ณัฏฐ์ บรรทัดฐาน รับดู ภาพโป๊กลางสภา

ภาพโป๊กลางสภา

ส.ส.ดูรูปป๊

อัพเดท!!

ล่าสุด นายณัฏฐ์ บรรทัดฐาน ส.ส.เขต15 กรุงเทพมหานคร พรรคประชาธิปัตย์ ออกมายอมรับกลางสภาว่าเป็นผู้ดูภาพโป๊ดังกล่าว โดยเป็นภาพที่ดูทาง Social Media

โดยนายณัฏฐ์ได้ชี้แจงว่า เมื่อเกิดเหตุการณ์ภาพไม่เหมาะสมปรากฏในที่ประชุมสภา ได้มีหลายคนมาสอบถามตนจำนวนมากผ่านช่องทางต่างๆ เช่น โซเชียลมีเดีย บางคนก็มีการกระเซ้าเย้าแหย่ มีการส่งรูปมาให้ดูและสอบถาม บางรูปตนก็ได้เปิดดูภาพ ถือเป็นเหตุความผิดพลาด และก็ได้ชี้แจงคนตั้งคำถามให้เกิดข้อเท็จจริง ตนยอมรับว่าบุคคลในภาพนั้นเป็นตน แต่เมื่อได้อธิบายไปตนก็ปิดภาพดังกล่าว

นายณัฏฐ์ ยังกล่าวอีกว่า ช่างภาพที่ถ่ายภาพนี้ก็คงทราบดีว่าตนไม่ได้ใช้เวลาดูภาพนาน ดังนั้น ตนจึงออกมาแสดงจุดยืนพูดให้ชัดและเชื่อว่าประชาชนจะเข้าใจ เนื่องจากที่ผ่านมาตนเป็นคนทำงานจริงจังด้วยความบริสุทธิ์ใจ ไม่บิดเบื่อนข้อเท็จจริง และตนพร้อมที่จะเข้าชี้แจงต่อคณะกรรมการจริยธรรม หรือกรรมการชุดใด ๆ ที่อาจมีการตั้งขึ้นมาเพื่อตรวจสอบเรื่องนี้

ณัฏฐ์  บรรทัดฐาน
ภาพขณะแถลงข่าว โดย @raphatsit19

………………………………………………………………………………………………..

ขณะที่ข่าวภาพโป๊หลุดกลางสภากำลังเป็นที่จับตามองของคนทั่วไป ล่าสุดก็มีคลิปส.ส.รายหนึ่งนั่งดูภาพโป๊กลางที่ประชุมสภาเมื่อวานนี้ (18 เม.ย.)

ทั้งนี้ภาพและคลิปของส.ส.นั้นถูกส่งต่อและแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์เดาไปต่างๆนานาว่าส.ส.คนนั้นเป็นใคร อีกทั้งประนามการกระทำดังกล่าว

Mthai News


เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย

ติดต่อทีมข่าว MThai News : news@mthai.com

 

คลิปภาพโป๊กลางสภา

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง