ชาวอุดรสุดทน! ร้อง 3มิติ จัดการแก๊งแว้น อเล็กซ์ เมาท์ซี่

22 ส.ค. 54 รายงานข่าวแจ้งว่าเมื่อช่วงคืนที่ผ่านมารายการข่าว 3มิติทางช่อง 3 ได้เสนอข่าวหลังมีชาวบ้านในชุมชนแสงทอง อ.เมือง จ.อุดรธานี ได้รวมตัวกันเข้าร้องเรียนว่า

เมื่อคืนวันที่ 25 ก.ค. ที่ผ่านมา มีแก๊งรถจักรยานยนต์ซิ่งเกือบ 100คันบุกเข้าปิดล้อมปาระเบิด,ยิงใส่ พร้อมทั้งขู่เผาห้องพักของพวกตน เพียงเพราะไม่พอใจช่างซ่อมรถคนหนึ่งที่มาเช่าอาศัยเปิดร้านอยู่ที่ห้องแถวดังกล่าว

ซึ่งระหว่างเกิดเหตุมีชาวบ้านคนหนึ่งได้บันทึกเสียงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไว้ได้ แต่เขาไม่กล้าที่จะถ่ายเป็นคลิปไว้เกรงว่าจะเกิดอันตราย โดยคลิปเสียงนั้น มีทั้งเสียงปืน และระเบิดดังสลับกันไปมาอยู่เวลา

หลังจากเกิดเหตุชาวบ้านก็ได้หาข้อมูลและทราบว่า แก๊งที่มาก่อเหตุดังกล่าวเป็นแก๊ง อเล็กซ์ เมาท์ซี่ โดยมีนายอเล็กซ์ ลูกครึ่งไทย-อังกฤษ วัย 21ปี ลูกบุญธรรมของนายตำรวจยศ พ.ต.ท. คนหนึ่งเป็นหัวหน้าแก๊ง ซึ่งกลุ่มนี้เขาจะใช้เฟสบุ๊คในการนัดหมายรวมตัว ก่อนจะก่อเหตุต่างๆ ขึ้นกว่า 10ครั้ง แต่ถูกดำเนินคดีแค่ 2ครั้งเท่านั้น

เมื่อชาวบ้านได้ข้อมูลแล้วก็ไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี ว่าแก๊งดังกล่าวได้เข้าไปทำลายทรัพย์สินให้เสียหาย แต่กลับไม่ได้รับความร่วมมือจากทางเจ้าหน้าที่อย่างที่ควร อ้างเพียงว่ามีหลักฐานไม่เพียงพอ ให้กลับไปหาหลักฐานมาเพิ่มเติม

จึงทำให้ชาวบ้านต่างพากันเชื่อว่าพ่อบุญธรรมอาจหนุนหลังแก๊งนี้ให้ก่อเหตุก็เป็นได้ เนื่องจากมักจะก่อเหตุเป็นประจำในช่วงที่พ.ต.ท.คนนี้เข้าเวร อีกทั้งพ่อแท้ๆ ของนายอเล็กซึ่งเป็นเศรษฐีพันล้านก็เพิ่งได้เสียชีวิตลง

และเขาจะได้รับมรดกทั้งหมดใน 4ปีข้างหน้าเมื่ออายุครบ 25ปี จึงทำให้พ่อบุญธรรมคนนี้ต้องดูแลนายอเล็กซ์ เป็นพิเศษก็เป็นได้ นอกจากนี้นายอเล็กซ์ มักจะเดินทางโดยเครื่องบินไปรวมกลุ่มกับแก๊งซิ่งที่พัทยาก่อเหตุควบคู่ไปกับที่อุดรด้วย รายงานข่าวระบุ

 

Mthai News

เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย

ติดต่อทีมข่าว MThai News : news@mthai.com

ร้อง 3มิติ แก๊งแว้น อเล็กซ์ เมาท์ซี่ อาละวาดที่อุดรดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 : , ,
อ่านแล้ว : 1020 ครั้ง
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

ล่าสุด! ระบบ Comment สามารถใส่ #hashtag ได้แล้วนะจ๊ะ

:

MThai Buster

MThai Buster (รีรัน) ประจำวันที่ 23ก.ค.

About Me

คลิปข่าว

ฮือฮา สาวบราซิลโชว์จับปลา ปิรันยา โดยไม่ใช้เบ็ด
ฮือฮา สาวบราซิลโชว์จับปลา ปิรันยา โดยไม่ใช้เบ็ด คลิป สาวบราซิลโชว์ลีลาจับปิรันยาด้วยมือเปล่า เธอใช้เนื้อสดจุ่มลงในน้ำเพื่อล่อปลาแทนการใช้เบ็ด ปรากฏว่าได้ปลาเป็นกะละมัง
ยิ่งกว่าละคร! สาวไทยกับหนุ่มซาอุ รักต้องห้าม บนความขัดแย้ง
ยิ่งกว่าละคร! สาวไทยกับหนุ่มซาอุ รักต้องห้าม บนความขัดแย้ง ยิ่งกว่าละคร! สาวไทยกับหนุ่มซาอุ รักท่ามกลางความไม่ลงรอย2ประเทศ
แชร์ว่อนคลิปตร.หนุ่ม ทำร้ายเพื่อนผู้ต้องหาเมาแล้วขับ
แชร์ว่อนคลิปตร.หนุ่ม ทำร้ายเพื่อนผู้ต้องหาเมาแล้วขับ ขณะที่ผู้กำกับเตรียมเอาผิดถึงที่สุด หากพบผิดจริง
หักปากกาหมอปลาย ทำนายผิด หลังเลยวันมาแล้วสึนามิยังไม่เกิด
หักปากกาหมอปลาย ทำนายผิด หลังเลยวันมาแล้วสึนามิยังไม่เกิด สมาชิกเฟซบุ๊คความจำดี ท้วงคำทำนาย หมอปลาย
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th