นศ.สุรินทร์ อัดจ่าประสิทธิ์ ปากอย่างนี้ไม่มีในจังหวัด โกหกคนทั้งประเทศ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจ.ส.ต.ประสิทธิ์ ไชยศีรษะ ส.ส.สุรินทร์ เขต 6 พรรคเพื่อไทย ออกรายการคมชัดลึก TV ร่วมกับ ส.ส.ผุสดี ตามไท ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ ส.ส.รังสิมา รอดรัศมี ส.ส.สมุทรสงคราม พรรคประชาธิปัตย์ และ ร.ท.หญิง สุณิสา เลิศภควัต รองโฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวโจมตี นายสุรชัย ศุภนิมิตรมนตรี นักศึกษามหาวิทยาลัยเฉลิมกาญจนา ประธานเครือข่ายเยาวชนสร้างสรรค์อาสาพัฒนาสุรินทร์ พร้อมคณะ ที่ได้ยื่นหนังสือถึง นายสมศักดิ์ เกียรติสุรนนท์ ประธานสภาผู้แทนราษฎร เพื่อประณามการกระทำและให้ตั้งคณะกรรมการสอบจริยธรรม และกล่าวว่าตนไม่ใช่คนสุรินทร์ เป็นแค่ม็อบเด็กรับจ้างมาดิสเครดิตตนเอง

ทั้งนี้ ผู้ถูกกล่าวพาดพิงและเพื่อนได้แสดงบัตรประจำตัวประชาชน นายสุรชัย ศุภนิมิตรมนตรี อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 21 ซอยศรีหลักเมือง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ ในฐานะผู้ถูกพาดพิง กล่าวว่า ตนเป็นเยาวชนสุรินทร์ ที่เดินทางไปยื่นหนังสือ นายสมศักดิ์ เกียรติสุรนนท์ ประธานสภาผู้แทนราษฎร ให้ดำเนินการกับ จ.ส.ต.ประสิทธิ์ไชยศีรษะ ส.ส.สุรินทร์ เขต 6 พรรคเพื่อไทย ที่ใช้คำพูดที่ไม่เหมาะสมในรัฐสภา เราตอบโต้ประเด็นที่จ่าประสิทธิ์ว่าพวกตนไม่ใช่คนสุรินทร์ มีบัตรประชาชนที่แสดงชื่อที่อยู่ชัดเจนว่าเป็นคนสุรินทร์ แม้ว่าปีนี้จะย้ายบ้านเลขที่ 2 ครั้ง ก็ยังอยู่ใน จ.สุรินทร์

ตนเป็นคนสุรินทร์100% พ่อแม่ปู่ย่าตายายก็เป็นคนสุรินทร์ จ่าประสิทธิ์โกหกคนทั้งประเทศ คนปากและนิสัยนแบบนี้ไม่มีที่สุรินทร์ การกระทำของจ่าประสิทธิ์ทำเยาวชนมองแล้วไม่เป็นตัวอย่างที่ดีเลย ควรออกมาขอโทษเด็กเยาวชนทั้งประเทศ และแสดงความรับผิดชอบ ขอให้พี่ๆ สื่อมวลชนประณามการกระทำของ จ.ส.ต.ประสิทธิ์ เพื่อสร้างบรรทัดฐานที่ดีงามให้แก่สังคมด้วย

MThai News

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง