คลิปเสื้อแดง ปะทะ ม็อบต้านทักษิณ ที่ปทุมฯ

คลิปเสื้อแดง ปะทะ ม็อบต้านทักษิณ ที่ปทุมฯ ขณะที่มหาสารคามก็มีด้วย 

หลังจากที่วานนี้ (28พ.ย.) ได้เกิดเหตุการณ์คนเสื้อแดงและกลุ่มต้านระบอบทักษิณปะทะกันที่บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดปทุมธานี หลังทั้ง 2ฝ่ายได้เข้ายื่นหนังสือให้กับผู้ว่าราชการจังหวัด ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะได้สกัดกั้นตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น วันนี้ (29 พ.ย.) ในสื่อต่างๆ โดยเฉพาะสื่อออนไลน์ได้มีการเผยแพร่คลิปเหตุการณ์การดังกล่าวด้วย

เสื้อแดงปะทะม็อบต้านทักษิณ, ข่าวจังหวัดปทุมธานี, ข่าวม็อบ

โดยในคลิปเผยให้เห็นถึงเหตุปะทะกัน 2จุดในจ.ปทุมธานี ซึ่งจุดแรกเป็นจุดบริเวณหน้าศาลกลางตามที่ได้เสนอข่าวไป และจุดที่ 2เป็นบริเวณทางขึ้นสะพานปทุมธานี 2 ถ.ปทุมธานี-รังสิต ที่กลุ่มคนเสื้อแดงไม่พอใจรถของกลุ่มต้านระบอบทักษิณที่ขับอยู่บริเวณดังกล่าว จึงได้ขับรถไล่ตามก่อนปาดหน้าแซงและบังคับให้หยุดรถ

จากนั้นชายที่อยู่ในรถของคนเสื้อแดงประมาณ 7คนพร้อมอาวุธไม้ และก้อนหิน ก็ได้เข้ามาล้อมและรุมทำร้ายคนในรถของกลุ่มต้านระบอบทักษิณ จนได้รับบาดทั้งคนและรถในที่สุด เบื้องต้นผู้เสียหายได้แจ้งความกับตำรวจเพื่อพร้อมเอาผิดให้ถึงที่สุดด้วย

ทั้งนี้นอกจากเหตุการณ์ปะทะกันที่จ.ปทุมธานีแล้ว ที่จ.มหาสารคามก็เกิดการปะทะกันขึ้น เมื่อหญิงเสื้อแดงไม่พอใจม็อบต้านระบอบทักษิณ ได้ใช้ไม้ธงไล่ฟาดกลุ่มคนดังกล่าว ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะเข้ามาระงับเหตุได้ทัน

MThai News


คลิปจาก bugaboo.tv

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง