คลิป คนไทยประท้วงยิ่งลักษณ์ ที่สวิสเซอร์แลนด์ ว่อนเน็ต

ที่เว็บไซต์ยูทูปมีการโพสต์คลิป กลุ่มคนไทยในประเทศสวิสเซอร์แลนด์รวมตัวกันประท้วงการทำงานของน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีของไทย ขณะเดินทางไปที่โรงแรมในนครซูริค ประเทศสวิสเซอร์แลนด์

คนไทย,สวิสเซอร์แลนด์,ประท้วง,ยิ่้งลักษณ์ ชินวัตร

ทั้งนี้ คลิปเริ่มต้นจากกลุ่มคนไทยยืนถือป้ายประท้วงอยู่ภายในล็อบบี้โรงแรม เมื่อนางสาวยิ่งลักษณ์ พร้อมคณะ เข้าประตูไป กลุ่มคนดังกล่าวก็ชูป้ายประท้วงเกี่ยวกับการเดินทางต่างประเทศที่เหมือนจะเป็นการท่องเที่ยวมากกว่าการมาดูงานและเป็นการผลาญงบโดยใช่เหตุ จนนางสาวยิ่งลักษณ์และคณะเดินผ่านบริเวณดังกล่าวไป

คนไทย,สวิสเซอร์แลนด์,ประท้วง,ยิ่้งลักษณ์ ชินวัตร

ต่อมามีชายใส่สูทเดินมา พร้อมกล่าวว่า “ใครอยากให้ผมอธิบายไหมครับว่า แบบนี้ไม่ได้เป็นการผลาญภาษีของประชาชน ท่านนายกฯ ทำอะไรไว้บ้าง ถ้าใครอยากรู้เดียวผมจะให้สัมภาษณ์ ผมเป็นเอกอัครทูตประจำสวิสฯ” ก่อนที่คนในกลุ่มนั้นจะเดินตามไปเพื่อขอฟังข้อเท็จจริงตามที่ชายคนดังกล่าวถามถึง โดยทุกคนต่างกล่าวเหมือนกันว่า ต้องการฟังความจริงว่าเป็นยังไง ก่อนที่คลิปจะตัดไป

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบเว็บไซต์สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงเบิร์น สมาพันธรัฐสวิส พบชื่อของ นายเฉลิมพล ทันจิตต์ ดำรงตำแหน่งเป็น เอกอัครราชทูตไทยประจำประเทศสวิตเซอร์แลนด์

MThai News

 : , , ,
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
 • (#3173857) : คลิป คนไทยประท้วงยิ่งลักษณ์ ที่สวิสเซอร์แลนด์ ว่อนเน็ต

  พวกกบในกะลา ความคิดก็วนเวียนอยู่ในกะลา วนไปก็วนมา วนมาก็วนไป แล้วก็หลงคิดว่าตัวเองฉลาดล้ำเลิศหนักนา ใครที่คิดไม่ได้อย่างตนคือโง่ ก็คงวนอยู่อย่างนั้น ต่อไป

 • (#3173838) : คลิป คนไทยประท้วงยิ่งลักษณ์ ที่สวิสเซอร์แลนด์ ว่อนเน็ต

  อยู่ถึงสวิตแต่เสือกเสพสื่อ ถ่อกนิว บูตะกาย เวทีเล่าความเท็จ สงสัยเป็นพวกใต้สะตอหัวควอยธิปัด อพยพหนีวีซ่า ไปแสดงความโง่ดักดาน ตามสันดานสาวกหัวควอยธิปัด ป่วนได้ทุกที่ในโลกนี้ 5555555555

 • (#3173829) : คลิป คนไทยประท้วงยิ่งลักษณ์ ที่สวิสเซอร์แลนด์ ว่อนเน็ต

  ให้นายกไปทำรายการเนวิกเกเตอร์เถอะ

 • (#3173816) : คลิป คนไทยประท้วงยิ่งลักษณ์ ที่สวิสเซอร์แลนด์ ว่อนเน็ต

  ทำอะไรเราไม่รู้ ๆ แต่ว่าภาคใต้ต้องการความช่วยเหลือ

 • (#3173796) : คลิป คนไทยประท้วงยิ่งลักษณ์ ที่สวิสเซอร์แลนด์ ว่อนเน็ต

  นายกยิ่งลักษณ์ ทำดีแล้ว ไปเยือนให้ทั่วโลก ให้ผู้นำทุกประเทศทั่วโลกให้การต้อนรับนายกของประเทศไทย เพื่อเชื่อมสัมพันธไมตรีติดต่อกัน ให้ทั่วโลกได้รู้จักประเทศไทย ให้นักท่องเที่ยวทั่วโลกมาเที่ยวประเทศไทย มาค้าขายกับประเทศไทย ต่อไป

  • (#3173807) : คลิป คนไทยประท้วงยิ่งลักษณ์ ที่สวิสเซอร์แลนด์ ว่อนเน็ต

   ใครจะมาเที่ยวครับ บ้านเมืองที่ผู้นำไม่สนใจดูแลประเทศ เอาแต่เที่ยวไปวันๆ น้ำมันรั่วลงทะเลมันยังไม่สนใจ มาเจอรถติดบรรลัยเพราะนโยบายรถคันแรกที่สุดแสนจะโง่บรมใครมันจะมาครับ มากินข้าวเน่าหอมเน่าใครมันจะมาครับ ถ้าการท่องเที่ยวมันง่ายดายเพียงแค่ผู้นำไปโชว์ตัวทั่วโลกแล้วเค้าจะมากัน ประเทศอื่นคงทำหมดแล้วหล่ะครับ คิดได้ไงครับเนี่ย

  • (#3173830) : คลิป คนไทยประท้วงยิ่งลักษณ์ ที่สวิสเซอร์แลนด์ ว่อนเน็ต

   ความคิดดักดานสมเป็นสาวกหัวควอยธิปัดตัวจริง เสพถ่อกนิว บูตะกาย เวทีเล่าความเท็จพรรคหัวควอยธิปัด วันละ25 ชั่วโมง สมองเลยดักดานหัวควอยธิปัด อย่างมรึงไง5555555555

   • (#3174273) : คลิป คนไทยประท้วงยิ่งลักษณ์ ที่สวิสเซอร์แลนด์ ว่อนเน็ต

    ค้าบ เชื่อแล้วค้าบว่านี่ควายแดงตัวจริง ต้องสถุนแบบนี้หล่ะค้าบใช่เลย สมองมีแต่เรื่องใต้สะดือ ไม่รู้ใครดักดานกันแน่น่ะค้าบ วาจาสถุนสุดๆเลยค้าบลูกเพ่

 • (#3173784) : คลิป คนไทยประท้วงยิ่งลักษณ์ ที่สวิสเซอร์แลนด์ ว่อนเน็ต

  ดูหน้าตาคนชูป้ายหน้าตาโคตรซื่อบื้อเลย พวกบ้าการเมืองจนเพี้ยน ท่านนายกครับไม่เป็นครับ อีกหน่อยเดี่ยวมันก้อหายบ้ากันไปเอง
  มันก้อแฟนพรรค ปชป.ทั้งนั้นแหละ

  • (#3173798) : คลิป คนไทยประท้วงยิ่งลักษณ์ ที่สวิสเซอร์แลนด์ ว่อนเน็ต

   ไม่แน่ใจครับว่าแฟนพรรคปชป.รึเปล่า แต่ที่แน่ ๆ ไม่ใช่แฟนพรรคเพื่อไทยแน่ๆ

  • (#3173813) : คลิป คนไทยประท้วงยิ่งลักษณ์ ที่สวิสเซอร์แลนด์ ว่อนเน็ต

   อาจจะจริงครับ แต่เชื่อเถอะครับว่าไม่มีใครหน้าโง่เกินนายกแล้วครับ ไม่เชื่อถามสสเพื่อไทยดูได้ เค้ายืนยันกลางสภาเลยว่าอิโง่หมายถึงนายกแน่นอน

   • (#3173833) : คลิป คนไทยประท้วงยิ่งลักษณ์ ที่สวิสเซอร์แลนด์ ว่อนเน็ต

    แต่กูว่าท่านปูฉลาดกว่า อ้ายฆาตกรม๊ากหน้าตัวเมีย กล้าด่าเขาแต่เสือกไม่กล้ารับ ตามสันดานตุ๊ดผัวอีสิริโต้ก ตอนนี้รับผ้าถุงไปนุ่งแล้วนี่ คงเอาผ้าถุงไปนุ่งตอนตะไบตุ๊ดกับนางสิริโต้กด้วยล่ะมั้ง 555555

   • (#3174759) : คลิป คนไทยประท้วงยิ่งลักษณ์ ที่สวิสเซอร์แลนด์ ว่อนเน็ต

    ประสาทแดรก เขาไม่ได้ด่าก็จะยัดเยียดให้เขาด่า โง่ทั้งนายทั้งลูกน้อง ทั้งกองเชียร์ อยากให้นายเมิงเป็นอิโง่ก็รับไป กรูฟังที่เค้าพูดแล้ว ไม่ได้ด่าแน่นอนล้านเปอเซนต์ กรูมีสมองวิเคราะห์ได้เอง ไม่ต้องให้ใครจูงจมูกเหมือนเมิง เค้าพูดอะไรก็เชื่อไปหมด ได้ฟังบ้างรึยัง ควายแท้

  • (#3173842) : คลิป คนไทยประท้วงยิ่งลักษณ์ ที่สวิสเซอร์แลนด์ ว่อนเน็ต

   คำด่าไม่ถือเป็นการหมิ่นประหมาด พูดความจริงมันผิดตรงไหน ฮ่าๆๆใครๆเค้าก็รู้กันทั่วบ้านทั่วเมืองกลูเกิ้ลยังรู้ว่าโง่ เป็นผู้หญิงแล้วยังงัยโง่ทำงานไม่ดีห้ามด่าห้ามว่าหรืออย่างงัย ประชาชนคือเจ้านายยายก ไม่ใช่นายกคือเจ้านายประชาชน ทำตัวเป็นประธานบริษัท ห้ามด่าห้ามว่า เอาอวัยวะเพศมาเป็นโล่เวลาโชว์โง่ทำงานผิดพลาด คล๊ากถุยยยยยยยย เป็นนายกไม่อยากให้ใครเค้าด่าเค้าวิจารณ์ก็ลาออกไปนายกไม่มีเพศไม่ว่าชายหรือหญิงก็ต้องทำงานให้ได้เท่าเทียมกันทำไม่ได้โง่ เอาอวัยวะเพศมาเป็นโลปกป้องตัวเองเวลามีคนด่าก็ออกไปให้คนอื่นมาเป็นแทน

  • (#3173844) : คลิป คนไทยประท้วงยิ่งลักษณ์ ที่สวิสเซอร์แลนด์ ว่อนเน็ต

   ไม่เกี่ยวว่าเป็นประชาธิปัตย์หรือเพื่อไทยหรอก ถ้านายกบริหารอย่างนี้ ใครๆก็ด่า ทำงานไม่เป็นนี่

แสดงความคิดเห็น

แจ้งสมาชิกสมาชิกเว็บไซต์

เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึงประสงค์ ทั้งมีการแสดงความเห็นที่หยาบคาย และบางความเห็นมีการหมิ่นสถาบันเบื้องสูง ซึ่งทางเว็บไซต์ MThai ไม่สามารถยอมให้เกิดขึ้นได้ ดังนั้น MThai จึงมีความจำเป็นที่ต้องปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็น โดยทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อเป็นการยืนยันตนของผู้โพส หากเป็นสมาชิกแล้ว login ที่นี่ หากยังไม่เป็นสมาชิกสมัครได้ ที่นี่

ข่าวภาคซ่าส์

MThai ข่าวภาคซ่าส์

About Me

คลิปข่าว

คลิปภูเขาไฟปะทุหนัก เปรูเพิ่มระดับเตือนภัยเกือบสุงสุด
คลิปภูเขาไฟปะทุหนัก เปรูเพิ่มระดับเตือนภัยเกือบสุงสุด เถ้าถ่านจากภูเขาไฟกระจายไปทั่วในรัศมี 20 กิโลเมตร
ตายแล้ว 9 ศพ ชี้เปลี่ยนเส้นทางกะทันหัน ทำเรือข้ามฟากเกาหลีใต้ล่ม
ตายแล้ว 9 ศพ ชี้เปลี่ยนเส้นทางกะทันหัน ทำเรือข้ามฟากเกาหลีใต้ล่ม มีผู้เสียชีวิตที่ยืนยันแล้ว 2 ราย และผู้โดยสารอีก295 รายยังคงสูญหาย
ปชช.รุมทำร้าย ปาแป้ง-สี ใส่ผู้สมัครปธน. ยูเครน
ปชช.รุมทำร้าย ปาแป้ง-สี ใส่ผู้สมัครปธน. ยูเครน ทั้งสองถูกทำร้ายขณะเดินออกจากห้องส่งสถานีโทรทัศน์เมื่อเช้าวานนี้
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th