นาทีวิสามัญ โจ๊ก ไผ่เขียว

นาที วิสามัญ โจ๊ก ไผ่เขียว เรื่องเล่าเช้านี้ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

13 ธ.ค. 53 รายการข่าวเรื่องเช้านี้เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ได้เผยให้เห็นถึงวินาทีวิสามัญ นายชาญชัย ประสงค์ศิล อายุ 29 ปี หรือโจ๊ก ไผ่เขียว มือยิงน้องโตมี่ จนเสียชีวิต เมื่อวันที่ 11 ธันวาคมที่ผ่านมา บริเวณหน้าสมายด์แมนชั่น ริมถนนโรจนะ เส้นทางอยุธยา มุ่งหน้าวังน้อย ม.4 ต.คานหาม อ.อุทัย

นอกจากนี้ยังเผยให้เห็นถึงทรัพย์สิน และเงินสดจำนวนหนึ่ง ของ2พี่น้องที่มีไว้ในครอบครองจากการจำหน่ายยาบ้าอีกด้วย

เรียบเรียงข่าวโดย Mthai News

—————————————————————————

ยังตามไล่ล่าไอ้จิ๊บ ไผ่เขียว (ข่าว:ครอบครัวข่าว3)

ทีมตำรวจชุดสืบสวนและชุดเฉพาะ กิจ ได้เบาะแสว่า นายจิ๊บ ไผ่เขียว หนีไปกบดานอยู่กับขบวนการค้ายาบ้าในเขตรอยต่อภาคกลางและภาคอีสาน หลังถูกไล่ล่าอย่างต่อเนื่อง

ความคืบหน้าการไล่ล่าคนร้ายสองพี่น้องฉายาจิ๊ป-โจ๊ก ไผ่เขียว ที่กระหน่ำยิงใส่รถของครอบครัวผิวดี จนทำให้น้องโตมี่เสียชีวิตนั้น ชุด เฉพาะกิจได้สนธิกำลังกับชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้ติดตามไล่ล่า นายนพดล ประสงค์ศิล หรือนายจิ๊บ ผู้น้องซึ่งยังหลบหนีการจับกุมอย่างต่อเนื่อง โดยเมื่อวานนี้ได้เข้าตรวจค้นตามพื้นที่ต่างๆ 6 จุด ซึ่งเป็นที่พักของเพื่อนสนิทที่ผู้ต้องหาสองพี่น้องจะหลบมากบดานทุก ครั้งที่ทั้งคู่มีคดีหรือหนีหมายจับ

ล่า สุดเชื่อว่านายนพดล ได้หลบหนีไปตามเส้นทางของขบวนการยาบ้าไปกบดานอยู่ใน พื้นที่เขตรอยต่อภาคกลางกับภาคอีสาน ซึ่งข้อมูลของตำรวจที่ทราบมาได้ทำการวางแผนติดตามสกัดทุกเส้นทางไว้แล้ว โดยหัวหน้าชุดเฉพาะกิจฝีมือพระกาฬฝากบอกไปยังญาติของนายจิ๊บ ว่าทางที่ดีติดต่อเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นการดีที่สุด ถ้าไม่ผิดก็สามารถต่อสู้ในชั้นศาลได้

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง