เกาะติด : สถานการณ์ม็อบเสื้อแดง

news_pic_509_1

p7723221-31คลิปเสื้อแดงปิดถนนสาธร แต่โดนประชาชนขับไล่ (เกือบไป)

.
///////////////////////////////////////////////
.

20.45 น. เสื้อแดงยอมเปิดเส้นทางแยกสุทธิสารแล้ว

ผู้ สื่อข่าวรายงานว่ากลุ่มแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ(นปช.)ได้ เปิดเส้นทางบริเวณแยกสุทธิสารแล้ว หลังจากปิดตั้งแต่ช่วงเช้า ทำให้การจราจรบริเวณดังกล่าวกลับเข้าสู่ภาวะปกติ

.
///////////////////////////////////////////////
.

19.30 น. ตรวจสภาพจราจรล่าสุด เปิดอนุสาวรีย์ชัยแล้ว

พล. ต.ต.วีระพัฒน์ ตันศรีสกุล ผบก.จร. กล่าวว่า สำหรับเส้นทางที่ยังมีการปิดการจราจรนั้น คือ แยกสุทธิสาร ถนนรัชดาขาเข้า และที่เวทีใหญ่สะพานชมัยมรุเชษฐ์ ถนนพิษณุโลก แยกพาณิชถึงแยกสวนมิสกวัน รวมถึงบริเวณโดยรอบทำเนียบรัฐบาล

ส่วนอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนสุขุมวิท แยกตึกชัยได้เปิดการจราจรแล้ว ขณะนี้กลุ่มผู้ชุมนุมบางส่วนได้ทยอยเดินทางเข้าไปบริเวณทำเนียบรัฐบาล

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายชินวัตร หาบุญพาด ประธานชมรมคนรักแท็กซี่ หนึ่งในแกนนำได้ประกาศผ่านรายการแท็กซี่เรดิโอ

ระดมแท็กซี่และกลุ่มเสื้อแดงที่มีรถยนต์ส่วนตัวให้นำมาจอดรอรับกลุ่มเสื้อแดงที่ลานพระบรมรูปทรงม้าเพื่อไปเสริมกำลังกับกลุ่มเสื้อแดงที่เมืองพัทยา

โดยพยายามเกณฑ์ไปให้มากที่สุด คาดว่าจะมีกลุ่มเสื้อแดงที่ถอนตัวจากอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิร่วมเดินทางไปด้วย หลายพันคน

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก กรุงเทพธุรกิจ

.
///////////////////////////////////////////////
.


(17:21 น.) เสื้อแดงสุทธิสาร ทุบฟอร์จูนเนอร์ ฉุนฝ่าเข้าบ้าน

กลุ่มเสื้อแดง ที่สี่แยกสุทธิสาร พยายามปิดกั้นไม่ยอมเปิดทางให้ประชาชนเดินทางเข้าบ้านพักทั้งยังรุมทุบรถฟอร์จูนเนอร์จนได้รับความเสียหาย

บรรยากาศ การชุมนุมของกลุ่มคนเสื้อแดงที่ปิดสี่แยก ถ.วิภาวดีรังสิต ตัด ถ.สุทธิสารวินิจฉัย เมื่อสักครู่ที่ผ่านมามีเหยื่อรถยนต์โตโยต้า รุ่นฟอร์จูนเนอร์ สีบรอนซ์-ทอง เลขทะเบียน สจ 4041 กทม.

พยายามจะฝ่าด่านการปิดกั้นของกลุ่มคนเสื้อแดงเพื่อเข้าบ้านพักภายใน ถ.สุทธิสารวินิจฉัย มุ่งหน้า ถ.รัชดาภิเษก ส่งผลให้กลุ่มผู้ชุมนุมไม่พอใจและทำการขว้างปาขวดน้ำใส่

ทั้งนี้เมื่อตนขับรถมาพบกับรถแท็กซี่ที่ปิดกั้นอยู่นั้นก็เปิดกระจก เพื่อชี้แจงว่าจะเข้าบ้านพัก แต่ผู้ชุมนุมก็ยังแสดงอาการเกรี้ยวกราด พร้อมกับชกหน้าตนกลับทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องร่วมกับการ์ดล้อมรถคันดัง กล่าว เพื่อให้ขับออกไปได้

แต่ผู้ชุมนุมก็ยังตามไปชกกระจกรถและใช้เท้าถีบตัวรถส่งผลให้กระจกหน้ารถร้าว และตัวถังรถประตูหลังซ้ายยุบ อย่างไรก็ตามรถคันดังกล่าวก็สามารถขับไปตาม ถ.วิภาวดีรังสิต ขาออกไปได้

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก ไอเอ็นเอ็น

.
///////////////////////////////////////////////
.

15:48 น. หนุ่มขับกระบะแสบเฉี่ยวเสื้อแดง ชูนิ้วกลางให้ก่อนซิ่งหนี

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 10 เมษายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เฉี่ยวชนกลุ่มม็อบเสื้อแดง จากการตรวจสอบพบว่าก่อนเกิดเหตุมีกระบะโตโยต้า ไมตี้เอ็กซ์ สีบรอนซ์เทา ทะเบียน ตต 5714 กทม. ได้ขับมาจาก ถ.วิภาวดี ฝั่งขาเข้า มุ่งหน้าสู่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ แล้วเลี้ยวขวาไปเส้นทางมุ่งหน้าสู่แยกสะพานควาย

จากนั้นรถคันดังกล่าวเกิดเสียหลักแฉลบเข้าไปเฉี่ยวชนกับกลุ่มผู้ชุมนุมได้ รับบาดเจ็บเล็กน้อย และคนขับรถคันดังกล่าวได้ชูสัญลักษณ์ของลับ (ชูนิ้วกลาง) ให้กับกลุ่มคนเสื้อแดง ทำให้กลุ่มคนเสื้อแดงได้วิ่งเข้ามามุ่งทำร้ายคนขับ ทำให้คนขับตกใจและจึงขับรถย้อนสอนไปทางถ.วิภาวดีขาออกมุ่งหน้าไปรังสิต เพื่อหลบหนีกลุ่มผู้ชุมนุมที่จะเข้ามารุมทำร้าย

สำนักข่าวเนชั่น

.
///////////////////////////////////////////////
.

14:40 น. เสื้อแดง อนุสาวรีย์ชัยเตรียมสลายตัว 5 โมงเย็น

เมื่อเวลา 13.00 น. นายจตุพร พรหมพันธ์ พร้อมด้วย นพ.เหวง โตจิราการ แกนนำ นปช.ได้เดินมาขึ้นเวทีปราศรัยที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ โดย นายจตุพร ปราศรัยว่า การต่อสู้ของเสื้อแดง อย่างน้อยก็ทำให้ได้วันหยุดเพิ่ม 1 วัน โดย หลังเทศกาลสงกรานต์จะมีการนัดชุมนุมใหญ่อีกครั้ง

สำนักข่าวเนชั่น

.
///////////////////////////////////////////////
.
12:53 น. นปช.ไม่หยุดสงกรานต์

“ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ” ลั่นไม่หยุดสงกรานต์ และรอประเมินสถานการณ์ เพื่อเพิ่มมาตรการกดดันรัฐ

นาย ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ แกนนำกลุ่มคนเสื้อแดง แถลงข่าวยืนยันว่ากลุ่มเสื้อแดงจะปักหลักชุมนุมโค่นล้มรัฐบาลต่อไปจนกว่าจะ ได้รับชัยชนะโดยจะไม่หยุดช่วงเทศกาลสงกรานต์และในขณะนี้ทางแกนนำกำลังประเมินสถานการณ์การชุมนุมที่พัทยาและบริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

โดยภายหลัง เวลา 12.00 น. จะประกาศความชัดเจนอีกครั้งว่าจะมีการเพิ่มมาตรการการกดดันให้รุนแรงขึ้น หรือจะเปลี่ยนรูปแบบหรือไม่ แต่ทั้งนี้หากรัฐบาลใช้กำลังสลายการชุมนุมที่พัทยาคนเสื้อแดงที่กทม. จะเคลื่อนไหวรุนแรงทันที

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก ไอเอ็นเอ็น
.
///////////////////////////////////////////////
.
12:19 น. เสื้อแดงยังป่วนปิดสุทธิสาร-สุขุมวิท 71 วอนผู้ใช้รถเลี่ยงทาง

พล.ต.ต.ภาณุ เกิดลาภผล รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (รับผิดชอบงานจราจร) เปิดเผยเมื่อวันที่ 10 เมษายนถึงภาพรวมการจราจรภายหลังมีการประกาศให้วันนี้เป็นวันหยุดเพิ่มเติม ภายหลังกลุ่มเสื้อแดงเดินทางไปชุมนุมปิดอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิและถนนเส้นทาง สายอื่นๆว่า

การจราจรทั่วไปยังคงคล่องตัว เพราะหลายส่วนได้ปิดทำงาน แต่ที่น่าเป็นห่วงเส้นทางรอบนอกคือ ถนนสุขุมวิท 71 เนื่องจากมีกลุ่มผู้ชุมนุมไปปิดเส้นทางไว้ ส่วนเส้นทางรอบใน มีวิภาวดีขาเข้า หน้าโรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี เนื่องจากรถที่ลงมาจากโทลเวย์และรถทางราบไม่สามารถเข้าสู่อนุสาวรีย์ชัย สมรภูมิได้ ขอให้ประชาชนหลีกเลี่ยงไปใช้เส้นทางอื่น

สามารถสอบถามเส้นทางได้ที่กองบังคับการตำรวจจรจร หมายเลขโทรศัพท์ 1197 เพื่อศึกษาเส้นทางก่อนขับรถได้

สำนักข่าวเนชั่น

.
///////////////////////////////////////////////
.
11.47 น. เสื้อแดงฝ่าด่านตร.ป่วนถกอาเซียน

ม็อบเสื้อแดงกว่า 2,000 คนบุกฝ่าด่านตำรวจ มุ่งหน้าพัทยาเป้าหมายป่วนที่ประชุมอาเซียน

เวลา 10.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าม็อบเสื้อแดงที่เดินทางจากกรุงเทพฯกว่า 1,000 คน โดยรถบัส และรถตู้-รถยนต์ จำนวนหลายคัน เดินทางมาถึงเมืองพัทยา โดยมีกลุ่มเสื้อแดงพัทยา จำนวนเกือบ 1,000 คน คอยให้การต้อนรับอยู่บริเวณลานจอดรถข้างป้อมจุดสกัดเพชรตระกูล ถนนเพชรตระกูล ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ซึ่งห่างจากจุดสกัดตู้ยามเพชรตระกูลมาประมาณ 20 เมตร โดยมีการวางกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตชด.กระจายอยู่ตามจุดต่างๆเพื่อเฝ้าดูเหตุการณ์และป้องกันเหตุอีกด้วย

จากนั้นกลุ่มเสื้อแดงได้ ปราศัยโจมตี นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี ให้ลาออกจากนายรัฐมนตรี และพล.อ. เปรม ติณสูลานนท์ องคมนตรี ให้ลาออกตำแหน่ง ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก ถึงแม้เวลาจะมีฝนตกลงมาโปรยปราย แต่คนเสื้อแดงก็ยังปักหลักเพื่อรอกลุ่มคนเสื้อแดงที่กำลังเดินทางจากมาจากทั่วทุกจังหวัด

ต่อมากลุ่มเสื้อแดงกว่า 2,000 คน ได้เคลื่อนขบวนรถออกจากถนนเพชรตระกูลเพื่อมุ่งหน้าไปโรงแรม รอยัล คลิฟ บีชรี สอร์ท พัทยา ซึ่งเป็นสถานที่จัดการประชุมสุดยอดผู้นำอาเซียนเพื่อกดดันขับไล่ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี

เมื่อขบวนกลุ่มเสื้อแดงเคลื่อน มาถึงถนนพัทยาสาย แยกดูดี๋ หมู่ 9 ถ.พัทยากลาง มีกำลังตำรวจตระเวนชายแดนกว่า 200 คน นำรถบัสตำรวจตระเวนชายแดนมาจอดขวางทางเพื่อปิดกั้นไม่ให้กลุ่มเสื้อแดงฝ่าด่านไปยังจุดเป้าหมาย

จากนั้นกลุ่มเสื้อแดงให้แกนนำเข้าเจรจาต่อรองกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อขอเปิดทาง แต่ตำรวจไม่ยอมเปิดทางให้กลุ่มเสื้อแดงจึง เกณฑ์กลุ่มชายฉกรรจ์กว่า 200 นาย บุกฝ่าด่านกำลังตำรวจเข้าไป พร้อมช่วยกันเข็นรถบัสออกจากเส้นทาง เพื่อเปิดทางให้รถขบวนมุ่งหน้าไปยังเป้าหมายที่โรงแรมรอยัลคลีฟ บีช รีสอร์ท พัทยาซึ่งเป็นเป้าหมายสถานที่ประชุมผู้นำอาเซียน

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก คมชัดลึก

.
///////////////////////////////////////////////////////////////////////
.

10:22? น. เสื้อแดงอนุสาวรีย์ชัยบางตา นอนตามป้ายรถเมล์-สวนหย่อม

เมื่อเวลา 09.15 น. บรรยากาศการชุมนุมของกลุ่มคนเสื้อแดงที่บริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมาบรรยากาศไม่คึกคัก ผู้ชุมนุมค่อนข้างบางตา บ้างก็กระจัดกระจายนอนหลับพักผ่อนตามป้ายรถเมล์ สวนหย่อมบริเวณฐานอนุสาวรีย์

มีเพียงบางส่วนที่ยังนั่งฟังการปราศรัย และผู้ชุมนุมยังได้ขอขึ้นเวที เพื่อร้องเพลงผ่อนคลายบรรยากาศการชุมนุม สำหรับแกนนำที่ขึ้นปราศรัยมีเพียงนายสุพร อัตถาวงศ์ เพียงคนเดียว

สำหรับห้างร้านบริเวณโดยรอบอนุสาวรีย์ชัยฯ ยังปิดบริการ มีเพียงร้านขายอาหารตามสั่ง , ร้านสะดวกซื้อ เปิดให้บริการ ส่วนผู้ที่จะสัญจรไปมานั้น สามารถเดินทางมายังอนุสาวรีย์ชัยฯ ด้วยรถตู้ และต่อรถไฟฟ้าเข้าเมือง

ส่วนรถยนต์ยังไม่สามารถผ่านเข้าออก ขณะที่รถแท็กซี่ที่นำมาจอดปิดการจราจรได้เคลื่อนย้ายออกไปหมดแล้ว โดยผู้ชุมนุมได้นำรั้วเหล็กของ บช.น.มาใช้ปิดกั้นการจราจรบนถนนสี่สายที่จะเข้าออกอนุสาวรีย์ชัย ฯ แทน

สำหรับบรรยากาศที่โรงพยาบาลราชวิถี แพทย์และพยาบาลยังมาเข้าเวรให้การรักษาผู้ป่วยตามปกติ แต่มีการปิดห้องตรวจผู้ป่วยนอก ขณะที่ช่วงเช้าเจ้าหน้าที่เทศกิจของกทม.ได้เข้ามาเก็บกวาดขยะตั้งเวลา 07.30 น.

จนกระทั่งเวลา 09.30 น.ก็ยังไม่สามารถเก็บกวาดขยะ เศษอาหาร กล่องโฟม ขวดน้ำ ของผู้ชุมนุมให้ออกจากพื้นที่ได้หมด ส่วนรถสุขาเคลื่อนที่ของกทม. 2 คัน ได้มาตั้งให้บริการอยู่บริเวณหน้าห้างแซนจูรี่

ส่วนประชาชนที่จะเดินทางออกไปต่างจังหวัดไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เช่น ลพบุรี เป็นต้น นั่งรอบัตรคิวที่จะขึ้นรถตู้ โดยบอกผู้โดยสารว่า รถมาช้า แต่มีรถให้บริการแน่นอน

สำนักข่าวเนชั่น

///////////////////////////////////////////////////////////////////////
.

(10.06 น.) รวมเส้นทาง”เสื้อแดง”ปิดการจราจรในช่วงเช้านี้

กองบังคับการตำรวจจราจร (บก.จร.) ประกาศแจ้งข่าวเมื่อเวลา 08:43 น. วันที่ 10 เม.ย.ว่า กลุ่มผู้ชุมนุมเสื้อแดงชุมนุมหน้าทำเนียบฯปิดการจราจรบริเวณโดยรอบแยกพาณิช รถที่มาจากถนนพิษณุโลกและถนนพระรามที่ 5

ทั้งนี้ ยังมีการปิดการจราจรบริเวณโดยรอบแยกตึกชัย รถที่มาจากถนนราชวิถีและถนนพระรามที่ 6 ไม่สามารถผ่านบริเวณดังกล่าว โปรดหลีกเลี่ยงเส้นทาง

นอกจากนี้ กลุ่มผู้ชุมนุมเสื้อแดงปิดการจราจรบริเวณแยกดินแดง ถนนราชวิถี รถไม่สามารถตรงไปอนุสาวรีย์ชัยฯได้ รวมทั้งมีการปิดการจราจรบริเวณแยกใต้ทางด่วนดินแดง ถนนดินแดง รถที่มาจากถนนวิภาฯและถนนพระราม 9 ไม่สามารถผ่านบริเวณดังกล่าวได้

ล่าสุด เมื่อเวลา 08.53 น. กลุ่มผู้ชุมนุมเสื้อแดงปิดการจราจรถนนสุขุมวิทที่แยกสุขุมวิท 71 ทั้ง 2 ฝั่ง รถที่มาจากแยกเจริญใจ เจ้าหน้าที่ปัดให้เลี้ยวซ้ายไปแยกอ่อนนุชได้เท่านั้น รถที่มาจากแยกอ่อนนุชให้เลี้ยวขวาไปแยกเจริญใจ ทำให้มีปัญหาการจราจรติดขัด

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก มติชนออนไลน์

.
///////////////////////////////////////////////////////////////////////
.

07:52 น. ยังปิดเส้นทางการจราจร รอบอนุสาวรีย์ชัยฯ สุขุมวิท71

พล.ต.ต. สุพร พันธุ์เสือ รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (รองผบช.น.) ในฐานะโฆษก บช.น. ให้สัมภาษณ์ว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจเพิ่มกำลังเพื่อ อำนวยความสะดวกให้ประชาชนอย่างเต็มที่ ในส่วนคนป่วยที่จะต้องใช้เส้นทางเข้าไปรักษาตัวในโรงพยาบาลระแวกอนุสาวรี ย์ชัย อาจจะไม่สะดวกบ้าง มีผู้ชุมนุมประมาณพันคน การใช้เสียงก็ได้ขอความร่วมมือ ไม่ให้ใช้เสียงดังเพราะจะรบกวนคนป่วยที่รักษาตัวอยู่

สำหรับ สภาพการจราจร “ถนนที่ปิดการจราจรอยู่” ถนนโดยรอบอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิทั้งสี่ด้าน ถนนวิภาวดีฯช่วงมิตรไมตรีถึงแยกดินแดง และสุขุมวิท71

เจ้าหน้าที่ตำรวจ จะดำเนินการ อำนวยความสะดวกเพิ่มขึ้นและวันนี้หากผู้ชุมนุมจะไปปิดจราจรเพิ่ม จนท.จะเร่งไปดำเนินการไม่ให้มีการปิดการจราจรเพิ่มขึ้นอีก เพราะทำให้ประชาชนเดือดร้อน หากไม่แน่ใจเส้นทางโทรถามได้ที่สายด่วน สอบถาม 1197 สายด่วนจราจร


สำนักข่าวเนชั่น

.
///////////////////////////////////////////////////////////////////////
.

02:17 น. เสื้อแดง เปิดถนนรอบอนุสาวรีย์ประชาธิปไตยแล้ว

พล.ต.ต.ภาณุ เกิดลาภผล รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ดูแลงานด้านการจราจร เปิดเผยว่า ช่วงดึกที่ผ่านมากลุ่มผู้ชุมนุมแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) ได้เปิดการจราจรบริเวณโดยรอบอนุสาวรีย์ประชาธิปไตยแล้ว แต่ยังปิดการจราจรบริเวณโดยรอบอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิเช่นเดิม

รวมไปถึงถนนวิภาวดีรังสิต บริเวณรพ.ทหารผ่านศึก ทั้ง 2 ฝั่ง ช่วงบริเวณแยกถนนมิตรไมตรีด้วย จึงแนะนำให้ผู้ใช้เส้นทางเลี่ยงไปใช้ทางยกระดับอุตราภิมุข (โทลล์เวย์) จะได้รับความสะดวกกว่า

ทั้งนี้ ขอแนะนำให้ประชาชนที่มีความจำเป็นในการเดินทาง ตรวจสอบสภาพการจราจรก่อนออกเดินทางด้วยทุกครั้ง โดยสามารถโทรศัพท์สอบถามได้ที่กองบังคับการตำรวจจราจร สายด่วน 1197 หรือที่รายการร่วมด้วยช่วยกัน เอฟเอ็ม 99.5 สายด่วน 1677 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง


สำนักข่าวเนชั่น

.
///////////////////////////////////////////////////////////////////////
.

(01:23 น.) แท็กซี่ป่วน!ปาบึ้มใส่ปั๊มน้ำมันปตท.ใกล้เอเอสทีวี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเกิดเหตุระเบิดขึ้นที่ปั๊มน้ำมันปตท. ของบริษัทขวัญดาวปิโตรเลียม จำกัด ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับโค้งป้อมพระสุเมรุ ถ.พระอาทิตย์ แขวงชนะสงคราม เขตพระนคร กทม. ซึ่งจุดเกิดเหตุอยู่ห่างจากสถานีโทรทัศน์เอเอสทีวี และสำนักงานหนังสือพิมพ์เอเอสทีวี-ผู้จัดการ เพียง 100 เมตร

ที่เกิดเหตุบริเวณแนวต้นไม้ด้านหน้าปั๊มน้ำมันพบเศษใบไม้หล่นกระจัดกระจาย ขณะเดียวกันพบเศษชิ้นส่วนระเบิดปิงปองตกอยู่ แต่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด ทั้งนี้หลังเกิดเหตุได้มีเจ้าหน้าที่สายตรวจ สน.ชนะสงคราม มาตรวจดูที่เกิดเหตุ ก่อนจะกลับไป โดยไม่มีการสอบปากคำใคร

สอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า มือปาระเบิดที่ก่อเหตุไม่ทราบว่าเป็นใครแต่ขับขี่รถแท็กซี่สีเขียว หมายเลขทะเบียน ทม-2454 กทม. ขณะเกิดเหตุเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยได้ขับรถติดตามไปจนถึงเชิงสะพานวันชาติ

ซึ่งจุดดังกล่าวมีเจ้าหน้าที่ตำรวจและกลุ่มคนเสื้อแดง ตั้งด่านตรวจตราความเรียบร้อย ซึ่งแม้ตำรวจจะจับกุมคนร้ายไว้ได้ แต่กลุ่มคนเสื้อแดงได้กดดันให้ตำรวจปล่อยผู้ต้องหาไป


สำนักข่าวเนชั่น

.
//////////////////////////////////////////////////
.

คลิป ณัฐวุฒิ แจงเสื้อแดงจำเป็น เหตุปิดอนุสาวรีย์ชัยฯ
.
//////////////////////////////////////////////////
.

(00:02 น.) เสื้อแดงปิดถนน 305 รังสิต-นครนายก

กลุ่มคนเสื้อแดงชาวนครนายก ประมาณ 300 คน ได้ทำการปิดถนนหมายเลข 305 หน้า มศว.องครักษ์ ระหว่างกิโลเมตร ที่ 42-44 รังสิต-นครนายก ทั้ง 4 ช่องทาง เพื่อเรียกร้องให้นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรีและคณะรัฐมนตรีลาออก

โดยนายปรีชา กมลบุตร ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก ได้เข้าเจรจากับแกนนำ แต่ไม่สามารถทำให้กลุ่มคนเสื้อแดงเปิดถนนได้ ส่วนรถที่ใช้เส้นทางหมายเลข 305 รังสิต-นครนายก ได้เลี่ยงไปใช้ถนนเลียบคลอง 15 แทน


สำนักข่าวเนชั่น

.
//////////////////////////////////////////////////
.

เกาะติด : สถานการณืม็อบเสื้อแดง ประจำวันที่ 9 เมษายน 2552

.
//////////////////////////////////////////////////
.

 : , ,
อ่านแล้ว : 167 ครั้ง
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

ล่าสุด! ระบบ Comment สามารถใส่ #hashtag ได้แล้วนะจ๊ะ

:

MThai Buster

MThai Buster (รีรัน) ประจำวันที่ 23ก.ค.

About Me

คลิปข่าว

ขนลุก คลิปกล้องวงจรปิด จับภาพเก้าอี้ผีสิง เลื่อนเองได้
ขนลุก คลิปกล้องวงจรปิด จับภาพเก้าอี้ผีสิง เลื่อนเองได้ สยอง คลิปกล้องวงจรปิด จับภาพเก้าอี้ผีสิง เลื่อนเองได้ ทั้งๆที่ไม่มีคนอยู่ในห้องนั้นเลย
แพทย์ ยัน อสุจิทาหน้าใสไม่ได้ผล ชี้ อย่าเลียนแบบหนังโป๊
แพทย์ ยัน อสุจิทาหน้าใสไม่ได้ผล ชี้ อย่าเลียนแบบหนังโป๊ แพทย์ยัน น้ำอสุจิไม่มีสารทำให้หน้าใส ชี้
ฮือฮา สาวบราซิลโชว์จับปลา ปิรันยา โดยไม่ใช้เบ็ด
ฮือฮา สาวบราซิลโชว์จับปลา ปิรันยา โดยไม่ใช้เบ็ด คลิป สาวบราซิลโชว์ลีลาจับปิรันยาด้วยมือเปล่า เธอใช้เนื้อสดจุ่มลงในน้ำเพื่อล่อปลาแทนการใช้เบ็ด ปรากฏว่าได้ปลาเป็นกะละมัง
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th