คลิปหลวงปู่เณรคำ โผล่ทำพิธีที่ฝรั่งเศส

คลิปหลวงปู่เณรคำ โผล่ทำพิธีที่ฝรั่งเศส ค้านกระแสต้านใช้ของหรู นั่งเครื่องเจ็ท

หลังจากเกิดเป็นกระแสร้อนทำให้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์อยู่ในขณะนี้ ถึงความไม่เหมาะสม หลังปรากฎภาพของหลวงปู่เณรคำวัดป่าขันติธรรม นั่งเครื่องบินเจ็ตส่วนตัว ใช้ของแบรนด์เนม รวมถึงภาพนอนกับสีกา

หลวงปู่เณรคำ, พระไฮโซ, พระรถหรู

จนร้อนถึงสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติสั่งสอบด่วนถึงพฤติกรรมไม่เหมาะสมดังกล่าว แต่กลับไร้เงาของหลวงปู่เณรคำออกมาชี้แจงถึงเรื่องราวมีเพียงมัคทายกออกมาระบุว่า ท่านไม่ได้อยู่ที่เมืองไทย แต่ได้มีกิจนิมนต์เดินทางไปปรเทสฝรั่งเศสนั้น

ล่าสุดวันนี้ (19มิ.ย.) เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า “หลวงปู่เณรคำ ฉัตติโก”ได้ระบุว่า หลวงปู่เณรคำขณะนี้ยังอยู่ที่ประเทศฝรั่งเศส โดยมีหลักฐานเป็นคลิปวีดิโอ ความยาว 3.44 นาที ซึ่งเป็นภาพกิจนิมนต์ในการเจริญพุทธมนต์และพิธีทำน้ำมนต์ ที่วัดธัมมาราม กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส รวมถึงภาพถ่ายของหลวงปู่เณรคำถ่ายร่วมกับลูกศิษย์จำนวนมากที่เผยแพร่บนเฟซบุ้กดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ข้อเท็จ เรื่องความร่ำรวย มีทรัพย์สินหรูหราไฮโซจำนวนมากนั้น ยังไม่มีการชี้แจงใดๆ จากหลวงปู่เณรคำ รวมไปถึงการสังกัดวัดที่ยังไม่มีความกระจ่างที่สังคมยังคงรอความกระจ่างในเรื่องนี้

MThai News

…………………………………………………………

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

หลวงปู่เณรดำ

ใหญ่มาก ! บ้านพ่อแม่หลวงปู่เณรคำ พท.3ไร่
มีรายงานข่าวว่าได้มีการเข้าไปตรวจสอบบ้านพักของพ่อและแม่ ของหลวงปู่เณรคำ ฉัตติโกที่กำลังเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับกรณีที่ร่ำรวยผิดปกติมีเครื่องบินส่วนตัวและใช้สิ่งของราคาแพง

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง