พ่อบ้านใจกล้า ประมูลเมียมือสองผ่านอีเบย์ เงิบมีคนขอซื้อต่อ 3 ล้าน

เป็นประเด็นเด็ดบนโลกออนไลน์ เมื่อพ่อบ้านใจกล้าประชดเมียไม่ยอมเอาใจ ประกาศขายผ่านเว็บไซต์อีเบย์ อึ้งมีคนขอซื้อต่อให้ราคาสูงถึง 3 ล้านบาท

tnews_1473850307_7488

เว็บไซต์เดลี่ เมล รายงานเรื่องราวฮือฮาของ นายไซมอน โอเคน วัน 33 ปี ซึ่งประกาศขายนาง ลีนดรา ภรรยา วัย 27 ปีผ่านเว็บไซต์อีเบย์ เป็นการประชดที่ภรรยาของเขาไม่สนใจตอนที่เขาไม่สบาย หลังจากลงประกาศได้เพียง 2 วัน กลับพบว่ามีคนเข้ามาประมูลเป็นจำนวนเงินสูงกว่า 65,000 ปอนด์ หรือประมาณ 3 ล้านบาท

ประกาศดังกล่าวผู้เป็นสามีบรรยายว่า แม้จะเป็น ‘เมียใช้แล้ว’ แต่ยังใช้งานได้ดี และมีรูปร่างดี รวมถึงมีฝีมือทำอาหารที่ใช้ได้ ทั้งนี้ยังระบุข้อเสียไว้ว่า ชอบเสียงดัง และบางครั้งก็ทำอาหารที่คนกิน ถึงกับต้องเข้าโรงพยาบาล หากใครได้ไปครองจะถือว่าโชคดีมาก เพราะสามารถใช้ประโยชน์ได้มากมาย พร้อมทั้งเน้นย้ำว่าซื้อแล้วไม่รับคืนอย่างเด็ดขาด

ทว่าเมื่อทางภรรยาทราบเรื่องดังกล่าจากเพื่อนที่ทำงานก็โกรธจัด เพราะสามีนำภาพตอนที่เธอไม่สวยไปขึ้นเป็นโฆษณา รวมถึงเธอได้อธิบายถึงต้นตอของเรื่องว่า ฝ่ายชายดึงดันจะออกจากบ้านไปออกกำลังกาย 3-4 ชั่วโมงจนไม่สบายเอง ซึ่งจากนั้นฝ่ายหญิงก็งอนอย่างหนัก สามีจึงพยายามอธิบายว่าเรื่องดังกล่าวแค่ล้อเล่น แต่ภรรยาใช้วิธีแก้เผ็ดด้วยการรูดบัตรเครดิตของสามีไปซื้อกระเป๋า แบรนด์เนมยี่ห้อ Mulberry bag เป็นการแก้แค้นในเวลาต่อมา

 

ที่มา  indiatoday.intoday.in

ข่าวที่เกี่ยวข้อง