ดังใหญ่!! เน วัดดาว เปิดใจออกทีวี ในรายการปากโป้ง

เน วัดดาว

เน วัดดาว

หลังจากตลอดช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา เน วัดดาว และ แอล โอรส ได้โพสต์คลิปตอบโต้ท้าดวลกันอย่างโจ่งครึ่ม ผ่านโซเซียลเน็ตเวิร์ค จนเกิดเป็นกระแสฮือฮาทำให้เป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมาก อยู่ในขณะนี้ ก่อนที่จะร้อนถึง ผบช.น. ต้องตั้งชุดปฏิบัติการณ์พิเศษขึ้นมาเพื่อตามตัวบุคคลทั้ง 2 มาดำเนินคดีนั้น

วานนี้ (24 ธ.ค.) ใน รายการปากโป้ง ทางช่อง 8 ในเครือบริษัท อาร์เอสโปรโมชั่น ก็ได้เชิญตัว เน วัดดาว มาเปิดใจถึงต้นเหตุของมหากาพ์การท้ารบของ 2 แก๊งดังย่านฝั่งธนฯ

โดย เน วัดดาว เผยว่าต้นเหตุนั้นมาจากการเข้าใจผิดที่กลุ่มของแอล โอรส เข้าใจว่าตนไปเปิดฉากยิงใส่ ภายหลังออกมาจากกลุ่ม ซึ่งจริงๆ แล้ววัน และเวลา เกิดเหตุ ตน และเพื่อน ถูกจับอยู่บนโรงพักไม่สามารถออกไปกระทำได้

ซึ่งเรื่องนี้เคยอธิบายไปแล้ว แต่ทาง แอล โอรส ไม่เชื่อ และมั่นใจว่าตนอยู่เบื้องหลัง จนทำให้เป็นที่มาของคลิปที่ตอบโต้กันไปมาดังกล่าว

ทั้งนี้ตนขอยืนยันว่าได้กลับตัวกลับใจแล้ว แม้ในอดีตเคยก้าวพลาดไป และอยากให้แฟนคลับหรือผู้ที่ติดตามตนในเฟสบุ๊ค อย่านำไปเป็นแบบอย่าง เพราะมันไม่ได้ทำให้มีผลดีอะไรกับชีวิตเลย

สำหรับการเปิดใจ ของ เน วัดดาว ถึงเรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไรนั้น ติดตามได้จากคลิปของรายการปากโป้ง ได้เลย . . .

 

คลิปรายการปากโป้ง เปิดใจเน วัดดาว

-ขอบคุณข้อมูล: รายการปากโป้ง-

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คลิป เน วัดดาว โผล่แจงยันไม่มีเอี่ยวยาเสพติด

คลิป เน วัดดาว โผล่แจงยันไม่มีเอี่ยวยาเสพติด
เว็บไซต์ยูทูบก็ได้ปรากฎ คลิป เน วัดดาว (ลงวันที่ 22 พ.ย.) ชี้แจงหลังถูกหมายหัวจากทางการ โดยระบุว่า ตนไม่ใช่อันธพาล ไม่เคยมีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติด ไม่รู้จักแม้กระทั่งยาไอซ์ …

 

คำรณวิทย์ ขีดเส้น 22 ธ.ค.!! สั่งหาข่าว แก๊งโอรส

คำรณวิทย์ ขีดเส้น 22 ธ.ค.!! สั่งหาข่าว แก๊งโอรส
ล่าสุดเว็บไซต์ข่าวสดรายงานว่า พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ผบช.น. เปิดเผยถึงกรณีดังกล่าวว่า เรื่องนี้ขอตรวจสอบถึงที่มาที่ไปของคลิปดังกล่าวก่อน อย่างไรก็ตาม ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่ หาข่าวแก๊งอันธพาล และต้องรายงานผลมาภายในวันที่ 22 ธ.ค.นี้ …

 

เร่งล่าตัว แก๊งโอรส คลิป-ภาพเล่นยาว่อนเน็ต

เร่งล่าตัว แก๊งโอรส คลิป-ภาพเล่นยาว่อนเน็ต
โดยใช้ชื่อคลิปว่า อย่ามาเจ๋อ ผู้โพสต์คลิปวีดีโอใช้ชื่อว่า แอล โอรส เนื้อความเป็นการพูดจาถากถางผู้โพสต์คลิปก่อนหน้านี้ ชื่อ เน วัดดาว ว่าให้มาเอาเรื่องกับตนเอง …

 

วิจารณ์ยับ!! หนุ่มกรีดหน้าขอโทษแฟน โพสท์ภาพลงเฟสบุ้ค

วิจารณ์ยับ!! หนุ่มกรีดหน้าขอโทษแฟน โพสท์ภาพลงเฟสบุ้ค
กำลังกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ ส่งต่อภาพบนโลกออนไลน์ ปรากฎชายวัยรุ่นคนหนึ่งกรีดใบหน้าเป็นรอยยาว เพื่อเป็นการขอโทษที่ทำให้แฟนสาวร้องไห้ …

 

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง