ชาวอุดรสุดทน! ร้อง 3มิติ จัดการแก๊งแว้น อเล็กซ์ เมาท์ซี่

22 ส.ค. 54 รายงานข่าวแจ้งว่าเมื่อช่วงคืนที่ผ่านมารายการข่าว 3มิติทางช่อง 3 ได้เสนอข่าวหลังมีชาวบ้านในชุมชนแสงทอง อ.เมือง จ.อุดรธานี ได้รวมตัวกันเข้าร้องเรียนว่า

เมื่อคืนวันที่ 25 ก.ค. ที่ผ่านมา มีแก๊งรถจักรยานยนต์ซิ่งเกือบ 100คันบุกเข้าปิดล้อมปาระเบิด,ยิงใส่ พร้อมทั้งขู่เผาห้องพักของพวกตน เพียงเพราะไม่พอใจช่างซ่อมรถคนหนึ่งที่มาเช่าอาศัยเปิดร้านอยู่ที่ห้องแถวดังกล่าว

ซึ่งระหว่างเกิดเหตุมีชาวบ้านคนหนึ่งได้บันทึกเสียงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไว้ได้ แต่เขาไม่กล้าที่จะถ่ายเป็นคลิปไว้เกรงว่าจะเกิดอันตราย โดยคลิปเสียงนั้น มีทั้งเสียงปืน และระเบิดดังสลับกันไปมาอยู่เวลา

หลังจากเกิดเหตุชาวบ้านก็ได้หาข้อมูลและทราบว่า แก๊งที่มาก่อเหตุดังกล่าวเป็นแก๊ง อเล็กซ์ เมาท์ซี่ โดยมีนายอเล็กซ์ ลูกครึ่งไทย-อังกฤษ วัย 21ปี ลูกบุญธรรมของนายตำรวจยศ พ.ต.ท. คนหนึ่งเป็นหัวหน้าแก๊ง ซึ่งกลุ่มนี้เขาจะใช้เฟสบุ๊คในการนัดหมายรวมตัว ก่อนจะก่อเหตุต่างๆ ขึ้นกว่า 10ครั้ง แต่ถูกดำเนินคดีแค่ 2ครั้งเท่านั้น

เมื่อชาวบ้านได้ข้อมูลแล้วก็ไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี ว่าแก๊งดังกล่าวได้เข้าไปทำลายทรัพย์สินให้เสียหาย แต่กลับไม่ได้รับความร่วมมือจากทางเจ้าหน้าที่อย่างที่ควร อ้างเพียงว่ามีหลักฐานไม่เพียงพอ ให้กลับไปหาหลักฐานมาเพิ่มเติม

จึงทำให้ชาวบ้านต่างพากันเชื่อว่าพ่อบุญธรรมอาจหนุนหลังแก๊งนี้ให้ก่อเหตุก็เป็นได้ เนื่องจากมักจะก่อเหตุเป็นประจำในช่วงที่พ.ต.ท.คนนี้เข้าเวร อีกทั้งพ่อแท้ๆ ของนายอเล็กซึ่งเป็นเศรษฐีพันล้านก็เพิ่งได้เสียชีวิตลง

และเขาจะได้รับมรดกทั้งหมดใน 4ปีข้างหน้าเมื่ออายุครบ 25ปี จึงทำให้พ่อบุญธรรมคนนี้ต้องดูแลนายอเล็กซ์ เป็นพิเศษก็เป็นได้ นอกจากนี้นายอเล็กซ์ มักจะเดินทางโดยเครื่องบินไปรวมกลุ่มกับแก๊งซิ่งที่พัทยาก่อเหตุควบคู่ไปกับที่อุดรด้วย รายงานข่าวระบุ

 

Mthai News

เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย

ติดต่อทีมข่าว MThai News : news@mthai.com

ร้อง 3มิติ แก๊งแว้น อเล็กซ์ เมาท์ซี่ อาละวาดที่อุดรดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง