ช็อกวงการ! “แองเจลิน่า โจลี” ฟ้องหย่า “แบรด พิตต์” แล้ว

ช็อกวงการ! “แองเจลิน่า โจลี” ฟ้องหย่า “แบรด พิตต์” แล้ว ปิดฉากรัก 12 ปี โดยอ้างเหตุผลเรื่องความเข้ากันไม่ได้

จากที่มีกระแสข่าวว่าคู่รักแห่งวงการฮอลลีวูด “แองเจลิน่า โจลี” มีปัญหาครอบครัวกับนักเเสดงหนุ่มชื่อดัง “แบรด พิตต์” หลังครองคู่กันมา 12 ปี ล่าสุดทนายความของโจลี เปิดเผยว่า เธอได้ยื่นคำร้องขอหย่าจากสามีเมื่อวานนี้ (19 ก.ย.) โดยอ้างเหตุผลว่า ทั้งคู่มีความขัดแย้งที่ไม่สามารถประนีประนอมกันได้  พร้อมระบุว่าโจลียื่นคำร้องขออย่าเพื่อรักษาสภาพความเป็นอยู่ที่ดีของครอบครัว อย่างไรก็ตามโจลีขอรักษาความเป็นส่วนตัวของครอบครัวในเรื่องนี้ โดยจะไม่ให้สัมภาษณ์ใดๆ

_91316119_pitt_jolie_pa

โดย เว็บไซต์ TMZ รายงานว่า โจลี อ้างเหตุผลเรื่องความเข้ากันไม่ได้ และระบุว่าพวกเธอแยกกันอยู่ตั้งแต่วันที่ 15 ก.ย. ปีค.ศ. 2016 โดยเธอยังขอให้ศาลมอบสิทธิ์ในการเลี้ยงดูลูกทั้ง 6 คนแก่เธอ และขอให้ศาลมอบสิทธิ์ในการเข้าเยี่ยมลูก รวมทั้งสิทธิ์ในการอารักขาเด็กตามกฎหมายแก่แบรด พิตต์ ขณะที่เธอยังไม่ขอค่าเลี้ยงดูภรรยาด้วย

รายงานข่าวของทีเอ็มซี ยังระบุอีกว่า แหล่งข่าวหลายรายที่ใกล้ชิดกับทั้งคู่เปิดเผยว่า สาเหตุที่ทำให้โจลีตัดสินใจหย่ามาจากเลี้ยงดูลูกของพิตต์ เธอรู้สึกไม่พอใจอย่างมากกับวิธีการของเขา

แบรด พิตต์ วัย 51 ปี และ โจลี วัย 41 ปี เปิดตัวเป็นคู่รักตั้งแต่ปี ค.ศ.2004 จากนั้นทั้งสองครองชีวิตสมรสและมีลูกด้วยกันมาถึง 6 คน แต่เพิ่งเข้าพิธีวิวาห์ในเดือนสิงหาคม 2014 เป็นการส่วนตัวในแคว้นโพรวองซ์ของฝรั่งเศส โดยมีลูกๆ ร่วมพิธีด้วย

โจลี เป็นที่รู้จักดีสำหรับการทำงานการกุศลของเธอ ซึ่งเธอทำหน้าที่เป็นทูตสันถวไมตรีสำหรับหน่วยงานผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ
ก่อนจะกลายเป็นทูตพิเศษในเดือนเมษายน 2012

 

ขอบคุณภาพ/ข้อมูล  bbc

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง