โกตี๋บุกปชป. ร้องหยุดกล่าวหาแดงเผาเมือง จี้สอบจริยธรรมมาร์ค,ชวน

ขณะที่ตำรวจสน.บางซท่อตรึงกำลังเข้ม หวั่นปะทะ

รายงานข่าวแจ้งว่า วันนี้ (27 ก.ย.) นายวุฒิพงศ์ กชธรรมคุณ หรือ โกตี๋ พร้อมคนเสื้อแดงจำนวนหนึ่ง นำรถติดเครื่องขยายเสียง เดินทางไปที่ทำการพรรคประชาธิปัตย์ เพื่อยื่นหนังสือถึงส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ให้หยุดใส่ร้ายคนเสื้อแดงเผาบ้านเผาเมือง

และเรียกร้องให้ทางพรรคประชาธิปัตย์ ตรวจสอบจริยธรรมของ นายชวน หลีกภัย และนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ที่ถ่ายรูปคู่กับบังรอน และนายสนธิ ลิ้มทองกุล ไม่ใช่จะตรวจสอบแต่รูปของ พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล คู่พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีเพียงฝ่ายเดียวไม่ได้ เพราะมีพฤติกรรมลักษณะเดียวกัน

ทั้งนี้รายงานระบุว่าระหว่างการยื่นหนังสือร้องเรียน โกตี๋ และนายแทนคุณ จิตต์อิสระ ซึ่งเป็นตัวแทนของส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ก็ได้มีการโต้เถียงกันเล็กน้อยเนื่องจากโกตี๋พยายามที่จะระบุว่า คนของพรรคประชาธิปัตย์เป็นคนสั่งฆ่าประชาชน และควรหยุดกล่าวหาคนเสื้อแดงว่าเผาบ้านเผาเมือง

ทำให้นายแทนคุณสวนกลับไปว่า ถ้าจะมายื่นหนังสือก็อย่ามากล่าวหา ทำให้เหตุการณ์เริ่มร้อนขึ้นประมาณ 10นาที แต่ทั้งฝ่ายก็ตกลงกันได้ นายแทนคุณยอมรับเอกสารร้องเรียน จากนั้นกลุ่มโก๋ตี๋ และพรรคพวกจึงเดินทางกลับ โดยไม่มีเหตุการณ์รุนแรงเกิดขึ้นแต่อย่างใด

ทั้งนี้ตลอดระยะเวลาการยื่นหนังสือของกลุ่มคนเสื้อแดงจนถึงเวลากลับ เจ้าหน้าที่ตำรวจสน.บางซื่อ ได้ระดมเจ้าหน้าที่ควบคุมฝูงชนกว่า 250 นาย คอยเฝ้าสังเกตุการณ์และดูแลความสงบเรียบร้อยอยู่บริเวณดังกล่าวด้วย

Photo/thanonline

Mthai News

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง