ฮือฮา! ยูเอฟโอ (UFO) โผล่ที่จีน

ขณะที่ชาวเน็ตไม่เชื่อ คาดเป็นผลมาจากแสงของดวงอาทิตย์ หรือไม่ก็เป็นแค่ว่าว ที่มีรูปร่างเหมือน

25พ.ค.54 สำนักข่าวของจีน ได้เผยคลิปสุดระทึกขณะ จานบิน (UFO) ปรากฎตัวโผล่ลอยอยู่เหนือน่านฟ้าของจีน ซึ่งเหตุการณ์นี้ถูกบันทึกได้เมื่อวันที่ 23 พ.ค.ที่ผ่านมา บริเวณท้องฟ้าวิทยาลัยครูเมืองฉังชุน มณฑลจี๋หลิน และเมืองเยียนไถ มณฑลซานตง

โดยสื่อของจีนได้ระบุว่า จานบินลำนี้ได้ปรากฎตัวขึ้นในช่วงเวลาที่มีทัศนวิสัยค่อนข้างดี จากนั้นมันค่อยๆ เคลื่อนตัวอย่างช้าๆ จนทำให้สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน

อย่างไรก็ดี ได้มีผู้ที่ไม่ให้เห็นด้วยออกมาวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นาน ว่าเหตุการณ์ดังกล่าวอาจจะเป็นเพียงปรากฏการณ์ธรรมชาติที่เกิดจากแสงสะท้อนจากการหมุนวนของอากาศ หรือไม่ก็เป็นเพียงแค่ว่าวที่มีรูปร่างคล้ายยูเอฟโอ และบ้างก็ว่าอาจเป็นเครื่องบินตรวจการณ์ไร้คนขับของสหรัฐฯ ก็เป็นได้

นอกจากนี้รายงานยังได้ระบุต่อว่า ที่เมืองเยียนไถ มณฑลซานตง ของจีน ก็พบยูเอฟโอ ที่มีลักษณะเป็นรูปสามเหลี่ยมลอยอยู่บนท้องฟ้าในช่วงเวลากลางคืน ด้วยเช่นเดียวกัน

 

Mthai News


ยูเอฟโอ ที่เมืองฉังชุน มณฑลจี๋หลิน


ยูเอฟโอ ที่เยียนไถ มณฑลซานตง

เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย

 : , , ,
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

แจ้งสมาชิกสมาชิกเว็บไซต์

เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึงประสงค์ ทั้งมีการแสดงความเห็นที่หยาบคาย และบางความเห็นมีการหมิ่นสถาบันเบื้องสูง ซึ่งทางเว็บไซต์ MThai ไม่สามารถยอมให้เกิดขึ้นได้ ดังนั้น MThai จึงมีความจำเป็นที่ต้องปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็น โดยทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อเป็นการยืนยันตนของผู้โพส หากเป็นสมาชิกแล้ว login ที่นี่ หากยังไม่เป็นสมาชิกสมัครได้ ที่นี่

ข่าวภาคซ่าส์

MThai ข่าวภาคซ่าส์

About Me

คลิปข่าว

ผีสิงเพื่อน มาอำลาครั้งสุดท้าย หลังตายกระทันหัน(ชมคลิป)
ผีสิงเพื่อน มาอำลาครั้งสุดท้าย หลังตายกระทันหัน(ชมคลิป) ชาวสังคมออนไลน์แชร์คลิป วิญญาณน้องเมย์ รัชดา เข้าสิงเพื่อนพร้อมอำลาเป็นครั้งสุดท้าย
คลิป หนุ่มโวยไปรษณีย์ไทย เหตุพับพัสดุ จนเสียหาย
คลิป หนุ่มโวยไปรษณีย์ไทย เหตุพับพัสดุ จนเสียหาย ทั้งๆ มีข้อความเขียนกำกับเตือน
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th