ณัฐวุฒิ แจง ไม่เคยขอให้รร.เบญจมราชูทิศ นครศรีฯ ขึ้นป้ายแสดงความยินดี

นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ รมช.เกษตรและสหกรณ์ เปิดเผย กรณีที่มีกลุ่มศิษย์เก่าของ รร.เบญจมราชูทิศ นครศรีธรรมราช ขึ้นป้ายแสดงความยินดีที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรมช.เกษตรและสหกรณ์ว่า ทั้งหมดเป็นเรื่องดำเนินการของทางโรงเรียนเอง ซึ่งตนไม่เคยขอให้ทางโรงเรียนทำให้ แต่ก็ขอกราบขอบพระคุณที่ทางโรงเรียนแสดงความปรารถนาดี

ส่วนกลุ่มศิษย์เก่าที่ออกมาล่ารายชื่อคัดค้านก็เป็นคนกลุ่มเดิม ที่เคยล่ารายชื่อจะถอดถอนตนออกจากศิษย์เก่า ส่วนตัวถือเป็นเรื่องธรรมดาทางการเมือง และคงไม่ให้ความสำคัญ

ด้านการทำงานนายณัฐวุฒิกล่าวว่า ภายหลังเข้าเฝ้าฯ ถวายสัตย์ฯ ในช่วงเย็นวันนี้ คงจะต้องขอหารือแบ่งงานกับนายธีระ วงศ์สมุทร รมว.เกษตรและสหกรณ์เสียก่อน แล้วจึงจะทราบว่าจะมีหน้าที่ต้องทำงานในส่วนใดบ้าง

เมื่อกล่าวถึงกรณีมีการตั้งข้อสงสัยว่าที่ตนได้เข้ามามีตำแหน่งในครั้งนี้ เพราะเป็นแกนนำคนสำคัญในกลุ่ม นปช. และเป็นการตอบแทนของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี นายณัฐวุฒิ กล่าวว่า ทั้งหมดเป็นดุลพินิจของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี กับคณะกรรมการบริหารพรรคเพื่อไทยเป็นคนพิจารณา ไม่เกี่ยวข้องกับการตอบแทนของ พ.ต.ท.ทักษิณ

 

Mthai News


เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย

ติดต่อทีมข่าว MThai News : news@mthai.com

 : , ,
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

แจ้งสมาชิกสมาชิกเว็บไซต์

เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึงประสงค์ ทั้งมีการแสดงความเห็นที่หยาบคาย และบางความเห็นมีการหมิ่นสถาบันเบื้องสูง ซึ่งทางเว็บไซต์ MThai ไม่สามารถยอมให้เกิดขึ้นได้ ดังนั้น MThai จึงมีความจำเป็นที่ต้องปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็น โดยทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อเป็นการยืนยันตนของผู้โพส หากเป็นสมาชิกแล้ว login ที่นี่ หากยังไม่เป็นสมาชิกสมัครได้ ที่นี่

ข่าวภาคซ่าส์

MThai ข่าวภาคซ่าส์

About Me

คลิปข่าว

คลิปภูเขาไฟปะทุหนัก เปรูเพิ่มระดับเตือนภัยเกือบสุงสุด
คลิปภูเขาไฟปะทุหนัก เปรูเพิ่มระดับเตือนภัยเกือบสุงสุด เถ้าถ่านจากภูเขาไฟกระจายไปทั่วในรัศมี 20 กิโลเมตร
ตายแล้ว 9 ศพ ชี้เปลี่ยนเส้นทางกะทันหัน ทำเรือข้ามฟากเกาหลีใต้ล่ม
ตายแล้ว 9 ศพ ชี้เปลี่ยนเส้นทางกะทันหัน ทำเรือข้ามฟากเกาหลีใต้ล่ม มีผู้เสียชีวิตที่ยืนยันแล้ว 2 ราย และผู้โดยสารอีก295 รายยังคงสูญหาย
ปชช.รุมทำร้าย ปาแป้ง-สี ใส่ผู้สมัครปธน. ยูเครน
ปชช.รุมทำร้าย ปาแป้ง-สี ใส่ผู้สมัครปธน. ยูเครน ทั้งสองถูกทำร้ายขณะเดินออกจากห้องส่งสถานีโทรทัศน์เมื่อเช้าวานนี้
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th