วันเกิดยิ่งลักษณ์ ครบ 45 ปี ควงอนุสรณ์ ลูกชายใส่บาตรที่บ้านพัก

วันเกิดยิ่งลักษณ์ ครบ 45 ปี ควงอนุสรณ์ ลูกชายใส่บาตรที่บ้านพัก โอ๊คโผล่เฟซบุ๊ก ประกาศ! ปกป้องอา ปู เต็มที่

Mthainews: ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเช้าตรู่ที่ผ่านมา น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี พร้อม นายอนุสรณ์ อมรฉัตร คู่สมรส และ ด.ช.ศุภเสกข์ อมรฉัตร หรือน้องไปป์ บุตรชาย ได้นิมนต์พระสงฆ์ 9 รูป ทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสครบรอบวันเกิดอายุ 45 ปี ของน.ส.ยิ่งลักษณ์ ภายบ้านพักเลขที่ 38/9 ในซอยโยธินพัฒนา 3

ทั้งนี้ ด.ช.ศุภเสกข์ ได้มอบเปียโนกระดาษให้กับนายกรัฐมนตรี และขอให้นายกรัฐมนตรีมีความสุข ขอให้เป็นสาว 2 พันปี และขอให้บริหารประเทศต่อไป โดยนายกรัฐมนตรี ระบุว่า รู้สึกภูมิใจที่บุตรชายทำให้

นอกจากนี้ด้าน นายพานทองแท้ ชินวัตร บุตรชาย พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้อวยพรวันเกิดผ่านเฟซบุ๊ก Oak Panthongtae Shinawatra ว่า

สุขสันต์วันเกิด “อา(นายกฯ)ปู” ครับ เช่นเดียวกับทุกๆปีที่หลานจะต้องไปอวยพรวันเกิดอาปูด้วยตัวเองนะครับ

แต่ปีนี้อาปูคงจะมีแขกมาอวยพรเยอะ อาจจะไม่มีเวลาคุยกัน หลานจึงขออวยพรอาปูผ่าน Social Media ไว้ก่อนแล้วกันนะครับ เผื่อว่าแฟนเพจ จะได้ร่วมอวยพรไปด้วยกันเลย ใครอยากอวยพรอะไรท่านนายกปูก็เชิญในโพสต์นี้เลยนะครับ

ส่วนหลานก็ขอเป็นกำลังใจและเป็นกองหลังที่คอยปกป้องอาปูเต็มทีครับ ไม่ว่าใครจะมาคิดร้าย หรือกระแนะกระแหนว่า อาปูแต่งตัวเก่ง ทำเป็นแต่ตำส้มตำ หรือจะออกมาโจมตีว่า อาเป็นนายกฯ แล้วมีแต่ของแพงๆๆ ก็ขอให้กลับเข้าตัวให้หมดแล้วกันครับ สาธุ!!!!! สุขสันต์วันเกิดครับ

Mthai News


เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย

ติดต่อทีมข่าว MThai News : news@mthai.com

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง