ณัฐวุฒิ แจง ไม่เคยขอให้รร.เบญจมราชูทิศ นครศรีฯ ขึ้นป้ายแสดงความยินดี

นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ รมช.เกษตรและสหกรณ์ เปิดเผย กรณีที่มีกลุ่มศิษย์เก่าของ รร.เบญจมราชูทิศ นครศรีธรรมราช ขึ้นป้ายแสดงความยินดีที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรมช.เกษตรและสหกรณ์ว่า ทั้งหมดเป็นเรื่องดำเนินการของทางโรงเรียนเอง ซึ่งตนไม่เคยขอให้ทางโรงเรียนทำให้ แต่ก็ขอกราบขอบพระคุณที่ทางโรงเรียนแสดงความปรารถนาดี

ส่วนกลุ่มศิษย์เก่าที่ออกมาล่ารายชื่อคัดค้านก็เป็นคนกลุ่มเดิม ที่เคยล่ารายชื่อจะถอดถอนตนออกจากศิษย์เก่า ส่วนตัวถือเป็นเรื่องธรรมดาทางการเมือง และคงไม่ให้ความสำคัญ

ด้านการทำงานนายณัฐวุฒิกล่าวว่า ภายหลังเข้าเฝ้าฯ ถวายสัตย์ฯ ในช่วงเย็นวันนี้ คงจะต้องขอหารือแบ่งงานกับนายธีระ วงศ์สมุทร รมว.เกษตรและสหกรณ์เสียก่อน แล้วจึงจะทราบว่าจะมีหน้าที่ต้องทำงานในส่วนใดบ้าง

เมื่อกล่าวถึงกรณีมีการตั้งข้อสงสัยว่าที่ตนได้เข้ามามีตำแหน่งในครั้งนี้ เพราะเป็นแกนนำคนสำคัญในกลุ่ม นปช. และเป็นการตอบแทนของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี นายณัฐวุฒิ กล่าวว่า ทั้งหมดเป็นดุลพินิจของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี กับคณะกรรมการบริหารพรรคเพื่อไทยเป็นคนพิจารณา ไม่เกี่ยวข้องกับการตอบแทนของ พ.ต.ท.ทักษิณ

 

Mthai News


เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย

ติดต่อทีมข่าว MThai News : news@mthai.com

 : , ,
อ่านแล้ว : 446 ครั้ง
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

ล่าสุด! ระบบ Comment สามารถใส่ #hashtag ได้แล้วนะจ๊ะ

:

MThai Buster

MThai Buster (รีรัน) ประจำวันที่ 23ก.ค.

About Me

คลิปข่าว

พระโพสต์เฟซบุ๊คเตือนญาติโยม ระวังสังฆทานหลอกตา
พระโพสต์เฟซบุ๊คเตือนญาติโยม ระวังสังฆทานหลอกตา พระโพสต์เฟซบุ๊คเตือนญาติโยม ระวังสังฆทานหลอกตา วอนส.ค.บ. เข้าตรวจสอบร้านสังฆภัณฑ์ ที่ขายสินค้าไม่มีคุณภาพให้ผู้บริโภค
MThai Buster (รีรัน) ประจำวันที่ 23ก.ค.
MThai Buster (รีรัน) ประจำวันที่ 23ก.ค. MThai Buster (รีรัน) ประจำวันที่ 23ก.ค. ช่วง MThai Buster ออกอากาศในรายการ Good Morning Thailand ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 6.00 น.- 08.00 น. ทางช่อง MONO29.
ตรรกะ เด็กแว้น ฝากถึงพวกโลกสวย ชี้ บางนาเป็นสมรภูมิ นักซิ่งมืออาชีพ
ตรรกะ เด็กแว้น ฝากถึงพวกโลกสวย ชี้ บางนาเป็นสมรภูมิ นักซิ่งมืออาชีพ วันนี้(23 ก.ค.) จากกรณีที่เป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ทั่วสังคมออนไลน์
คลิปหนุ่มเล่นพิเรนทร์ ทุบแบตมือถือ ระเบิดลอยกลางอากาศ
คลิปหนุ่มเล่นพิเรนทร์ ทุบแบตมือถือ ระเบิดลอยกลางอากาศ มาอีกแล้วคลิปหนุ่มฝรั่งเล่นพิเรนทร์ ใช้ค้อนทุบแบตมือถือ ระเบิดลอยกลางอากาศ ไฟลุกท่วม
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th