ศิษย์เก่าเบญจมราชูทิศ นครศรีฯ ฮือร้องปลดป้ายยินดีณัฐวุฒิ

จากกรณีที่โรงเรียนเบญจมราชูทิศนครศรีธรรมราช ได้ขึ้นป้ายขนาดใหญ่หน้าโรงเรียน เพื่อแสดงความยินดีกับนายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ แกนนำนปช. และรัฐมนตรีช่วยว่าการฯ คนใหม่ โดยมีข้อความระบุว่า “โรงเรียนเบญจมราชูทิศนครศรีธรรมราช ขอแสดงความยินดีกับ ฯพณฯ ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์” นั้น

นายสุเมธ สอดจิตต์ อาจารย์โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งใน จ.นครศรีธรรมราช ในฐานะศิษย์เก่า ร.ร.เบญจมราชูทิศนครศรีธรรมราช รุ่น 25/28 ได้ออกมาเรียกร้องให้ทางโรงเรียนพิจารณาและปลดป้ายดังกล่าวออก เนื่องจากเห็นว่า ก่อนหน้านี้เคยประกาศอับเปหิ แต่มาวันนี้กลับยกย่องเชิดชู จึงอยากให้ผู้บริหารคิดทบทวนให้ดีว่าที่กระทำอยู่นั้นดีหรือไม่ และควรแสดงจุดยืนที่ชัดเจนด้วย

อย่างไรก็ดีในวันนี้ (23 ม.ค.) จะมีการรณรงค์เชิญชวนให้นักเรียน นักศึกษาที่เป็นศิษย์เก่าและปัจจุบันที่สนใจ มาร่วมแสดงพลังในการคัดค้าน จากนั้นจะให้เขียนบรรยายความรู้สึก ใส่ลงในกระดาษขนาด เอ4 พร้อมลงชื่อให้เรียบร้อย ก่อนจะรวบรวมยื่นให้ทางผู้บริการโรงเรียนดำเนินการจัดการต่อป้ายดังกล่าวต่อไป

 Photo/ข่าวสด

Mthai News


เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย

ติดต่อทีมข่าว MThai News : news@mthai.com

 : , ,
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

แจ้งสมาชิกสมาชิกเว็บไซต์

เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึงประสงค์ ทั้งมีการแสดงความเห็นที่หยาบคาย และบางความเห็นมีการหมิ่นสถาบันเบื้องสูง ซึ่งทางเว็บไซต์ MThai ไม่สามารถยอมให้เกิดขึ้นได้ ดังนั้น MThai จึงมีความจำเป็นที่ต้องปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็น โดยทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อเป็นการยืนยันตนของผู้โพส หากเป็นสมาชิกแล้ว login ที่นี่ หากยังไม่เป็นสมาชิกสมัครได้ ที่นี่

ข่าวภาคซ่าส์

MThai ข่าวภาคซ่าส์

About Me

คลิปข่าว

คลิปภูเขาไฟปะทุหนัก เปรูเพิ่มระดับเตือนภัยเกือบสุงสุด
คลิปภูเขาไฟปะทุหนัก เปรูเพิ่มระดับเตือนภัยเกือบสุงสุด เถ้าถ่านจากภูเขาไฟกระจายไปทั่วในรัศมี 20 กิโลเมตร
ตายแล้ว 9 ศพ ชี้เปลี่ยนเส้นทางกะทันหัน ทำเรือข้ามฟากเกาหลีใต้ล่ม
ตายแล้ว 9 ศพ ชี้เปลี่ยนเส้นทางกะทันหัน ทำเรือข้ามฟากเกาหลีใต้ล่ม มีผู้เสียชีวิตที่ยืนยันแล้ว 2 ราย และผู้โดยสารอีก295 รายยังคงสูญหาย
ปชช.รุมทำร้าย ปาแป้ง-สี ใส่ผู้สมัครปธน. ยูเครน
ปชช.รุมทำร้าย ปาแป้ง-สี ใส่ผู้สมัครปธน. ยูเครน ทั้งสองถูกทำร้ายขณะเดินออกจากห้องส่งสถานีโทรทัศน์เมื่อเช้าวานนี้
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th