กล้องวงจรปิด, ข่าวนายกรัฐมนตรี, เพื่อไทย, ปฏิรูปประเทศ,

เพื่อไทย จี้นายกฯ ปฏิรูปCCTV ก่อนปฏิรูปประเทศ หวังช่วยให้คดีสำคัญคลี่คลาย

เพื่อไทยยกเหตุระเบิดโรงพยาบาล จี้รัฐปฏิรูปกล้อง CCTV พร้อมตั้งคำถามถึง นายกฯ ใช้ปัจจัยอะไรชี้วัดบ้านเมืองสงบหรือไม่สงบ ในการเดินสู่เลือกตั้ง

พ.ร.บ.คอมพ์ ฉบับใหม่ มีผลบังคับใช้แล้ว

พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฉบับแก้ไขใหม่ มีผลบังคับใช้แล้ววานนี้ (24 พ.ค. 60) หลังประกาศลงราชกิจจานุเบอกษาเมื่อ 120 วัน เผยไม่สามารถฟ้องเอาผิดหมิ่นประมาทได้

นายกฯ เยี่ยมชมตลาดเกษตร ม.อ. โชว์สเต็ปเต้น Chicken Dance – กินด้วงโชว์สื่อ

นายกฯ เยี่ยมชมตลาดเกษตร ม.อ. โชว์สเต็ปเต้น Chicken Dance – กินด้วงโชว์สื่อ พร้อมย้ำให้ทุกคนใส่ใจคุณภาพของสินค้าผลิตภัณฑ์ หวังจะมีการพัฒนาตลาดให้ดีขึ้น

ประยุทธ์ จันทร์โอชา, ข่าวนายกรัฐมนตรี

นายกฯ ปัดผลงานน้อย ลุยปฏิรูป เชื่อจับคนผิดคดีมั่นคงได้

นายกรัฐมนตรี ยัน รู้ตัวดีเรื่องที่มา ปัดผลงานน้อย ชี้เพราะทำงานแก้ปัญหาเก่า มุ่งพัฒนาการศึกษา ขออย่าคิดแค่เรื่องประชาธิปไตย เชื่อจับคนผิดได้เพราะคนเลวอยู่ได้ไม่นาน

คสช. มั่นใจจะจับคนร้ายก่อเหตุระเบิดได้ ยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง

โฆษก คสช. มั่นใจจะจับคนร้ายก่อเหตุระเบิดได้ ยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง ไม่มีการหารือปรับมาตรการ รปภ.วีไอพี เชื่อจะไม่เกิดเหตุรุนแรงเหมือนต่างประเทศ

ประยุทธ์ จันทร์โอชา, ข่าวนายกรัฐมนตรี, ระเบิดโรงพยาบาลพระมงกุฏเกล้า

นายกฯยัน “พล.อ.ประวิตร” ลาป่วยเป็นเรื่องปกติ – ยันเลือกตั้งตามโรดแมป

นายกรัฐมนตรี ระบุ “พล.อ.ประวิตร” ลาป่วยเป็นเรื่องปกติ ไม่รู้ป่วยจริงหรือไม่ เพิ่งคุยกันเมื่อวานนี้ บอกไปธุระส่วนตัว ยันเลือกตั้งตามโรดแมป ย้ำส่วนตัวยังไม่เคยเปลี่ยนแปลง ยึดตาม รธน. ไม่ชัดลงเลือกตั้งหรือไม่

บิ๊กตู่ ปัดรัฐบาลเอี่ยวบึ้มรพ.พระมงกุฏ ซัดคนทำเลว สั่งดูCCTVล่า

นายกรัฐมนตรี ซัดมือวางระเบิดรพ.พระมงกุฎเกล้าเลว ปัดรัฐบาลทำเอง เร่งดู CCTV ล่า รับการข่าวมีเตือน สั่งรักษาความปลอดภัยเข้มงวดทุกพื้นที่

นายกรัฐมนตรีปัด! ระเบิดรพ.พระมงกุฎเกล้าเอง ซัดคนทำ เลว!!

นายกรัฐมนตรี ซัดมือวางระเบิด รพ.พระมงกุฎเกล้า เลว ปัดรัฐบาลทำเอง เร่งดู CCTV ล่า รับการข่าวมีเตือน สั่งรักษาความปลอดภัยเข้มงวดทุกพื้นที่

ยกระดับรปภ. ทำเนียบรัฐบาล หลังเกิดระเบิดโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า

ยกระดับการรักษาความปลอดภัยทำเนียบรัฐบาล หลังเกิดระเบิดโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า เพิ่มจากเดิมที่เดินทุก 4 ชั่วโมง ปรับเป็นให้ถี่มากขึ้นกว่าเดิม

กอ.รมน. มั่นใจ! จับมือระเบิดรพ.พระมงกุฎฯได้ – เชื่อไม่โยง 3 ปี คสช.

โฆษก กอ.รมน. ประณามมือวางระเบิด รพ.พระมงกุฎฯ มั่นใจสามารถจับกุมได้ในเร็วๆ นี้ เชื่อ ไม่โยง 3 ปี คสช. – รัฐบาล ด้าน ผบ.ทบ. สั่งตรวจสอบระบบกล้องวงจรปิดให้สามารถใช้งานได้โดยสมบูรณ์

Page 1 of 98512345...102030...Last »