“เทือก”ประกาศบุกดีเอสไอ!”ธาริต”ระดมตำรวจรับมือ

“สุเทพ”ประกาศนำทัพพบ”ธาริต”ที่ ดีเอสไอ ย้ำวันนี้ปิดฉากระบอบทักษิณ

05

นายสุเทพ เทือกสุบรรณ แกนนำกลุ่มต่อต้านระบอบทักษิณ ประกาศบนเวทีปราศรัยที่กระทรวงการคลังเมื่อเวลา 09.00 น.ที่ผ่านมา ให้มวลชนบางส่วนเตรียมจัดแถวตั้งขบวนบนถนนพระราม 6 ก่อนจะเคลื่อนพลมุ่งหน้าไปยังศูนย์ราชการฯ ถนนแจ้งวัฒนะ โดยจะไปพบนายธาริต เพ็งดิษฐ์ อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ(ดีเอสไอ) และอาจจะต่อไปที่กระทรวงพาณิชย์ด้วย โดยนายสุเทพระบุว่าจะเป็นคนนำขบวนด้วยตัวเอง และหากใครต้องการจะเข้าร่วมขบวนในระหว่างทางก็ยินดีเข้าขบวนได้ตลอดเส้นทาง

“ผมนำขบวนเอง ไม่ต้องกลัว ตายเป็นตาย” นายสุเทพ กล่าว พร้อมขอให้มวลชนในส่วนที่เหลือช่วยรักษาพื้นที่การชุมนุมในบริเวณกระทรวงการคลังไว้ให้ดี โดยอย่าให้ตำรวจเข้ามาในพื้นที่ได้

นายสุเทพ ยังระบุในเฟซบุ๊คส่วนตัวว่า จะขอแรงพี่น้องประชาชนทั่วประเทศเป็นครั้งสุดท้าย โดยขอให้ออกมาตามสถานที่นัดหมายให้มากที่สุด เพราะวันนี้จะปิดฉากระบอบทักษิณ พร้อมขอให้พี่น้องข้าราชการทั่วประเทศออกมาร่วมกับพี่น้องประชาชนให้เข้าไปเยี่ยมทุกกระทรวงในวันนี้ และอย่าตกเป็นเครื่องมือของระบอบทักษิณอีกต่อไป

อย่างไรก็ตามที่ดีเอสไอได้สั่งระดมเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมอุปกรณ์ควบคุมฝูงชนตั้งแถวเพื่อรอรับมือม็อบอยู่ที่หน้าตึกดีอเอสไอ ซึ่งเจ้าหน้าที่ยังเชื่อมั่นว่าจะไม่มีเหตุปะทะรุนแรง

 

MThai news

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง