาสติกขนาดใหญ่ 2 ถุง ภายในบรรจุศีรษะและขามนุษย์ ค้นหาเพิ่มเติม พบชิ้นส่วนอื่น ๆ ซ่อนอยู่ตามห้องต่าง ๆ ภายในบ้าน ส่วนหนึ่งถูกอัดแช่ไว้ในตู้เย็น แถมยังมีรอยคราบเลือดเต็มบ้าน จึงได้จับกุมเอมิมาสอบสวน เอมิ ให้การรับสารภาพว่า ตนได้ก่อเหตุฆ่าหั่นศพน้องชายเมื่อประมาณ 2 สัปดาห์ที่แล้ว ด้วยมีด ส่วนสาเหตุเกิดจากมีปัญหากับน้องชายเล็กน้อย ก่อนจะลุกลามถึงขั้นต้องฆ่า หลังจากที่น้องชายเสียชีวิตแล้ว ตนได้หั่นศพ พยายามหาทางเอาไปทิ้ง

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างการตรวจสอบศพอย่างละเอียด เพื่อยืนยันว่า เป็นศพของเรียวจริงหรือไม่ ซึ่งผลชันสูตรเบื้องต้น พบว่าศพมีการถูกหั่นด้วยมีดหลายเล่ม และเสียชีวิตมาหลายวันแล้ว ซึ่งสอดคล้องกับคำให้การของเอมิพี่สาวแท้ๆ ของเหยื่อ

 

ภาพจาก sankei.com 

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง