เร่งล่า! โซเฟอร์สิบล้อ ตบรถกระบะตกถนน หลังคลิปโผล่ว่อนเน็ต

เร่งล่า! โซเฟอร์สิบล้อ ตบรถกระบะตกถนน หลังคลิปโผล่ว่อนเน็ต เหตุอันตราย แม้ผู้เสียหายไม่บาดเจ็บ-เอาความ

จากกรณีที่เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา คนในโลกออนไลน์ได้พากันส่งต่อคลิปเตือนภัยเกี่ยวกับรถบรรทุกพ่วงคันหนึ่ง ที่คนขับนิสัยแย่ชอบตบรถกระบะให้ตกข้างทาง ภายหลังไม่พอใจไม่ยอมให้แซง โดยคลิปดังกล่าวมีชื่อว่า “สิบล้อจอมตบ ภาพจริงเสียงจริง” โพสต์โดย Man Prawat Thaisawat นั้น

คลิปสิบล้อจอมตบ, ข่าวสิบล้อจอมตบ, สิบล้อตบรถกระบะ

วานนี้ (23 ก.พ. 57) ทางตำรวจทางหลวง ได้ออกประกาศติดตามคนขับรถบรรทุกพ่วงคันดังกล่าวมาดำเนินคดีแล้ว เพราะเป็นเรื่องอันตราย แม้จะไม่มีคนได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตก็ตาม นอกจากนี้คนขับรถบรรทุกดังกล่าวยังมีความผิด 2 ข้อหา ทั้งขับรถบรรทุกเร็วกว่ากฎหมายกำหนด และขับรถบรรทุกในเลนขวาด้วย

ซึ่ง พล.ต.ต.พงษ์สิทธิ์ แสงเพชร ผู้บังคับการตำรวจทางหลวง (ผบก.ทล.) ได้เผยถึงผลการสอบสวนถึงเหตุดังกล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุรถทั้ง 2 คันปาดหน้ากันมาตามถนนพระราม 2 ขาออก ตั้งแต่ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 45+500 แต่เมื่อมาถึงหลักกิโลเมตรที่ 51+600 รถบรรทุกพ่วงก็ได้ขับปาดหน้ากระบะจนเสียหลักตกถนนในพื้นที่ ต.นาโคก จ.สมุทรสาคร ท้องที่ของ สภ.บางโทรัด ดังกล่าว

อย่างไรก็ดีแม้ผู้เสียหายซึ่งขับขี่รถกระบะจะไม่มีการแจ้งความ แต่ก็ต้องติดตามตัวมาสอบสวนอีกครั้ง เพื่อติดตามหาคนขับรถบรรทุกพ่วงคันดังกล่าวมาดำเนินคดีต่อไป

MThai News

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง